Nail Art Printer เครื่องเพ้นท์เล็บดิจิตอล เพ้นท์ลายคมชัด สวยจัด ทันสมัย 02-2191865

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องประดับ

Nail Art Printer เครื่องเพ้นท์เล็บดิจิตอล เพ้นท์ลายคมชัด สวยจัด ทันสมัย 02-2191865
www.nailartthai.com

Tel:02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455

ออกทีวีช่อง 7 รายการเส้นทางเศรษฐีเดือน เม.ย
( ( ( อาณาจักรเล็บครบวงจร ) ) )

1. Nail Art Printer ขายเครื่องเพ้นท์เล็บระบบดิจิตอลคอมพิวเตอร์
เพ้นท์ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพ้นท์ทีเดียวสวยเลย 5 เล็บ ให้ลายภาพคมชัดสวยงาม มีมิติช่วยให้การเพ้นเล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ มีลายให้เลือกเป็นพันลายและเพิ่มเติมลวดลายเองได้เลย ใช้เวลาเรียนรู้เพียง 2-3 ชั่วโมง ก็สามารถประกอบอาชีพได้เลยด้วยต้นทุนในการทำเล็บเพียง 50 สตางค์เท่านั้น นอกจากจะประหยัดค่าแรงช่างแล้ว เรายังประหยัดเวลาในการเพ้นท์อีกด้วยใช้เวลาเพ้นท์ไม่ถึง 10 นาที สามารถเพ้นท์ได้ทั้งเล็บสั้น,เล็บยาว,เล็บต่อ นอกจากเพ้นท์มือแล้วยังมีรุ่นที่สามารถเพ้นท์เล็บเท้า,โทรศัพท์มือถือ,แก้ว,กระเบี้อง ฯลฯ ได้อีกด้วย ยัง..ยัง..ไม่หมดแค่นั้น คุ้มสุด ๆ กับ เครื่องเพ้นท์เล็บ Nail Art ทุกรุ่นรับทันทีของแถมกว่า 20 รายการพร้อมคอร์สฝึกอบรมการต่อเล็บ-เฟรนปลายเล็บ-ติดเครื่องประดับ-เจาะเล็บแฟชั่น ฟรีจริง ๆ คุ้มขนาดนี้ท้าให้เข้ามาทดลองได้เลยคะ

2. Nail Accessory จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บกว่า 1,000 รายการ
ถ้าคุณกำลังต้องการหาอุปกรณ์สำหรับการทำเล็บ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง ที่เดียวเท่านั้นที่มีอุปกรณ์สำหรับเล็บให้คุณได้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ เป็นสินค้าเกรด A นำเข้าจากหลากหลายประเทศ
จำหน่ายให้คุณในราคาขายส่ง เช่นเครื่องเจียเล็บอคิลิค ช่วยให้การต่อเล็บเป็นเรื่องง่าย ๆ หรือจะเป็นเครื่องอบเล็บแก้วยูวี มีให้เลือกหลากหลายวัตต์ เครื่องประดับตกแต่งเล็บ มือโชว์ สีอคิลิค ผงอคิลิค พู่กันเบอร์ต่าง ๆ หนังสือลายเล็บลวดลายเก๋ไก๋ ฯลฯ ถ้าคุณไม่สะดวกเข้ามาด้วยตัวเอง เรามีบริการจัดส่งให้คุณทั่วราชอาณาจักร

