สำหรับสาวๆ ใส่ทำงานได้ทุกวันครับ // TAG HEUER AQUARACER WOMENS QUARTZ หน้าปัดขาว ตัวเครื่องสวิสแท้ (Size 27mm.) เหมือน 100% รุ่นนี้มีทั้งหน้าขาวและดำ ร้านเราบริการส่งฟรี ลูกค้าจะได้ตรวจรับสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ถูกใจ ไม่ต้องซื้อได้ครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » นาฬิกา

สำหรับสาวๆ ใส่ทำงานได้ทุกวันครับ // TAG HEUER AQUARACER WOMENS QUARTZ หน้าปัดขาว ตัวเครื่องสวิสแท้ (Size 27mm.) เหมือน 100% รุ่นนี้มีทั้งหน้าขาวและดำ ร้านเราบริการส่งฟรี ลูกค้าจะได้ตรวจรับสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ถูกใจ ไม่ต้องซื้อได้ครับ
** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

** เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ เรามีแบบนาฬิกาสวยๆให้เลือกอีกมากมาย **


รหัสสินค้า 2241, 2242

ราคาพิเศษ 6,500.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ เกรด Top สุด ใช้ตัวเครื่อง ETA Quartz Swiss Made ตัวเรือนแกะแบบจากโมเดลของแท้ ทำให้ได้ความเหมือนแท้ 100% เนื้องานเนี๊ยบมากๆครับ ใส่ขึ้นข้อแล้วเด่นมาก เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบนาฬิกาแนว เรียบหรู มาพร้อมขนาดพอเหมาะ 27 mm. เท่าของแท้ ตัวเรือนไม่เล็ก หรือ ไม่ใหญ่จนเกินไป น่าสวมใส่มาก

- ภาพที่มีอักษร A ต่อท้ายรหัสสินค้า เป็นภาพจากของแท้นะครับ (ลงเพื่อให้ท่านเปรียบเทียบ ความเหมือนแท้ครับ)
- Reference: WAF1410/BA0812
- ขนาดตัวเรือน Lady Size 27 mm. บาง 9 mm. (เท่าของแท้ 1:1)
- ขนาดตัวเรือน King Size 39 mm. หนา 13 mm. (เท่าของแท้ 1:1)
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L
- หน้าปัด มีให้เลือกทั้ง สีดำ และ สีขาวเงิน
- ตัวเครื่อง ETA Swiss Made
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา
- เม็ดมะยม หมุนล็อกเกลียว ปั้ม Logo Tag นูน คมชัดเหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire Swiss แท้ๆ กันรอยขีดข่วนได้
- ฝาหลังปั้มลึก ยิงเลเซอร์ รายละเอียดเหมือนแท้ทุกจุด ขันเกลียวมีซีลกันน้ำ
- สาย Stainless Steel 316L ข้อกลางปัดเงา ข้อข้างขัดด้านตรงโมเดลของแท้
- ตัวล็อกสาย ดับเบิ้ลล็อก แบบกดล็อกสองชั้น ล็อกแน่น ฝาปิดปั้มตรา TAG HEUER

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


** มีสินค้าให้เลือกอีกมาก เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ **

v
v
v
v
v


   
   


ราคา: 6,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: naligaswissอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817777770IP Address: 180.183.105.195ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]