ขาย FURBY ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต punky pink สีที่นิยมสุด ใน USA นัดรับได้ตามสถานีรถไฟฟ้า มีไว้ไม่ตกเทรน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » แฟชั่นอื่นๆ

ขาย FURBY ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต punky pink สีที่นิยมสุด ใน USA นัดรับได้ตามสถานีรถไฟฟ้า มีไว้ไม่ตกเทรน
ขาย FURBY punky pink สีที่นิยมสุด ใน USA นัดรับได้ตามสถานีรถไฟฟ้า

Furby (ฟอร์บี้) ตุ๊กตาสุดฮอต เวอร์ชั่นใหม่ด้วยคำสั่งผ่าน iOS และ Android

ถ้าพูดถึง Furby (เฟอร์บี้) ตุ๊กตาไฮเทคพูดได้ที่นิยมเล่นกันเมื่อประมาณ 14ปี ที่แล้วนั้น ตอนนี้กลับมาฮิตกันทั้วบ้านทั้วเมืองเลยก็ว่าได้ เจ้า Furby (เฟอร์บี้) นี้ได้อัพเกรดใหม่จากทางผู้ผลิต Hasbro โดยมีลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มมาเล็กน้อยอย่างเช่น

ดวงตาใหม่ที่จากเดิมนั้นเป็น พลาสติก เปลี่ยนมาเป็นหน้าจอ LCD ที่เรืองแสงและมีสีสันมากขึ้น ดวงตาใหม่นี้จะสื่ออารมณ์ของ Furby (เฟอร์บี้) ได้ว่าตอนนี้มันอยู่ในอารมณ์โกรธ ดีใจ หิว หรืออาการหาวง่วงนอน รวมไปถึงแอพพลิเคชั่น iOS และ Android ที่เชื่อมต่อกับ Furby (เฟอร์บี้) ได้อีกด้วย

สิ่งที่เพิ่มมาใน Furby 2012 หน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นถึง 6 เท่าด้วยขนาด 500 KB และมีตัวเซ็นเซอร์สัมผัสถึง 3 ตัว พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยี "Emoto-Tronics" ที่ช่วยให้ เฟอร์บี้ 2012 ตอบสนองการกระทำของผู้ใช้ได้ โดย Furby (เฟอร์บี้) สามารถพูดได้ปากก็ขยับไปพร้อมเสียง ร้องเพลง เต้นรำ และ เล่นเกมส์ได้ด้วย

ถ้าเราลองจั๊กจี๊ตรงท้องเจ้า Furby (เฟอร์บี้) มันก็จะหัวเราะออกมา และถ้าลูบหลังเจ้า Furby (เฟอร์บี้) มันจะส่งเสียงดูเหมือนมันมีความสุข

เจ้า Furby (เฟอร์บี้) นี้ไม่มีปุ่มปิดเปิด เราต้องทำไม่สนใจกับมัน เดี๋ยวเจ้า Furby (เฟอร์บี้) มันก็เงียบไป หรืออีกวิธีนึ่งก็ต้องถอดถ่านเจ้า Furby (เฟอร์บี้) ออก

ส่วนถ่านที่ใช้กับเจ้า Furby (เฟอร์บี้) ก็แค่ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน อยู่ได้นานถึง 10 ชั่วโมงเลยครับช่วงนี้ดารากำลังฮิตเจ้า Furby (เฟอร์บี้) แบบว่าเอามาแทนสัตว์เลี้ยงเลยก็ว่าได้ นายฮ๊อดจริงเจ้า Furby (เฟอร์บี้)

และแอพพลิเคชั่นใน iOS และ Android ที่ให้ดาว์นโหลดฟรีๆมาเล่นกับเจ้า Furby (เฟอร์บี้) ทำให้สนุกมากยิ่งขึ้น


ราคา: 4,200ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: tleอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0865305033IP Address: 58.137.47.252

คำค้น:  ขายเฟอร์บี้ tle |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]