วิรูปักโข ศรีสุทโธนาคราช รุ่นสมบัติจักรพรรดิ์ ปี59- อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ พร้อมกล่องเดิม

หน้าแรก » พระเครื่อง » พระเครื่อง / วัตถุมงคล

วิรูปักโข ศรีสุทโธนาคราช รุ่นสมบัติจักรพรรดิ์ ปี59- อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ พร้อมกล่องเดิม
วิรูปักโข ศรีสุทโธนาคราช รุ่นสมบัติจักรพรรดิ์ ปี59- อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ พร้อมกล่องเดิม 

อัตราบูชาองค์ละ 599 บาท (พร้อมกล่องเดิม) เนื้อทองสัมฤทธิ์ผสมนวโลหะ ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส 60 บาทครับ 
สภาพสวยกริ๊บ ไม่ผ่านการใช้ครับ ตามรูปที่แสดง (ภาพถ่ายจากองค์จริงครับ เลือกองค์ไหนจากเวป ส่งองค์นั้นไปครับ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเองที่ร้าน ไม่ใช่โชว์พระสวย แล้วส่งพระไม่สวยให้ลูกค้าเด็ดขาดครับ บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจครับ) 
รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ 

ชื่อบัญชี : นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ ธนาคารทหารไทย สาขาสกลนคร เลขที่บัญชี 347-2-61986-9 โทร 086-4594495,084-2041313 ID Line : 0842041313 


ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้งจำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ 

เครื่องรางวิรูปักโข ศรีสุทโธนาคราชรุ่นนี้ถือเป็นเครื่องรางสายพญานาคที่ครบถ้วนและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลานุภาพใช้ระยะเวลาการสร้างนานกว่า 2 ปี ใช้เวลารวบรวมมวลสารเกินกว่า 10 ปีเพื่อให้ผู้ที่เคารพบูชาในองค์พญานาคได้บูชาแล้วร่ำรวยได้ทรัพย์สมบัติแห่งองค์พญานาคราชสมกับชื่อรุ่น “สมบัติจักรพรรดิ์" 

วิรูปักโขศรีสุทโธนาคราชรุ่นสมบัติจักรพรรดิ์จัดสร้างจากมวลสารสำคัญตั้งต้นนั่นก็คือมวลสารที่ใช้ในการเททองพระและเทพทุกพิธีที่อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศหรือหมอลักษณ์ฟันธงเป็นคนจัดสร้างอาทิชนวนจากการหล่อพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิทั้ง 11 องค์ประดิษฐานทั่วประเทศไทย, เทพพระราหูทรงครุฑประดิษฐาน 4 ภาค, ชนวนจากการหล่อท้าววิรูปักโขนาคราชและท้าวจตุโลกบาลที่วัดบัวขวัญ, ชนวนจากการหล่อพระตรีมูรตินาฏราช, เทวดาพระเสาร์ทรงเสือ, ขนวนจากการหล่อหมอชีวกโกมารภัจจ์, ชนวนจากการหล่อเทพบุตรนาคราช, แผ่นจารลงยันต์ 108 นะ ปถมัง 14 ตามตำราการสร้างพระสมัยโบราณ, แผ่นจารพระเกจิคณาจารย์, ชนวนที่ทำพิธีเสก อธิษฐานจิต 9 ประเทศที่ใช้ในการจัดสร้างจตุคามรามเทพ รุ่น “สัจจะอธิษฐาน” และอื่นๆ หลอมรวมกันเป็นแท่งโลหะชนวนล้วนที่มีน้ำหนักรวมแล้วมากถึง 100 กิโลกรัมเพื่อนำมาเป็นมวลสารในการจัดสร้าง วิรูปักโขศรีสุทโธนาคราชทรงหยดน้ำรุ่นสมบัติจักรพรรดิ์รุ่นนี้ 

ก่อนที่จะได้มีการนำเอาชนวนมหามงคลเหล่านี้ไปหลอมเทสร้างเป็นวิรูปักโขศรีสุทโธนาคราชทรงหยดน้ำขึ้นมา อาจารย์ลักษณ์ได้นำเอาชนวนทั้งหมดไปทำพิธีบวงสรวงในถิ่นฐานที่เกี่ยวพัน เกี่ยวข้องกับพญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์กว่า 12 ที่ 12 วาระทั้งผืนแผ่นดินไทยและผืนแผ่นดินลาวที่ไ้ดชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งพญานาคอาทิเช่น คำชะโนด วัดโพธิ์ชัย วัดเชียงทอง (หลวงพระบาง) เป็นต้น 

