***The Best Replica Society กับประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปี...คิดจะซื้อทั้งทีต้องที่นี่ครับ www.taiwatch.com จริงใจและเต็มใจบริการเสมอครับผม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

***The Best Replica Society กับประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปี...คิดจะซื้อทั้งทีต้องที่นี่ครับ www.taiwatch.com จริงใจและเต็มใจบริการเสมอครับผม
"บ้านนาฬิกา Since 1998"

เว็บไซท์นาฬิกา Replica ชั้นนำซึ่งได้รับความไว้วางใจมายาวนาน...นที่สุดในเมืองไทย เว็บไซท์ที่รวบรวมนาฬิกา Replica หลากรุ่นเด่นหลายยี่ห้อดังทั้งเกรด A เครื่อง Citizen และ เกรด AA งานระดับท๊อปๆเครื่อง ETA สวิสแท้ๆไว้ต้อนรับท่านตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งประสบการณ์อันยาว....วนาน ในการเลือกสรรค์สินค้าคุณภาพสูงจากแหล่งผลิตโดยตรงเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา จากนี้ท่านจะหมดปัญหาในการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพต่ำจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมทั้งมี บริการหลังการขายที่จริงใจ และ มีหน้าร้าน เป็นหลักแหล่งไว้ต้อนรับและบริการซึ่งจะทำให้ท่านพึงพอใจและคุ้มค่าอย่างสูงสุด เชิญแวะเยี่ยมชมสินค้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ที่ "บ้านนาฬิกา Since 1998"www.taiwatch.com และท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 089-770-2265 หรือ 084-327-8558 หากไม่สะดวกท่านสามารถฝากชื่อและเบอร์ติดต่อกลับไว้ที่ E-mail : taiwatch@yahoo.com หรือ taiwatch@hotmail.com เพื่อรอการติดต่อกลับจากทางร้าน...เรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจครับ

สำหรับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพฯ

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่อยู่กรุงเทพและมีความสนใจในสินค้าคุณภาพเยี่ยมของ "บ้านนาฬิกา Since 1998" ทางเรามีหน้าร้านไว้บริการท่านทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 20.00 น. ณ ร้านไอศครีมเกล็ดหิมะ Fruity Snow บริเวณห้าแยกวัชรพล ซ.วัชรพล ถ.รามอินทรา หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย...(ป.ล. เพื่อความสะดวกของท่านกรุณาทำการนัดหมายล่วงหน้านะครับ เพราะทางเราไม่ได้จัดเก็บสต๊อกสินค้าไว้ที่หน้าร้านครับ อยากให้ทุกท่านมาเยี่ยมชมและได้สินค้ากลับไปครับ) หากท่านใดไม่สะดวกในการเดินทางมาที่ร้าน..ทาง "บ้านนาฬิกา Since 1998" ของเรามีบริการจัดส่งสินค้าคุณภาพเยี่ยมถึงมือท่านด้วยตัวผมเองโดยไม่ใช้พนักงานส่งสินค้าเพื่อป้องกันความผิดพลาดในการให้ข้อมูลต่างๆต่อลูกค้าครับ ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างเต็มความสามารถจากผมเองครับ....ไท (เจ้าเก่า) เต็มใจบริการครับ

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ทางร้าน "บ้านนาฬิกา Since 1998" มีบริการจัดส่งสินค้าผ่านทางพัสดุเก็บเงินปลายทาง EMS ส่งถึงท่านภายใน 2 วันทำการและไม่คิดค่าขนส่งเพิ่ม โดยสินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจเช็คคุณภาพและฟังก์ชั่นการทำงานอย่างสมบูรณ์และปราศจากการชำรุดเสียหายใดๆทั้งสิ้นก่อนทำการจัดส่ง หากสินค้าชิ้นใดเกิดการชำรุดเสียหายหรือมีความบกพร่องก่อนถึงมือท่าน ทางร้าน "บ้านนาฬิกา Since 1998" ยินดีรับผิดชอบโดยการเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

"บ้านนาฬิกา Since 1998"...สินค้าคุณภาพคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมทั้งบริการที่ดีคือสิ่งที่ท่านจะได้รับ และเราเข้าใจว่าความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาต่อลูกค้าสำคัญแค่ไหน..."บ้านนาฬิกา Since 1998" ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมาครับ....ไท (เจ้าเก่า)

ยินดีต้อนรับบัตรเครดิต


 


ราคา: เบา เบาต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ไทบ้านนาฬิกาอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-770-2265 หรือ 084-327-8558IP Address: 124.121.209.67ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]