เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑเลข8 หลังยันต์สุริยะประภา-จันทรประภาเนื้อนวโลหะแก่ทองคำ -วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ปี54 อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ

หน้าแรก » พระเครื่อง » เหรียญหล่อ

เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑเลข8 หลังยันต์สุริยะประภา-จันทรประภาเนื้อนวโลหะแก่ทองคำ -วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ปี54 อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ
เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑเลข8 หลังยันต์สุริยะประภา-จันทรประภาเนื้อนวโลหะแก่ทองคำ -วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ปี54 อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ

เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑเลข8 หรือชื่อเต็มว่าเหรียญอสุรินทราหูทรงครุฑนาคราชเลข 8 นี้ด้านหลังเป็นยันต์สุริยะประภา-จันทรประภา โดยยันต์สุริยะประภา เป็นยันต์ที่มีอานุภาพเรียกทองคำ แก้วแหวนเงินทอง ส่วนยันต์จันทรประภา มีอานุภาพเรียกเงิน โชคลาภ บารมี โชคดี มีเมตตามหานิยม ส่วนความหมายของเลข 8 นั้น มาจากเลข8 เป็นเลขของราหู ถือเป็นมหามงคลวัตถุที่ออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สร้างจำนวน จำกัด มีหมายเลขกำกับ สร้างเป็นเนื้อนวโลหะ โดยเนื้อชนวนส่วนใหญ่ เป็นชนวนที่เหลือจากการหล่อพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิทั้ง 10 องค์ในโครงการสร้างประดิษฐานทั่วประเทศไทยในปี 2553 ซึ่งสำเร็จเสร็จสิ้นและประดิษฐานตามวัดต่างๆเรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นชนวนมวลสารที่มีส่วนผสมทองคำ เงินบริสุทธิ์ มีแรงอธิษฐานของคนเป็นจำนวนมาก ถือเป็นมหามงคลวัตถุที่ท่านควรมีไว้ครอบครอง ให้เกิดเป็นพุทธคุณ เทวคุณแก่ตัวท่านเอง (เป็นเหรียญหล่อเนื้อนวโลหะแก่ทองคำ ผ่านพิธีในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ 7 ประเทศ ประกอบพิธีมหาพุทธาเทวามังคลาภิเษกอย่างยิ่งใหญ่ ณ.วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน 22-24 พ.ค.54 สร้างจำนวน 9,999 เหรียญ)

ในมหามงคลสมัย แห่งเทพราหูย้ายราศี ในวันที่ 24 พ.ค. บรรดาโหรานุโหร ต่างรู้ว่า "ราหู" ได้ตำแหน่งเป็น"มหาอุจจ์" ในราศี"พิจิก" ถือว่าเป็นตำแหน่งที่โดดเด่น เป็นตำแหน่งที่เป็นมงคลและเข้มแข็ง จะต้องใช้เวลา 18 ปีข้างหน้า ราหูจึงจะได้ตำแหน่งดังกล่าวนี้ บางคนก็คงจะละสังขาร ล้มหายตายจากไปแล้ว เนื่องจาก เทพราหูเป็นอุปราชของท้าวกุเวร เจ้าแห่งทรัพย์ องค์ไฉ่ซิงเอี๊ยะ ย่อมปรพทานโชคลาภ เงินตรา บารมี พ้นจากอมนุษย์ ภูตผีปีศาจ ภัยทางธรรมชาติ สึนามิ แผ่นดินไหว พ้นจากภัยอันเกิดจากมนุษย์ ยาพิษ การใส่ร้าย อวิชชา หากใครได้ครอบครอง จะเป็นมหามงคลวัตถุประวัติศาสตร์ สร้างด้วยศาสตร์และศิลป์ พิธีกรรม ฤกษ์งามยามดี เจตนาบริสุทธิ์ และประกอบด้วยมงคลประวัติศาสตร์การไหว้ครู ครอบครูราหู การอธิษฐานจิตพุทธาเทวา มังคลาภิเษก โดยเกจิอาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมอันวิเศษครบทุกภาค และมีชนวนมวลสารนวโลหะศักดิ์สิทธิ์ เป็นประวัติศาสตร์แห่งเทพยดาที่ร่วมรู้เห็น เป็นประวัติศาสตร์แห่งคลื่นมหาชนที่มากมายนับเป็นแสนคนได้รู้เห็น เป็นข่าวใหญ่ระดับประเทศ พิธียิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ คนมีมากที่สุดในประเทศ
เป็นมหามงคลวัตถุที่ยิ่งใหญ่ หากมีไว้ประจำตัวประจำตน ประจำบ้าน ประจำที่ทำงาน จะมีพลังแห่งแรงอธิษฐาน มีพลังของความศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้องให้พ้นจากภยันตราย เหตุเภทภัยนานาประการ เป็นประจักพยานที่เป็นรูปธรรม เห็นได้ชัดว่าเกิดสิริมงคล โชคลาภ ลาภผลพูนทวี เดชยศอำนาจบารมี เป็นที่รักแก่มนุษย์และเทวดาทั้งหลาย มีโชคลาภเงินตรา ประสบความสำเร็จ มีความเจริญ นับว่าเป็นมหามงคลวัตถุแห่งปี และมีประวัติศาสตร์แห่งการสร้างที่ชัดเจนตลอดกาลตลอดไป อันจะมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาชีวิตจากร้ายกลายดี อันจะมีผลต่อการเลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆรอบตัวที่ท่านปรารถนา ให้เป็นไปตามที่ท่านปรารถนาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

