เรียนซ่อมคอมที่ไหนดี ที่ชลบุรีสอนดีมาก 4 วันจบ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » อบรมด้านคอมพิวเตอร์

เรียนซ่อมคอมที่ไหนดี ที่ชลบุรีสอนดีมาก 4 วันจบ
หลักสูตรประกอบซ่อมคอมพิวเตอร์ และระบบเน็ตเวอร์ค

สำหรับผู้ต้องการเปิดร้านซ่อมคอม ร้านอินเตอร์เน็ต หรือไปทำงานติดตั้งระบบ LAN และ Wireless LAN ( Wi-Fi ) ใช้เวลาเรียนเพียง 4 วัน ๆละ 4 ชั่วโมง สามารถเป็นช่างประกอบและเปิดร้านซ่อมได้จริง โดยมีให้เลือกเรียนทั้งวันธรรมดาและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ค่าเรียน 4,000 บาท ราคานี้รวมสอนติดตั้ง ซ่อม ดูแลระบบ LAN และ Wiress LAN ( Wi-Fi ) แล้วด้วยซึ่งปกติที่อื่นจะต้องคิดราคาแยกอีกต่างหาก เพราะเป็นคนละหลักสูตรกัน แต่ที่นี่แถมเรียนฟรีติดตั้งซ่อม ดูแล ระบบ LAN และ Wireless LAN ( Wi-Fi ) แถมฟรีโปรแกรมที่ช่างซ่อมคอมต้องมี และเอกสารประกอบการสอนครอบคลุมทุกเรื่องที่ช่างคอมทุกคนจำเป็นต้องรู้ ต้องมี และต้องทำได้กว่า 100 เรื่อง เป็นแผ่น DVD เรียบเรียงไว้อย่างดี มีรูปภาพอธิบายเป็นขั้นเป็นตอนเข้าใจง่าย เรียนไปแล้วไม่ต้องกลัวลืม ว่างเมื่อไรเปิดทบทวนได้ ซึ่งอาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์ จัดทำขึ้นเองจากความรุ้และประสพการณ์จริง ที่ได้ซ่อมคอมพิวเตอร์พบมาแล้วทุกอาการ และเป็นอาจารย์สอนซ่อมคอมพิวเตอร์มานานกว่า 15 ปี ไม่มีขายที่ไหนเพราะไม่ได้ทำขาย แต่แจกให้ฟรีกับผู้เรียนทุกท่านครับ มีผู้ที่จบไปแล้วสามารถเปิดร้านเน็ตและรับซ่อมเป็นพันคนแล้วครับ สำหรับผู้เรียนอาจารย์ขอเน้นผู้ที่สามารถเข้าใจภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ไม่ต้องเก่งมาก ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ไม่จำกัดเพศ อายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อาชีพนี้มีการต่อยอดเยอะมากทำเป็นอาชีพอิสระ เปิดร้านเอง หรือรับซ่อมถึงบ้านเราก็สามารถทำได้ แม้มีงานประจำอยู่แล้วอาชีพนี้ยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย รับรองผลไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรีครับ


ทำไมเรียนประกอบ-ซ่อมคอมพิวเตอร์ จบแล้วทำไมซ่อมไม่ได้ นำไปประกอบอาชีพไม่ได้ ที่นี่มีคำตอบ