และเมื่อนำมาจัดสร้างเป็นองค์พญานาคแล้วก็ได้มีการนำเข้าพิธีศักดิ์สิทธิ์อีกถึง 3 วาระด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการเสกเดี่ยวโดยครูบาเทือง วัดบ้านเด่นเมื่อคราวเป็นประธานเททองหล่อพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ ณ วัดเจ้าอาม, พิธีนาคาภิเษกในพิธีกวนสีผึ้งนาคราชหน้าศาลหลักเมืองอุดรธานี และพิธีสุดท้ายพุทธาภิเษกใหญ่ที่พระอุโบสถ วัดโพธิ์ชัย จังหวัดหนองคายต่อหน้าหลวงพ่อพระใส พระประธานศักดิ์สิทธิ์องค์หนึ่งของประเทศไทย 

อ.ลักษณ์สร้างพญานาคราช "วิรูปักโขศรีสุทโธนาคราช ทรงหยดนำ้"ด้วย ความศรัทธา เพื่อ สืบญานสัมพันธ์ บุญสัมพันธ์กับ ผู้ ศรัทธาพญานาคราช ไว้สื่อสาร อธิษฐาน กับพญานาคราช จากนี้สืบไป 
สุดยอดมวลสาร ที่ เสก อธิษฐานจิต 7 ประเทศ และควบคุมการหลอมหล่อโลหะด้วยตนเอง 
สุดยอดดวงฤกษ์พุทธาเทวานาคราชภิเษก วันขึ้น 15ค่ำเดือน 11 
สุดยอดสถานท่ีเสก อธิษฐานจิต ท่ีคำชะโนด วัดหลวงพ่อพระใส พระธาตุหลวงเวียงจันทน์ ฯลฯ 
ทั้งหมดทั้งมวลมีบันทึก ภาพถ่ายเป็นหลักฐาน ทุกสิ่งอย่าง บันทึกในหนังสือ "สมบัติพญานาคราช" 
คนที่ไม่รักไม่ศรัทธา คงไม่ทำถึงขนาดนี้ เพราะนี้คือ สิ่งที่สร้างด้วย"ความรักความผูกพัน ความเชื่อ และ ความศรัทธา"ที่ตั้งใจส่งมอบเป็นมหามงคลพญานาคราชแห่งปี 

สร้างแล้วประกอบพิธีมังคลาภิเษก นาคราชภิเษก2ประเทศ ด้วยมวลสาร ประกอบพิธีปลุกเสก 7 ประเทศ มีพิธีที่สำคัญ อีก 6 พิธี ไม่ได้ร่วมพิธีของใคร เป็นไปด้วยความตั้งใจ ในความเชื่อความศรัทธา และมีสุดยอดมวลสาร มีทั้งทองคำ เงิน ทองแดง ชนวนหล่อพระ หล่อเทพ หล่อพญานาคราช ที่สะสมมานับ10ปี 

เป็นมงคลที่พญานาคราชจะมาประทานพร แล้วก่อให้เกิดโชคดี พลิกเปลี่ยนแปลงดวงชะตา นาคานาคี ให้ได้พบเจอคู่เเท้ พบเจอมิตร บริวาร ที่ดี ที่เคยเกิดร่วมชาติ มีญานสัมพันธ์ "พญานาคราช" ให้อธิษฐานในสิ่งที่เป็นมงคล หรือทำบุญให้พญานาคราช อุทิศให้ "พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช" และพญานาคทุกตระกูล ขอพรจากองค์นาคราช เป็นมงคลให้เกิดหลักชัย ให้เกิดความร่ำรวยและโชคดี จะเกิดอัศจรรย์ในชีวิต 

ร้านอารยสมบัติมีนโยบายว่า"พระดีพุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชนครับ"เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคลแต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้100%ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับเพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ)update พระใหม่ทุกอาทิตย์ 

พระคาถาบูชาของพร องค์พญานาคราช ​ 
(หารูปเคารพหรือมงคลวัตถุนาคราช มาอธิษฐานจะเป็นสื่อได้อย่างดี) 

"ปัจฉิมัสมิง ทิวาภาเค สันตินาคา มหิทธิกา เตปิตุมเห อานุรักขันตุ อาโรคเยนะ สุเขนะจะ" 

ขออุทิศบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้าง แด่พญานาคราชทุกหมู่เหล่า ขออาราธนาบารมีพญานาคราชในทุกทิศ อันมีท้าววิรูปักโขเป็นต้นเป็นประธานในทิศ ตะวันตก ในสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา จงประทานพรให้ ข้าพเจ้ามีโชคมีลาภ เกิดเมตตามหานิยม บังเกิดความร่ำรวยโชคดี เกิดอัศจรรย์ปาฏิหาริย์ในชีวิต....ด้วยเทอญ


   
 


ราคา: 599 บาทต้องการ: ให้เช่า
ติดต่อ: นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์อีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 110.168.5.126
มือถือ: 0842041313 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 8479988014XXX
ที่อยู่: 351/2 ถ.สุขเกษม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000

คำค้น:  วิรูปักโข ศรีสุทโธนาคราช | รุ่นสมบัติจักรพรรดิ์ | ปี59 | อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]