สุดยอดของหลวงปู่คำพันธ์ รูปหล่อโบราณเนื้อตะกั่ว(จารใต้ฐาน) 1 ใน 500 องค์ พ.ศ. 2536 สวยแชมป์ๆ หายากมากส์ค่ะ

หน้าแรก » พระเครื่อง » รูปหล่อ

สุดยอดของหลวงปู่คำพันธ์ รูปหล่อโบราณเนื้อตะกั่ว(จารใต้ฐาน) 1 ใน 500 องค์ พ.ศ. 2536 สวยแชมป์ๆ หายากมากส์ค่ะ
สุดยอดของหลวงปู่คำพันธ์ รูปหล่อโบราณเนื้อตะกั่ว(จารใต้ฐาน) 1 ใน 500 องค์ พ.ศ. 2536 สวยแชมป์ๆ หายากมากส์ค่ะ

รูปหล่อโบราณเนื้อตะกั่ว(จารใต้ฐาน) พระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมากร (หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ) วัดธาตุมหาชัย บ้านมหาชัย ต.มหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม จัดสร้างโดย วัดธาตุมหาชัย เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับผู่ร่วมทำบุญสร้างพระธาตุองค์ใหม่ สร้างปี พ.ศ. 2536 สภาพเดิมสุดๆ สวยแชมป์ๆ จำนวนสร้าง 500 องค์ หายากมากส์ค่ะ

พระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมากร (หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ) อายุ ๘๙ และ พรรษา ๕๙ (พ.ศ.๒๕๔๖) เจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย
ต.มหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม
วันที่ ๗ กันยายน ๒๔๗๕ (อายุ ๑๗ ปี) ได้บรรพชาเป็นสามเณร ที่วัดศรีบุญเรือง บ้านหนองหอย ต.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม โดยมีพระอาจารย์เชื่อม
เป็นพระอุปัชฌาย์ หลังจากได้บรรพชาแล้วก็ได้ศึกษาอักษรธรรม และหนังสือสูตรคาม แบบโบราณ ในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกปฏิบัติกัมมัฎฐานควบคู่ไปด้วย
หลังจากบรรพชาได้ ๓ พรรษา ได้ออกเดินธุดงค์ทรงกรดไปที่จังหวัดเลย พร้อมกับพระภิกษุ ๒ รูป คือ พระภิกษุบุญ และพระภิกษุวัน ได้พบกับชีปะขาวคนหนึ่ง
ชื่อว่าครุฑ ได้ศึกษาแนวทางการปฎิบัติจากชีปะขาวอยู่ประมาณ 3-4 เดือน ก่อนหน้านั้นเคยได้รับความรู้เรื่องกัมมัฏฐานมาจาก พระอาจารย์เสาร์ ซึ่งท่านไป
อบรมประชาชนที่วัดโพนเมือง ท่านอาจารย์เสาร์ให้แนวทางในการปฏิบัติกรรมฐานไว้ว่า ให้กำหนดลมหายใจเข้า-ออก ท่านอาจารย์เสาร์ได้ให้ข้อคิดต่อไปอีกว่า
“ร่างกายของคนเรานั้น เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง มันทำงานอยู่ตลอดเวลา ลมหายใจเข้า-ออกนั้น มีความสำคัญมาก ถ้าลมไม่ทำงานคนเราจะตายทันที ดังนั้น
จึงจำเป็นต้องกำหนดลมหายใจ” นอกจากนั้นท่านอาจารย์เสาร์ยังได้ย้ำอีกว่า “ให้เราตีกลองคือขันธ์ ๕ ให้แตก” ซึ่งก็หมายความว่า ท่านให้ทำความเข้าใจ
ขันธ์ ๕ ให้จงดี ให้เข้าใจตามสภาพที่เป็นจริง

ท่านมีความรู้เจนจบอักขระยันต์หลายแขนงจนสามารถคิดค้นยันต์มหาปรารถนาอันลือเลื่องในความศักดิ์สิทธิ์ ท่านยังมีความผูกพันพิเศษกับเหล่านาคทั้งหลาย

วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่าน นอกจากพุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยแล้ว กล่าวกันว่ายยังมีเหล่าเทพยดาและนาคดูแลรักษาด้วย

รูปหล่อโบราณเนื้อตะกั่ว(จารใต้ฐาน) จัดสร้างโดย วัดธาตุมหาชัย เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับผู่ร่วมทำบุญสร้างพระธาตุองค์ใหม่ สร้างปี พ.ศ. 2536 สภาพเดิมสุดๆ สวยแชมป์ๆ จำนวนสร้าง 500 องค์ หายากมากส์ น่าสะสมบูชามาก ห้ามพลาดด้ายประการทั้งปวง เพราะไม่มีให้เห็นแล้วค่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ

หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มาพรโสธรซิคะ
โทร 086-845-2266
EMS แพ็คอย่างดีค่ะ
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957 ค่ะ


   
  


ราคา: องค์โชว์ค่ะต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พรโสธรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-845-2266IP Address: 27.130.98.74

คำค้น:  รูปหล่อเนื้อตะกั่ว จารมือ | รูปหล่อหลวงปู่คำพันธ์ เนื้อตะกั่ว | รูปหล่อหายากที่สุด | ครุฑหล่อเนื้อตะกั่วเก่า | หลอ่โบราณหลวงพ่อคลิง้เนือ้ตะกั่ว | ดูรูปหล่อโบราณกระใหล่ทองมือวางบนหน้าเข่าสองข้าง | รูปหล่อโบราณเก่า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]