เพราะสถาบันสอนซ่อมคอมพิวเตอร์ทั่วไปสอนแต่การประกอบ ซ่อมคอมพิวเตอร์ในระดับพื้นฐาน และเน้นหนักแต่เพียงให้ผู้เรียนสามารถประกอบคอมพิวเตอร์และลงโปรแกรมเป็นเท่านั้นเอง แต่ในความเป็นจริงปัญหาคอมพิวเตอร์เสีย ส่วนมากเกิดจากปัญหาของระบบโปรแกรม ระบบแลน หรือมีปัญหากับอินเตอร์เน็ต แต่คุณไม่เคยได้เรียนรู้วิธีวิเคราะห์แก้ปัญหาตัวโปรแกรมเลย เมื่อมีปัญหากับตัวโปรแกรมไม่สามารถแก้ไขได้ วิธีที่คุณถูกสอนมาคือให้คุณโทษว่าเครื่องเสียเพราะมีไวรัส แล้วก็ Format แล้วลงโปรแกรมใหม่ หรือพูดให้ถูกต้องก็คือการทำลายข้อมูลที่เคยมีอยู่ทิ้งไป แล้วลงโปรแกรมใหม่ เสร็จแล้วปัญหาเดิมก็กลับมาอีก เราไม่อยากเรียกวิธีนี้ว่าการซ่อมเลย หากเครื่องที่คุณทำอย่างนี้เป็นเครื่องที่เด็กเอาไว้เล่นเกมส์ ก็อาจจะไม่เป็นไรอย่างดีก็ลงเกมส์ใหม่ แต่หากเครื่องนี้มีข้อมูลที่สำคัญอยู่ด้วยล่ะ เช่นเครื่องที่ใช้งานตามบริษัท โรงงาน ร้านค้า แน่นอนเจ้าของเครื่อง คงไม่อยากให้คุณทำลายข้อมูลที่มีค่าเหล่านี้แน่


ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส บางแสน

สอนโดยอาจารย์ที่เป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ เปิดอบรมมานานกว่า 15 ปี ได้รับความไว้วางใจและมีผู้ผ่านการอบรมไปแล้วมากกว่า 3,000 ราย เข้าใจง่ายเป็นเร็วเรียนเพียง 4 วัน วันละ 4 ชม.ฟรีสอนติดตั้งซ่อมระบบแลน และ Wireless Lan ด้วย ซึ่งปกติที่อื่นจะต้องคิดราคาแยกอีกต่างหากเพราะเป็นคนละหลักสูตรกัน แต่ที่นี่แถมฟรีไปแลย ปรับเนื้อหาให้เหมาะกับพื้นฐานของแต่ละคน บอกทุกปัญหาที่ต้องออกไปเจอไม่มีหวงวิชา เป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดไป สอนเทคนิคต่าง ๆ ที่สถาบันสอนคอมพิวเตอร์ทั่วไปไม่เคยสอน ทุกคนที่เรียนจบไปสามารถซ่อมคอมพิวเคอร์ได้จริง หาเงินได้จริง เปิดร้านได้จริง


ท่านที่มาจากต่างจังหวัดไกลๆ มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ ไม่ต้องฝ่ารถติดการจราจรใกล้จะเป็นอัมพาตอยู่แล้ว มีรถตู้จาก กทม. ท่ารถตู้อนุสาวรีย์ชัย ท่ารถตู้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ท่ารถตู้เซ็นทรัลพระราม 2 ท่ารถตู้สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ท่ารถตู้สี่แยกบางนา มาลงหาดบางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง รถตู้สุดสายที่หน้า ม.บูรพา ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้างแหลมทอง ลงรถตู้เรียกมอเตอร์ไซด์รับจ้าง โทรหาอาจารย์ให้คนขับคุยกับอาจารย์เพื่อบอกทาง จากหน้า ม.บูรพามาประมาณ 10 นาที ค่ารถมอเตอร์ไซด์ 40 บาท หาที่พักง่ายริมหาดบางแสน ราคาถูก ตั้งแต่ 500/คืน ขึ้นไป สะอาด อากาศดี เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย หรือจะให้อาจารย์ช่วยเป็นธุระติดต่อที่พักให้ก็ได้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ
http://com.pantown.com
http://service.pantown.com


อาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์

โทร. 0 9000 60 711

email:intach@live.com


ราคา: 4,000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: อินทัชอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0 9000 60 711IP Address: 49.0.96.208

คำค้น:  สอนซ่อมคอมพิวเตอร์ฟรี | อบรมช่างแอร์ฟรี 2556 | สอนอาชีพ ชลบุรี ฟรี 2556 | อบรมหลักสูตร อาชีพ ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ 2556 ชลบุรี | อบรมอาชีพ ชลบุรี 2556 | ข่าว อบรมช่างแอร์ฟรี 2556 | อบรมอาชีพช่าง ชลบุรี | สอนอาชีพชลบุรี2556 | อบรม อาชีพ 2556 ชลบุรี | อบรมคอมพิวเตอร์ 2556 ชลบุรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