กระเป๋าเป้แนวแฟชั่น กับวัสดุสุดพิเศษ ใช้งานได้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ ขนาดกำลังดี โดดเด่นกับสีสันของกระเป๋า งานผลิตคุณภาพสูง แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา เมื่อคุณได้ลองสัมผัสแล้ว จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » กระเป๋า

กระเป๋าเป้แนวแฟชั่น กับวัสดุสุดพิเศษ ใช้งานได้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ ขนาดกำลังดี โดดเด่นกับสีสันของกระเป๋า งานผลิตคุณภาพสูง แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา เมื่อคุณได้ลองสัมผัสแล้ว จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ
NOA-724 She Rules Soft Backpack

กระเป๋าเป้แนวแฟชั่น กับวัสดุสุดพิเศษ ใช้งานได้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ ขนาดกำลังดี โดดเด่นกับสีสันของกระเป๋าที่มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน งานผลิตคุณภาพสูง แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา เมื่อคุณได้ลองสัมผัสแล้ว จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ

รายละเอียดของสินค้า

ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : NOA-724 She Rules Soft Backpack
เหมาะสำหรับ : สัมภาระ สิ่งของทั่วไป
วัสดุ : ผ้าไนลอน ทอลายทแยง
ขนาดภายนอก : 12.75 "x 15" x 2.75 "(32.4 x 38.1 x7cm)
สี : สีชมพู (AR), สีดำ (BK) และ Olive Night (ON)
ราคา : 2,900 บาท


- เป็นกระเป๋าเป้ขนาดกำลังพอดี กะทัดรัด มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบแนวแฟชั่น สามารถสะพายใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ เช่นเดินทางท่องเที่ยว หรือว่าจะสะพายไปทำงานก็ได้เช่นกันนะครับ มาพร้อมกับความโดดเด่นของสีที่มรมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีดำ และสี Olive Night ครับ

- วัสดุผ้าด้านนอกที่ใช่ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นวัสดุคุณภาพสูง วัสดุผ้าไนล่อนถักทอละเอียดเป็นแนวทแยง มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ และมีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างสุดแสนจะสะดวก และคล่องตัวเป็นที่สุดครับ

- ทางด้านหน้าของกระเป๋ามีช่องใส่อุปกรณ์ต่างๆ ไว้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นพวกอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ มีช่องเสียบนามบัตร ช่องใส่อุปกรณ์สื่อสารต่างๆ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมายได้เลยครับ

- ออกแบบลักษณะการใช้งานเป็นแบบสะพายหลังนะครับ ในส่วนของสายสะพายนั้นสามารถปรับขนาดความสั้น-ยาวได้ตามความต้องการของผู้ ใช้งานได้เลย สายสะพายปรับง่ายครับ รูดปรับขนาดความสั้น-ยาว ได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์

- พิเศษสุดๆ สำหรับรุ่นนี้ที่เค้าแถมกระเป๋าขนาดใบจิ๋วมาให้ด้วย สามารถนำมาเกี่ยวกับห่วงตรงสายสะพายของกระเป๋าได้เลยนะครับ เป็นวัสดุผ้าตัวเดียวกับที่ใช้ผลิตกระเป๋าใหญ่อย่างดีเลยครับ ภายในบุด้วยผ้ากำมะหยี่ ลองใส่ iPhone ดูใส่ได้สบายเลยครับ หรือจะใส่กล้อง Digital ก็ได้เช่นกันนะครับ

- ภายในช่องใหญ่สามารถใส่ของต่างๆ ใช้งานได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสัมภาระต่างๆ เสื้อผ้า หนังสือ เอกสาร แฟ้ม ขนาดไซส์ได้เลยครับ

- อ้อ!!! ลืมบอกไปครับว่าตัวกระเป๋านั้นมีส่วนผสม แซมหนังแท้เอาไว้ด้วยนะครับ จะเป็นในส่วนของหูซิป หรือหูจับอะไร ประมาณนั้นครับ ที่จะนำวัสดุหนังแท้มาผลิตไว้ด้วยครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 2,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 115.87.253.167

คำค้น:  กระเป๋า ยี่ห้อ paco casa | กระเป๋าเป้ | ร้านกระเป๋าเป้ facebook |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]