ครีมหมอปัญญา หน้าใส ไร้สิว พิสูจน์แล้วใช้ดีจริงๆ ค่ะ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมหมอปัญญา หน้าใส ไร้สิว พิสูจน์แล้วใช้ดีจริงๆ ค่ะ
** ครีมสมุนไพรหมอปัญญา สูตรบำรุงหน้าใสพิเศษ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ หนา (ขาวเนียนใสใน 1 สัปดาห์)) แล้วคุณจะประทับในผิวหน้าที่เปลี่ยนแปลง ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แบบคาดไม่ถึง

ชุดครีมหมอปัญญา สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ หนา ตากแดดแล้วหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้ามีจุดด่างดำ ไม่กระจ่างใส และสำหรับลูกค้าที่ใช้ดีแล้วหาซื้อไม่ได้ ทางเราเลยนำมาจำหน่ายให้ในราคามาตรฐาน สินค้ารับประกันในคุณภาพไม่ใช้ของเลียนแบบ

** ใน 1 ชุด ประกอบด้วย

1. สบู่หมอปัญญา (60 กรัม) ใช้ล้างหน้าเพื่อทำความสะอาด ลดการอักเสบของผิวหน้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวของผิวหนังที่เสื่อมสภาพ เพื่อความกระจ่างใส

2. ครีมกันแดด SPF40 (5 กรัม) เป็นครีมบำรุงผิวหน้า พร้อมกันแดดในตัว ใช้ก่อนออกแดด 15 - 20 นาที สามารถใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นที่มีอยู่ได้

3. ครีมลดสิว ทำให้หน้าด้ง ขาวเนียน ใส เป็นครีมที่ใช้ลดการอักเสบของสิว ทำให้หน้าเด้ง ขาวเนียน ใส ทาตอนกลางคืน

4. ครีมลด สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นครีมขมิ้นชัน ลดรอยดำคล้ำของผิวหนัง กระตุ้น
ให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยสารที่อยู่ในขมิ้นชัน ทำให้เซลล์ผิวหนังที่ดำคล้ำค่อย ๆ จางลง ใช้ทาตอนกลางคืน

เพื่อให้เห็นผลเป็นที่พอใจควรใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน เมื่อหน้าใส สิวฝ้าลดลง จนเป็นที่พอใจแล้ว ควรใช้สลับกับสูตรเซรั่ม เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดในระยะยาว

*********************************************************************************


** ครีมสมุนไพรหมอปัญญา สูตรเซรั่ม หน้าใส ดีกว่าเดิม 2 เท่า (ไม่พอใจยินดีคืนเงินเช่นเดิม)

ชุดครีมสมุนไพรหมอปัญญา สูตรเซรั่มใหม่ หน้าใส ครีม 4 ตลับ 1 เซรั่ม คุ้มสุด ๆ รับรองผล ไม่ดีคืนเงินสองเท่า ลดสิวฝ้า กระหนา จุดด่างดำ ขาวเนียนใส รูขุมขนกระชับ ใบหน้ายกกระชับ ขาวสวยเนียนใส พร้อมบำรุงสุด ๆ แบบที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อน ไม่ว่าจะใช้แบรนด์ดังที่ไหน ท้าให้ลอง กับนวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ทั้งกระชับรูขุมขน และยกกระชับใบหน้า ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ที่ใช้ในวงการแพทย์ ใบหน้าที่อายุเกิน 35 ปีจะยกกระชับ ไม่ลองไมรู้ ^^

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกับความประทับใจในครีมขมิ้นทานาคาหมอปัญญาสูตรเซรั่ม ที่ประกอบด้วยสารสกัดที่หลากหลายมากกว่าเดิม มากกว่า 20 ชนิด ที่ดีกว่าเดิม รักษาได้ล้ำลึก ใบหน้าปลอดภัย ขาวใส ในระยะยาว ไม่กลับมาหมองคล้ำ มั่นใจ ปลอดภัยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

ครีมหมอปัญญาสูตรเซรั่ม สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ หนา ตากแดดแล้วหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้ามีจุดด่างดำ ไม่กระจ่างใส

