น้ำมันมหาเสน่ห์นะรัญจวน...ตำนานที่สุดของอาถรรพ์ความแรงในสยาม

หน้าแรก » พระเครื่อง » เครื่องรางของขลัง

น้ำมันมหาเสน่ห์นะรัญจวน...ตำนานที่สุดของอาถรรพ์ความแรงในสยาม
ผมมีสุดยอดน้ำมันมหาเสน่ห์(แรงที่สุดในสยาม)มาแนะนำทุกท่านที่สนใจครับ

เริ่มจากอดีตผมเองตามเก็บบูชาของพวกเกี่ยวกับมหาเสน่ห์มานานมากแล้ว เมื่อก่อนผมชอบเรื่องพวกนี้มากๆ สายเสน่ห์เนี่ย เยอะไปหมด ทั้งน้ำมันเสน่ห์ สีผึ้ง พระขุนแผน ตะกรุด อิ้นคู่ พ่องั่ง แม่เป๋อ เพชรพญาธร พญาเทครัวฯลฯ ทั้งว่านเสน่ห์108 และสุดยอดผงมหาเสน่ห์อาถรรพ์ต่างๆจากหลวงปู่ หลวงพ่อ พระเกจิ ครูบาอาจารย์หลายองค์จากทั่วประเทศตั้งแต่เหนือสุดยันใต้สุด รวมทั้งอีกมากจากเกือบทุกแห่งทั่วโลกที่เก่งมีชื่อเรื่องของทางด้านเสน่ห์เช่น ลาว เขมร พม่า จีน ญี่ปุ่น อียิปต์ ฯลฯ หลังจากเที่ยวตระเวณเสาะหารวบรวมมานาน ที่ไหนเขาว่าดี ที่ว่าแน่ ว่าเจ๋งจริง...ผมเดินทางไปเก็บบูชามาหมดแล้วครับ..ก็ถือว่า OK. ใช้ได้ผลดีมากๆเลยนะ ช่วงนั้นผมนี่ถือว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมสุดขีดก็ว่าได้ ส่วนใหญ่จะใช้เรื่องความสะดวกในหน้าที่การงาน ติดต่อขอความร่วมมือช่วยเหลือต่างๆมากกว่า เรื่องค้าขายเจรจาหาเงินทองนี่ก็สุดยอดไม่แพ้กัน...

ขอเล่าจากประสบการณ์ที่ลองของมาทั้งหมด ที่แรงๆเลยก็มี เช่นพวกทางสายเขมร สายลาว (มีนักไสยเวทย์ช่ำของด้านนี้มาก) และพวกญี่ปุ่นนี่ก็สุดยอด..เป็นสูตรโบราณใช้ในวังพวกขุนนาง เรียกว่าโดนแล้วแก้ยากถอนไม่ได้เลย แต่หลายแหล่ง(ไม่ขอเอ่ยนาม)ท่านเล่นเอาแบบแรงเห็นผลเร็วโดยใช้พวกภูติผีปีศาจ ลนน้ำมันพรายจากผีตายโหงและ ผสมกระดูกผี เนื้อศพผสมลงไปด้วย ผมว่าดูมันน่ากลัวๆยังไงไม่รู้สิ ส่วนตัวนะ..บอกตรงๆผมไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องพวกผีสางอ่ะ...กลัวคุมไม่อยู่มามีผลกับผู้ใช้และผู้ถูกใช้ภายหลังในระยะยาว(เคยเจอมาเยอะแล้ว..น่าเห็นใจ) ผมเลยไปให้ท่านผู้มีภูมิจิตภูมิธรรมสูงช่วยวัดพลังแยกแยะออกมาได้จากทั้งหมดที่เก็บไว้ เลือกเอาเฉพาะที่เป็นคุณส่วนดีล้วนอย่างเดียวไม่มีโทษเป็นพิษเป็นภัยกับผู้ใช้ ทำการกำหนดฤกษ์ยามผสม อัญเชิญบารมีพระ พรหมเทพเทวามาสงเคราะห์เพิ่มอีก

