***ให้เช่า พระอุปครุฑ*** มหาอำนาจ มหาเศรษฐี ***วัดถ้ำผ่าเด่น จ.สกลนคร พระอุปครุฑ” ว่า ถ้าใครได้บูชาไว้ จะบังเกิดมหาอำนาจ มหาเศรษฐี มีวาสนา บารมี บังเกิดโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง สำเร็จในกิจการ ร้านค้า ป้องกันอุปสรรคอันตราย เมตตา มหานิยมโทร 086-7444969

หน้าแรก » พระเครื่อง » เครื่องรางของขลัง

***ให้เช่า พระอุปครุฑ*** มหาอำนาจ มหาเศรษฐี ***วัดถ้ำผ่าเด่น จ.สกลนคร พระอุปครุฑ” ว่า ถ้าใครได้บูชาไว้ จะบังเกิดมหาอำนาจ มหาเศรษฐี มีวาสนา บารมี บังเกิดโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง สำเร็จในกิจการ ร้านค้า ป้องกันอุปสรรคอันตราย เมตตา มหานิยมโทร 086-7444969
องค์ที่1 บูชาองค์ละ 999 บาท
ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส ฟรีครับ ***จัดส่งฟรีทั่วประเทศ***
รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี น.ส. พัชชาภรณ์ ชวนเสถียร ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่บัญชี 033-0-47117-8 ออมทรัพย์ โทร 086-7444969 086-7768481 085-8444345
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้ง จำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ *****พระอุปครุฑ มหาอำนาจ มหาเศรษฐี วัดถ้ำผ่าเด่น จ.สกลนครขนาดความสูงพระอุปครุฑ จากฐานสูง 2.9 ซ.ม. วัตถุมงคลทุกรายการ ยิงเลเซอร์โค้ตและหมายเลขกำกับ ราคา 999 บาท จัดส่งฟรีท้่วประเทศ โทร 086-7444969
ความเป็นมาของ “ พระอุปครุฑ มหาอำนาจ มหาเศรษฐี ” วัดถ้ำผาแด่น
คำว่า “พระอุปคุต” เป็นชื่อตั้งเดิมมาแต่ภาษีบาลี โดยทั่วไปคุ้นกับคำว่า พระอุปคุต เป็นส่วนมาก แต่ คำว่า “พระอุปครุฑ” เป็นชื่อวัตถุมงคลของวัดถ้ำผาแด่น ที่ ฟังแล้ว การออกเสียงทับศัพท์กัน ระหว่างคำว่า “คุต” กับคำว่า “ครุฑ” ถ้าพูดเร็วก็จะฟังเป็นคำเดียวกันเลย จึงเป็นที่มาของ “พระอุปครุฑ” นี่คือ ประการที่ หนึ่ง เมื่อครั้งพุทธกาลก่อนที่พระพุทธเจ้า จะเสด็จดับขันธปรินิพพาน ได้ทรงพยากรณ์ ไว้ว่า พระอุปคุต จะได้ทำหน้าที่ เป็นผู้สืบทอด รักษา และ ปราบมาร ที่จะมารบกวน ทำลายพิธีกรรมต่าง ๆ ทางพระพุทธศาสนา และพญามารจะคลายมิจฉาทิฐิ ละพยศ ยอมเข้ามาบวชในพระพุทธศาสนาในที่สุด เมื่อครั้งพระเจ้าอโศกมหาราช เจ้าเมืองปาตลีบุตร ได้สร้างวิหารและสถูปบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ กำหนดให้มีการฉลองสมโภชน์ ตลอด 7 ปี 7 เดือน 7 วัน เพื่อให้งานฉลองสมโภชน์สำเร็จเรียบร้อย ไปด้วยดี จึงเป็นภาระของพระอรหันต์ ขีณาสพ ที่ทรงอิทธิฤทธิ์ ทรงอภิญญา สมาบัติ ที่แก่กล้า ดังนั้น พระอุปคุต จึงถูกนิมนต์ ทำหน้าที่นี้ ขึ้นมาจากสะดือทะเล เพื่อปราบพญามาร “วสวดีมาร” ที่มีฤทธิ์มาก เหตุการณ์หนึ่ง เมื่อครั้ง พญามารได้แปลงกายเป็น “พญานาค” เข้ามาทำลายในงานพิธี ฉลองสมโภชน์ ขณะนั้นเอง พระอุปคุต