องค์ที3 บูชาองค์ละ 1,300 บาท พร้อมกล่องเดิม ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส 50 บาทครับ
สภาพสวยกริ๊บ ไม่ผ่านการใช้ครับ ตามรูปที่แสดง (ภาพถ่ายจากองค์จริงครับ เลือกองค์ไหนจากเวป ส่งองค์นั้นไปครับ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเองที่ร้าน ไม่ใช่โชว์พระสวย แล้วส่งพระไม่สวยให้ลูกค้าเด็ดขาดครับ บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจครับ )

รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี : นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ ธ.ทหารไทย สาขาสกลนคร เลขที่บัญชี 347-2-61986-9 โทร 086-4594495
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้ง จำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ

ร้านอารยสมบัติมีนโยบายว่า"พระดีพุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชนครับ"เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคลแต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับ ราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับเพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุด เสียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ) update พระใหม่ทุกอาทิตย์ ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าชมพระเครื่องของร้านอารยสมบัติทุกรายการอย่างจุใจได้ที่ http://www.web-pra.com/Shop/Arayasombat และ http://board.palungjit.com/f15/*ร้านอารยสมบัติ*พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ-อ-ลักษณ์พิธีเสาร์ห้าปี53วัดไตรมิตรหน้าสุดท้าย-239442.html เตรียมพบกับเวปไซด์ http://www.Arayasombat .com พระดี พระแท้ พุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชน กับรายการพระเครื่องนับหมื่นรายการครับ รับประกันพระแท้และทัน 100%ทุกองค์ เก็ยินดีคืนเงินสดทันที 2 เท่าครับ เร็วๆนี้คาถาบูชาพระราหูทรงครุฑ
" อิติปิโส ภะคะวา พระราหูจะสมิง จะพุทธะคุณัง จะธัมมะคุณัง จะสังฆะคุณัง
สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชะเย สัพพะลาภัง ภะวันตุเม "


(สาธุ สาธุ สาธุ ข้าแต่พระอสุรินทราหู ขอพระองค์โปรดจงประทานบารมีให้แก่ข้าพเจ้า (ชื่อ-สกุล) ได้ประสบลาภ ยศ เกียรติ สรรเสริญ สุข ชื่อเสียง เงินตรา เป็นที่รักแก่เทวดาและมนุษย์ทั้งหลายตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ขอให้พ้นโพยภัยจาก"พระราหู"และ"พระเสาร์" ตลอดจนทุกข์ร้ายภัยเวรโรคเวรโรคกรรม ภยันตรายต่างๆ ขอบารมีพระราหูเต็มองค์ทรงครุฑจงพิทักษ์รักษาข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ ขออุทิศบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้สร้างข้าพชาติข้ามภพ อุทิศถวายพระราหูทุกครั้งทุกคราไป จงสำเร็จในบุญแห่งข้าพเจ้าด้วย ณ กาลบัดเดี๋ยวนี้เทอญ )


   


ราคา: 1,300ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 351/2 ถ.สุขเกษม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000IP Address: 49.49.182.111

คำค้น:  ราคาเหรียญหลวงพ่อสว่าง ปี2510 ทรงผม | พระราหู ทรงครุฑ เสวยอะไร | สั่งซื้อ แหวนอสุรินทราหูทรงครุฑนาคราช เลข ๘ | พระราหูยันข้างหลังย | พระราหูข้างหลังย | เทพราหูทรงครุท ทรงรูปใข่ วัดพระศรี | ราหูทรงครุฑ วัดพระศรีมหาธาตุ | แหวนอสุรินทราหู ราคา | แหวนอสุรินทราหูทรงครุฑนาคราช | เช่าแหวนอสุรินทราหูที่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]