น้ำมันชุดนี้ยังถือได้ว่าเป็นการรวมเอาสุดยอดมวลสารแห่งว่านทางเสน่ห์ต่างๆไว้มากมาย นำมาเคี่ยวเสกกับน้ำมันจันทร์แท้จากอินเดียหุงรวมกับน้ำมันจากยอดว่านมหาเสน่ห์อื่นๆที่มีคุณวิเศษในตัวอีก 108 ชนิด เช่น ว่านเจ้าชู้, ว่านนางตามชู้, ว่านจูงนาง, ว่านนางล้อม, ว่านขุนแผน ,ว่านสาวหลง,ว่านดอกรัก ,ว่านดอกทอง ,ไม้ลืมคอก ว่านไก่แดง ,ไม้กฤษณา ,ว่านกระแจะจันทร์ ,ว่านเถาหลง, ว่านห้าร้อยนาง ฯลฯ โดยเฉพาะว่านดอกทอง..ใส่มากเป็นพิเศษ โดยแช่หัวว่านตัวผู้-ตัวเมีย ทั้งยังมีเกษรดอกไม้มหาเสน่ห์อีกนับ108 ชนิด เช่น ดอกรักมิรู้ลืม, ดอกอย่าลืมฉัน, ดอกรักซ้อน, ดอกกาหลง, ดอกกาฝากรัก, ดอกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว-จันทร์แดง ฯลฯโดยพิเศษสุดได้หุงรวมกับสีผึ้งและน้ำมันมหาเสน่ห์ของพระเกจิอาจารย์จากทั่วประเทศที่รวบรวมมายาวนานหลายปี ซึ่งหายากยิ่ง เป็นที่หวงแหนและมีประสบการณ์สูง อาทิ น้ำมันหนูกินนมแมว สายเขาอ้อ (อ.ชุม ไชยคีรี), น้ำมันมหาเสน่ห์มหานิยม 9 กลิ่น (ลพ.ผินะ), น้ำมันช้างผสมโขลง, น้ำมันช้างตกมัน(น้ำมันกัวเผาะ), น้ำมัน 7 จันทร์ ,น้ำมันว่านไก่แดง,น้ำมันปักษิณชิวหา (สาริกาหลงรัง) ,สาลิกาจับปากโลง, น้ำมันขุนแผนส่องกระจก ,น้ำมันไม้แหย่แย้, น้ำมันเสน่ห์ตรึงใจนาง,น้ำมันขุนแผนยอดพิศวาส ,น้ำมันมหาหลงปลงใจ, น้ำมันเสน่ห์หน้าทอง ,น้ำมันเสน่ห์จังงัง,น้ำมันเมตตา,น้ำมันนางหลง (อ.เปล่ง, อ.เม้ง ,อ.เวทย์,อ.ฟ้อน,อ.ยกพล,อ.ปุ้ม, อ.แสง,อ.ฮ้อ,อ.สอน,อ.บุญมา,ปู่หมอนาค อ.สยาก๊วย อ.แว ปู่หมอเมี๊ยะและสุดยอด อ.สายฆาราวาสจอมขมังเวทย์อื่นอีกหลายท่าน) น้ำมันมนต์เสน่ห์ชั้นสูงจากพระสุปฏิปัณโณ อาทิ ลป.ปาน วัดบางนมโค, ลป.จง, ลป.ใจ, ลพ.เต๋,ครูบาวัง, ครูบาชุ่ม,ลพ.ฤาษีฯ,ลป.สรวง (ออยเตียสะลูน) ,ลป.ชื่น วัดตาอี, ลป.หงส์, ลป.กาหลง (เขี้ยวแก้ว), ลป.สุข, ลป.สวัสดิ์, ลป.ดา, ลป.นอง, ลป.ขุ้ย, ลป.จักร, ลป.อิน, ลป.เอียด(โคกแย้ม), ลพ.สุพจน์, ลพ.เกาะ, ลพ.นาจ, ลพ.ปุ่น, ลพ.สารันต์, ครูบาเบ่ง, ครูบาสุบิน, ครูบาแก้วมา ,ครูบากฤษณะ, ครูบาคำเบ็ง, ครูบาสิน, ครูบาธรรมมุนี ฯลฯ และอีกสุดยอดหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์สายภาคใต้ สายอีสาน-ล้านนา-พม่าและรวมที่สุดสายเขมรอีกมากมายเกินที่จะบรรยายได้หมด