ก็แปลงกายเป็น “พญาครุฑ” มีขนาดใหญ่ ไล่จิกตี พญามาร ที่แปลงกายเป็นพญานาค พ่ายแพ้หนีไป จากเหตุการณ์นี้ แสดงว่าพระอุปคุต ท่านเคยเป็นพญาครุฑ มาก่อนแล้ว ด้วยกำลังอิทธิฤทธิ์ อภิญญา สมาบัติ อันแก่กล้า จึงเป็นที่มาของคำว่า “พระอุปครุฑ” นี่ ประการที่สอง “ พญาครุฑ” โดยอิทธิฤทธิ์ เป็นผู้ทรงพละกำลังมหาศาล มหาอำนาจ บ่งบอกถึงผู้มีบารมี สูงศักดิ์ น่าเกรงขาม เมื่อรวมกันกับ พระอุปคุต ที่เป็นพระอรหันต์ ขีณาสพ ที่มีอิทธิฤทธิ์ อภิญญา สมาบัติ แก่กล้า นับเป็นผู้ทรง “มหาอำนาจ” อย่างแท้จริง เมื่อขณะจกบาตร แหงนหน้า หยุดดวงอาทิตย์ เพื่อฉันภัตตาหาร แสดงถึงความยิ่งใหญ่ ทรงมหาอำนาจของท่าน แม้แต่พระอาทิตย์ จะใหญ่ขนาดไหน ยังต้องหยุดด้วยฤทธานุภาพของท่าน และตามประวัติเดิม “ พระอุปคุต” นิยมเข้านิโรธสมาบัติ เป็นประจำ ท่านจึงเป็น พระอรหันต์ ขีณาสพ ที่เต็มไปด้วย มหาโชค มหาลาภ บันดาลโชคลาภ เพราะว่าพระอรหันต์ เมื่อออกจากนิโรธสมาบัติ ใครได้ทำบุญ ให้ทาน ด้วยแล้ว ก็จะบังเกิดผลบุญ ลาภผล สำเร็จ เป็นมหาเศรษฐี ได้โดยเร็วพลัน และขณะที่ท่านกำลังจกบาตรข้าว อยู่นั้น แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ ในโชคลาภ ทรัพย์สมบัติ เงิน ทอง ไหลมาเทมาไม่เคยขาด ไม่มีอด มีกิน มีใช้ ตลอด
ดังนั้น จึงเป็นที่มาของคำว่า “พระอุปครุฑ” ซึ่งเป็นวัตถุมงคลของ วัดถ้ำผาแด่น และมีความเชื่อและศรัทธาใน “ พระอุปครุฑ” ว่า ถ้าใครได้บูชาไว้ จะบังเกิดมหาอำนาจ มหาเศรษฐี มีวาสนา บารมี บังเกิดโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง สำเร็จในกิจการ ร้านค้า ปราบมาร ป้องกันอุปสรรค ปัญหา ที่จะทำลายพิธีกรรมต่าง ๆ หรือภัยพิบัติต่าง ๆ เข้ามาได้ จึงมักนิยมตั้งหอ พระอุปครุฑ เอาไว้ ตามสถานที่ต่าง ๆ หรือบูชาติดตัวไป ก็เป็น เมตตา มหานิยม มหาลาภ แคล้วคลาด ปลอดภัย เป็นมหาอุด ดีนักแล
คาถาบูชาพระอุปครุฑ มหาอำนาจ มหาเศรษฐี
อุกาสะ ข้าพเจ้า ขอกราบมนัสการ พระอุปครุฑ ผู้มีฤทธี ทรงศักดาเดช ขออาราธนามา ปราบหมู่มาร สิ่งชั่วร้าย ด้วยพระคาถา อุปคุตโต จะ มหาเถโร คิชชะ กูโต สามุท ธะโย เอกะมาโร เตชะมาโร ปาละยันตุ จงมาปราบมารภัย สุดใต้ ลุ่มฟ้า เวหน เบื้องบน เบื้องต่ำ ทั้งใกล้ ทั้งไกล ขอให้หนีไปไกล อย่าได้มาราวี ขออัญเชิญ บารมีพระอุปครุฑ จงบันดล บันดาลโชค ลาภ ด้วยพระคาถา อุปครุฑตัง จะมหาเถรัง ยัง ยัง อุปาทะวัง ชาตัง วิธังเสติ อะเสสะโต มะหาเมตตา มะหาลาภัง ภะวันตุเมฯ
จัดส่งทั่วประเทศฟรี สนใจโทร 086-7444969 รับประกันของเเท้ล้านเปอร์เซ็น


   


ราคา: 999 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เทพศักรินทร์พระเครื่องอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-7768481IP Address: 14.207.222.198

คำค้น:  เหรียญเด่นด้านโชคลาภเมตตา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]