สุดยอดเซรั่มลบเลือนริ้วรอยนำเข้าจากอเมริกา Argireline Matrixyl 3000 Peptide Cream Hyaluronic Acid ha Wrinkle Collagen Firm

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สุดยอดเซรั่มลบเลือนริ้วรอยนำเข้าจากอเมริกา Argireline Matrixyl 3000 Peptide Cream Hyaluronic Acid ha Wrinkle Collagen Firm
Argireline Matrixyl 3000 Peptide Cream Hyaluronic Acid ha Wrinkle Collagen Firm
สุดยอดเซรั่มลบเลือนริ้วรอยนำเข้าจากอเมริกา
ไม่มี serum ที่ขายในไทยตัวไหนที่กล้าให้ Argireline ที่ความเข้มข้นถึง 30% ในราคาแค่นี้ เพราะ ความเข้มข้น 30% คือค่าสูงสุดที่ทางการแพทย์แนะนะ ครีมดังๆ ทั้วไป ให้ความเข็มข้นแค่ 10%-20% เป็นอย่างมาก นี่จึงเป็นสิ่งที่เราแนะนำให้คุณได้ทดลองใช้
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญที่ทำให้เซรั่มขวดนี้ทำงานต่อสู้กับริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้น
20% Matrixyl 3000 มาทริกซิล Matrixylเป็นสารที่เกิดจากการรวมตัวของกรดอะมิโน ได้ถูกนำมาใช้มากในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เนื่องสารเป็นสารอาหารผิวที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผิวอย่างล้ำลึกเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นสดใสนวลนุ่ม ช่วยให้ริ้วรอยจางหายอย่างสม่ำเสมอ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาขึ้นช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนให้มากขึ้นถึง350% ! ผลลัพธ์ที่ได้คือความกระชับ ริ้วรอยลบเลือน
100% Hyaluronic Acid เติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวหน้าของคุณชุ่มชื่นด้วยกรดไฮยาลูรอนิก 100% (ทั้งยังจะช่วยนำพาสารสำคัญต่างๆ ที่ผสมอยู่ในครีมบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น)
ทีนี้เรามาทำความรู้จักกับเจ้า Argireline หรืออาร์จีรีลีน กันเถอะ
Acetyl Hexapeptide 3 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Argireline มีองค์ประกอบสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลายเพราะ Acetyl Hexapeptide 3 สามารถลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้าที่มักจะเกิดอย่างต่อเนื่องโดยที่คุณผู้หญิงไม่ทันระวังตัว และสิ่งที่น่ายินดีนอกเหนือจากประสิทธิภาพที่กล่าวมาแล้ว ก็คือ ไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นพิษใดๆ ต่อร่างกาย จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย และข้อดีอีกประการหนึ่งของ Acetyl Hexapeptide 3 ก็คือ มีองค์ประกอบพื้นฐานเป็นส่วนประกอบของโปรตีนสายสั้นๆ จึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
ผลลัพธ์ของการใช้ Argireline ก็เหมือนกับการฉีด Botox แต่ทางการแพทย์จะฉีด Botox ได้เฉพาะบางจุดบนบริเวณใบหน้าเท่านั้นแต่ Argireline สามารถที่จะทาได้ทั่วทั้งใบหน้าในบริเวณที่ปรากฏริ้วรอย
ในปัจจุบัน อาร์จิรีลิน (Arginine) เป็นสารเพียงตัวเดียวที่ออกฤทธิ์เหมือน botox สามารถใช้ทดแทนการฉีด botulinum toxin (botox) หรือ filler แต่ปลอดภัยมากกว่าและราคาถูกกว่า และไม่มีผลข้างเคียงไม่เป็นพิษต่อร่างกายถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ด้านการแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และข้อดีอีกประการหนึ่งของโปรตีนสายสั้นๆคือทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

สนใจอยากสอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เข้ามาเป็นเพื่อนกับเราใน facebook สิครับ http://www.facebook.com/beautyfacebesthealth


ราคา: 500 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ธนวัฒน์ นพคุณอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0839945076IP Address: 203.144.130.176

คำค้น:  จำหน่ายครีม argireline ของหมอ | ครีมargirelinecom | argireline ครีม | ขาย matrixyl 3000 | ครีมargirelineเข้มข้น | ครีมargireline | ครีมอาร์จิรีลีนของargirelinecom |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]