คุณสังเกตุไหมว่า..ตอนนี้คนเราเป็นโรคต่างๆง่ายขึ้น สาเหตุหลักก็คือ อาหารที่คุณทานเข้าไปล้วนมีสารพิษ ถึงเวลาแล้วที่คุณควรทำความสะอาดร่างกาย

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารหวาน / เครื่องดื่ม

คุณสังเกตุไหมว่า..ตอนนี้คนเราเป็นโรคต่างๆง่ายขึ้น สาเหตุหลักก็คือ อาหารที่คุณทานเข้าไปล้วนมีสารพิษ ถึงเวลาแล้วที่คุณควรทำความสะอาดร่างกาย
เรียล ซานเต้ คอฟฟี่สริม (REAL SANTE COFFEE SRIM)
กาแฟสมุนไพร ไม่ใส่สารเคมี ดื่มเพื่อสุขภาพ รสชาดฝรั่งเศส (มี อย.และฮาลาล 76-1-00743-2-0009)

สรรพคุณย่อย: ลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ และล้างสารพิษในร่างกายให้สะอาด ละลายไขมันที่สะสม เพิ่มฮอร์โมนทั้งชายและหญิง

รวมสุดยอดกาแฟจาก 3 ประเทศ อาราบิกา(ฝรั่งเศส) โรบัสต้า(อินเดีย)กาแฟเลิศรสจากปากซวง(ลาว) ใช้หลักการเผาผลาญพลังงาน ฟื้นฟูและบำรุงร่างกายให้สดชื่นอยู่เสมอ เร่งการเผาผลาญจึงไม่มีอาการดื่มแล้วใจสั่น ไม่มีโยโย่เอ็ฟเฟ็ค คาเฟอีนต่ำไม่ถึง 1% เพราะคาเฟอีนเราสกัดแล้ว ไม่ใส่น้ำตาลเทียม ใส่กลูโคสแทน คนเป็นเบาหวานสามารถดื่มได้วันละหลายๆ แก้ว

ส่วนประกอบ: มะรุมอ่อน(อินเดีย), ผงมะตูม(อินเดีย), โสม(อิตาลี่), ถั่วขาว(อเมริกา), คอลลาเจนจากหนังปลาทะเลน้ำลึก(ญี่ปุ่น), ผงกาแฟสามประเทศ, ใยอาหาร, ผงแลคโตส, กลูโคส, ซูคราโลส, ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลือง, นมพร่องมันเนย, แอลไลซีน

สรรพคุณ: ดีท็อกซ์อวัยวะภายในร่างกายให้สะอาด ช่วยชำระล้างลำไส้ ชะล้างคราบไขมันที่เกาะลำไส้ใหญ่ให้สะอาด ทำให้สามารถดูดซึมอาหารได้ดี ช่วยขับลม ช่วยย่อยอาหาร ขับแป้ง ขับไขมัน ทำความสะอาดท่อปัสสาวะ ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ควบคุมและลดน้ำหนัก ปรับความสมดุลของร่างกาย เพิ่มแคลเซี่ยมที่ร่างกายต้องการ ผิวพรรณผ่องใส ภายในสะอาด กระชับดูอ่อนกว่าวัย ฟื้นฟูสมรรถภาพทั้งชายและหญิง เสริมฮอร์โมนจากธรรมชาติ ช่วยลดน้ำตาล ทำให้นอนหลับสนิท

วิธีรับประธาน: (ถ้าจะลดน้ำหนัก) ควรดื่มหลังอาหาร 10 – 15 นาที เพราะจะช่วยขับแป้งและไขมันได้เป็นอย่างดี (ถ้าจะดื่มเล่นๆ) ดื่มได้ทุกเวลา และวันละหลายๆ แก้ว ผู้ที่เป็นเบาหวาน สามารถดื่มได้ วันละหลายแก้ว

หมายเหตุ: สำหรับเสริมฮอร์โมน ควรดื่มก่อนทำกิจกรรม ประมาณ 15 นาที

น้ำหนักสุทธิ: 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง ซองละ 20 กรัม


   


ราคา: 180 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ปวีณา นิยมสุขอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0882447723IP Address: 115.87.114.185ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]