น้ำมันทั้งหมดได้นำมาแช่เสกรวมกับวัตถุมงคลทางมหาเสน่ห์โชคลาภทั้งหมด (พระขุนแผน ตะกรุด อิ้นคู่ พ่องั่ง แม่เป๋อ เพชรพญาธร ฯลฯ) ได้นำทั้งหมดเข้าพิธีเสกอัดบรรจุเพิ่มพลังมหาเสน่ห์อุดมมงคลอีกหลายวาระ โดยครูบาอาจารย์ท่านเมตตาเสกกำกับด้วยแม่บทแห่งมนต์เมตตามหาเสน่ห์และมนต์เทพรำพึงรวมพระคาถาหัวใจขุนแผน มนต์มหาบารมีนะหน้าทองและยังได้บรรจุคาถาเกี่ยวกับเรียกเงินทองโชคลาภไว้อีกด้วยซึ่งจะเด่นในเรื่องเสน่ห์เรียกทรัพย์ ด้านเจรจาค้าขาย เจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือขอโชคลาภได้ตามคำอธิษฐาน

น้ำมันชุดนี้สร้างขึ้นตามตำรามหาเวทสายเสน่ห์โบราณอันสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ชนิดไม่ผิดครู ไม่ใช้ภูตผีพรายใดๆทั้งสิ้นเป็นการสร้างขึ้นโดยใช้พลังของพระเวทย์และบุญบารมีของครูบาอาจารย์ และองค์พ่อขุนแผนอันศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังเท่านั้นก็แรงเกินพอทั้งได้เลือกเฟ้นหามวลสารยอดวิเศษล้วนๆ จัดเป็นน้ำมันที่ระดมที่สุดของที่สุดของว่านด้านเสน่ห์ตามตำนานซึ่งหายากที่สุดก็ว่าได้และยังผสมรวมสุดยอดน้ำมันเสน่ห์ สีผึ้งมหามงคลเมตตาชั้นครูจากพระสุปฏิปันโณ หลวงปู่ หลวงพ่อ ครูบาอาจารย์จากทั่วประเทศโดยท่านไม่ต้องเสียเวลาเสาะแสวงหารวบรวมจากแหล่งอื่นใดอีกแล้ว เปรียบประดุจได้ของวิเศษที่มีคุณค่าทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ เป็นมหาหลง มหาละลวย งวยงง พิศวาส นะรัญจวน ชวนหลงใหล ผูกจิต เรียกใจคน ให้โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรัก ไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ใจอ่อน สำหรับบุรุษ สตรี เพศที่ต้องการให้ตัวเองมีเสน่ห์ เป็นที่หมายปอง เสน่หา พิศวาสหลงใหลต่อเพศตรงข้าม แม้นไม่หล่อไม่สวย อาภัพไร้วาสนาทางด้านความรักก็จะสมหวังดังใจปอง จะมีคู่ชู้ชื่น หรือผู้ที่อกหักรักคุด หนุ่มเมิน สาวไม่มอง คู่รักเอาใจออกห่างใช้แล้วจะสมหวัง หรือที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งรักใคร่ เสน่หากันมากขึ้น นอกจากเรื่องคู่แล้วยังดีทางด้านเจรจา ค้าขาย โชคลาภ เงินทอง อีกด้วย และยังเหมาะสำหรับศิลปิน นักร้องนักแสดง นักเจรจานักการค้า เซลส์แมน พ่อค้าแม่ค้า และผู้ที่ต้องการทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลงทั้งหลายเป็นของมีอานุภาพแรงมาก ใช้แล้วเห็นผลเร็ว ถ้าท่านใดชอบของด้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะพิสูจน์นะครับ

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธ๊การชำระเงินเช่าบูชาของได้ที่ คลิก: www.bankayasit.com ครับ


ราคา: 900 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: บ้านกายสิทธิ์ : อ.เทพวุฒิอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-689-6516,087-5081212IP Address: 183.89.139.227

คำค้น:  ของมหาเสน่ห์ที่ไหนแรงๆ | สุดยอดตะกรุด ที่ว่าดีทีสุดในสยาม | ที่สุด มหาเสน่ห์ | มหาเสน่ห์แรงที่สุดในโลก | ของแรงทางมหาเสน่ห์ | ตะกรุดที่ดีที่สุด | ตะกรุดที่ดีทีแรง | อาจารย์น้อย พยัคฆ์อัคคี จังหวัดชลบุรี | สุดยอดตะกรุดสยาม | สุดยอดตะกรุุดดีที่สุด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]