** ใน 1 ชุด ประกอบด้วย

1. สบู่หมอปัญญา (50 กรัม) - สีส้ม
ใช้ล้างหน้าเพื่อทำความสะอาด ลดสิวฝ้า กระหนา ลดการอักเสบของผิวหน้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวของผิวหนังที่เสื่อมสภาพ เพื่อความกระจ่างใส ได้อย่างมั่นใจ

2. ครีมกันแดดใยไหม SPF 60 (7.5 กรัม) - สีเบส น้ำตาลอ่อน
เป็นครีมกันแดด สูตรรองพื้น SPF60 เนื้อบางเบา นุ่มเนียน ปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ มั่นใจได้ตลอดวัน ใช้ก่อนออกแดด 15 - 20 นาที สามารถใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นที่มีอยู่ได้

3. ครีมขมิ้นใบบัวบกแคนตาลูปสูตรใหม่ หมอปัญญา (7.5 กรัม) - สีส้มสมุนไพร
ลดสิวฝ้า กระหนา ริ้วรอยหมองคล้ำ ประกอบด้วยสมุนไพรกว่า 20 ชนิด ทำให้หน้าเด้ง ขาวเนียน ใส เป็นครีมที่ใช้ลดการอักเสบของสิว ทำให้หน้าเด้ง ขาวเนียน ใส ทาตอนกลางคืนลดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า ใช้ทาก่อนนอนทุกวัน

4. ครีมบำรุงยกกระชับหมอปัญญา (7.5 กรัม) - สีเหลือง
ประกอบด้วยอาร์บูติน โคจิค เมล็ดองุ่น มัลติวิตามิน สมุนไพรกว่า 10 ชนิด ซึ่งเป็นสูตรลับในการบำรุงผิวหน้า ใบหน้าขาวเนียนนุ่ม ยกกระชับใบหน้าให้หน้าเรียวเล็ก อันเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ใบหน้าขาวกระจ่างใส นุ่มเนียนตลอดวัน ใช้ทาตอนเช้าทุกวัน

5. ครีมลดสิว หน้าใสหมอปัญญา (7.5 กรัม) - สีขาว
ประกอบด้วยสมุนไพรที่ลดการอักเสบของสิว และปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ลดการระคายเคือง ใช้ทาใบหน้าก่อนนอนทุกวัน

6. เซรั่มเสต็มเซลล์รอบดวงตา (10 กรัม) สีเขียวประกายทอง นวัตกรรมของเซรั่มที่เป็นสุดยอดของการลดเลือนริ้วรอย จากเสต็มเซลล์พืชที่เลีึ้ยงมาได้ระยะเวลาที่เหมาะสม นำมาทำเป็นสุดยอดเสต็มเซลล์ที่สร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหน้ัง ช่วยให้หน้าที่ขรุขระเรียบขึ้นอย่างรวดเร็ว หลุมสิวตื้น ทาได้แม้กระทั้งรอบดวงตา ลบรอยตีนกา ทาใบหน้าริ้วรอยจางหายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงลดสิวฝ้า ริ้วรอยหมองคล้ำในตัว กระชับรูขุมขน ถือเป็นสุดยอดเซรั่มหลังจากพัฒนาจากเซรั่มหน้าใส เซรั่มฝ้า และเซรั่มแอปเปิ้ลในอดีต

เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ได้ยาวนาน เท่าที่คุณต้องการ


** สนใจผลิตภัณฑ์และการดำเนินธุรกิจ กรุณาติดต่อ คุณเชษฐ์ 080-1108878, 084-8436243
e-mail: topgoalwin@gmail.com, wit.anda@gmail.com


   


ราคา: โทรสอบถามราคาต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธนัญญา สามงามสังข์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 080-1108878 ,084-8436243IP Address: 223.204.156.151

คำค้น:  ครีมหมอปัญญา รีวิว | ครีมหมอปัญญาชุดใหม่ | ครีมหมอปัญญาสูตรเซรั่ม | ครีมขมิ้นชัน หมอปัญญา | ครีมหมอปัญญา | สบู่รักษาฝ้าหมอปัญญาของแท้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]