3. Nail Art Academy สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ-ต่อเล็บครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 8 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความรู้ที่สามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพได้จริง สอนทุกขั้นตอนตั้งแต่พื้นฐานจนคุณสามารถขึ้นลายผสมลายเองได้ ที่เดียวเท่านั้นที่มีเทคนิคการสอนจากประเทศไต้หวันที่ไม่เหมือนใคร สามารถดูได้จากความสำเร็จของนักเรียนหลายพันคนที่เรียนแล้วไปเปิดร้านประกอบอาชีพประสบความสำเร็จกันมากมาย สถานที่เรียนกว้างขวางอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร คอร์สที่เปิดสอนมีดังนี้
1. คอร์สเพ้นท์เล็บพู่กันกลม 2.คอร์สเพ้นท์เล็บพู่กันแบน 3มิติ
3.คอร์สเพ้นท์เล็บด้วยเจล 4.คอร์สต่อเล็บอคิลิค
5.คอร์สต่อเล็บยูวีเจล 6.คอร์สปั้นนูนด้วยผงอคิลิค
7.คอร์สฝังลาย+อแควเรียม 8.คอร์สสีลอยน้ำ+สีบนบก
9.คอร์สเพ้นท์เฮนน่า+Glitter tattoo 10.คอร์สการต่อขนตาถาวร
11.คอร์สการต่อผมแท้ 2 แบบ 12.คอร์สเล็บแอร์บรัช
13.คอร์สสร้างลายโดยไม่ใช้พู่กัน 14.คอร์สปั้นนูนด้วยเจล
15.คอร์สเพ้นท์เล็บด้วยเจล 16.คอร์สตัดหนัง
17.คอร์สสปา-พาราฟิน
ราคาเพียงคอร์สละ 1,999 บาทเท่านั้น ความคุ้มค่ายังไม่หมดเท่านั้นลงทะเบียนเรียนวันนี้ไม่ว่าคอร์สใดก็ตาม รับฟรีอุปกรณ์สำหรับเรียน 1 ชุด ลงทะเบียนเรียนครั้งเดียวเท่านั้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกเลย งบไม่บานปลายแน่นอน สอนเน้น ๆ ไม่เป็นไม่เลิกสอน คุณสามารถกำหนดเวลาเรียนเองได้เลยเราไม่จำกัดเวลาเรียนกับคุณ เน้นเรื่องคุณภาพการสอนเท่านั้น งานศิลปะทำด้วยใจส่วนฝีมือเรียนรู้ฝึกฝนเองได้ไม่ต้องกลัวทำไม่ได้ตราบใดที่คุณยังไม่ได้ลองทำ จบคอร์สรับใบประกาศสามารถเปิดร้านได้ทั้งในและต่างประเทศ เป็นสถาบันที่แม้ชาวต่างชาติยังนิยมมาสมัครเรียน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดก่อนได้
4. Nail Chair Spa ขายเก้าอี้นวดสปาเท้าพร้อมอ่างน้ำวน
เปิดตัวแรงสุด ๆ กับเก้าอี้สปาเท้าสุดหรู ด้วยลูกเล่นคุณสมบัติและดีไซด์ที่โดดเด่น สวยงาม ทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ร้านสปา ฯลฯ หลากหลายดีไซด์ หลากหลายสีสรรค์มีให้เลือกกว่าร้อยเฉดสี เบาะนั่งนุ่ม ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พร้อมอ่างแช่เท้าจากุชชี่ พร้อมไฟสลับสีใต้น้ำ และลูกเล่นทันสมัยด้วย MP3 บริการติดตั้งทั่วประเทศและจัดส่งสินค้าทั่วโลก


เกี่ยวกับเล็บนึกถึงเรา...www.Nail Art thai.com


   


ราคา: www.nailartthai.comต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Sasinanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455IP Address: 180.183.122.222

คำค้น:  เครื่องเพ้นท์เล็บดิจิตอล | เครื่อง เพ้นท์ เล็บ ดิจิตอล มา | ขาย เครื่อง เพ้นท์ เล็บ ดิจิตอล | ลาย เพ้นท์ เล็บ | อุปกรณ์แต่งเล็บ สําเพ็ง | ลายเพ้นท์สีเจล | เครื่องเจียร์เล็บ | เครื่องเพ้นท์เล็บ nail art printer ราคาเครื่อง | ผงกากเพชร สําเพ็ง | อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ สําเพ็ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]