เขียนคิ้วสวยถาวรกับ อ.ปอ เกิดทุกราย

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องสำอางค์

เขียนคิ้วสวยถาวรกับ อ.ปอ เกิดทุกราย
เชื่อไหมคะว่าคิ้วที่ได้รูปสวยงามส่งผลต่อโครงสร้างของใบหน้าได้มากอย่างที่คุณนึกไม่ถึง มันทำให้หน้าดูคมสวย ดูมีมิติเหมาะเจาะ ไม่เรียบจืด สาวคิ้วบางจึงต้องพยายามหาวิธีเติมคิ้วตัวเองให้ได้รูปสวยสารพัด ทั้งการใช้ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แต่ก็น่ายุ่งยากใจที่ต้องมาเขียนคิ้วทุกวันในตอนเช้า ส่วนบางรายก็พบว่าเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น คิ้วก็เริ่มดูบางลงด้วย ขนคิ้วที่เคยถอนเริ่มงอกกลับคืนมาช้า จนกระทั่งไม่งอกออกมาอีกเลยก็มี รวมทั้งในรายที่ขนคิ้วร่วงเพราะได้รับผลกระทบจากการทำคีโมเพื่อรักษาโรค หรือว่าเป็นผลกระทบจากอาการผมร่วงก็ตาม ทำให้หน้าตาดูจืดสนิท เพราะไม่มีคิ้วคอยเพิ่มมิติให้หน้า แล้วจะแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไรดี..????

ทางออกสำหรับผู้ที่มีคิ้วไม่ได้รูปหรือคิ้วบาง แก้ไขด้วยการสักคิ้วถาวร คำว่าถาวรหมายถึงอยู่กับเราอีกหลายปี เพราะฉนั้นควรเลือกมืออาชีพเท่านั้นในการสักคิ้วถาวร ดูยากใช่ไหมคะว่ามืออาชีพจริงหรือเปล่า? ง่ายนิดเีดียวค่ะ แค่ให้ช่างสักคิ้ววาดคิ้วคุณด้วยดินสอเขียนคิ้วก่อนสักจริง แล้วคุณจะรู้ทันทีว่าช่างคนนี้มืออาชีพหรือไม่!!!


คิ้วสวยถาวร กับ อ.ปอ พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากอเมริกา จองคิวล่วงหน้าทางอีเมลล์ 8305beauty.express@gmail.com

https://www.facebook.com/pages/8305-Beauty-Express/268283106523671


 


ราคา: 1,000-3,000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: 8305 Beauty Expressอีเมล์: 
โทรศัพย์: 8305beauty.express@gmail.comIP Address: 65.113.219.118ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]