ขายปลีก และขายส่ง Aphrodite ครีม และสบู่ ครีมพอกหน้าเด้งสุดไฮคลาส Aphrodite ของดี ของแท้ ใช้ดีเห็นผลและปลอดภัยค่ะ ที่สุดของการพอกหน้าใส ลดการอักเสบของสิว WOWW ส่งฟรี EMS

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ขายปลีก และขายส่ง Aphrodite ครีม และสบู่ ครีมพอกหน้าเด้งสุดไฮคลาส Aphrodite ของดี ของแท้ ใช้ดีเห็นผลและปลอดภัยค่ะ ที่สุดของการพอกหน้าใส ลดการอักเสบของสิว WOWW ส่งฟรี EMS
ยินดีต้อนรับสู่ Sweetie-Annie World www.cool-price.lnwshop.com และ www.facebook.com/mooannshop
โลกของ Sweetie-Annie ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสอย่างปลอดภัยค่ะ

พี่แอนนี่ขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ Aphrodite ครีม และสบู่

ครีมพอกหน้าสุดไฮคลาส Aphrodite facial treatment mask
ที่มีส่วนผสมของ ดีอ็อกซี่อาร์บูติน ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ลอกผิว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ไม่มีกลิ่นฉุน

และมีประสิทธิภาพดีสุุดๆ ดีอ๊อกซี่อาร์บูตินมีประสิทธิภาพมากกว่า อัลฟ่า อาร์บูติน ถึง 350 เท่า ซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้ผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดริ้วรอย จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ลอกผิว มีข้อมูลสารประกอบชัดเจนที่ข้างบรรจุภัณฑ์ตรวจสอบได้ค่ะ มีเลขจดแจ้งอย.รับประกันค่ะ
สวย ใส ปลอดภัยค่ะ

มีโปรโมชั่นช่วงเทศกาลนี้ พิเศษเพียง 1,090 บาท จากราคาปกติ 1,270 บาท

พร้อม จัดส่ง ฟรี EMS คร่าสำหรับลูกค้าที่ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของผิวสวย ขาวใส แบบปลอดภัย เข้ามาเยี่ยมชมเพจได้นะคะ พี่แอนนี่มีสินค้าใหม่ และฮิตมาก นำเสนอตลอดค่ะ
พอกหน้าเด้ง พริตตี้ P&L Skincare P&L White Secret mask Plus+ พอกหน้าเด้ง P&L สูตรใหม่ โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม, Miss Angel (Snow white และ Miracle Set) ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวใส, Pico Ok Booster mask, ele cream mask, Colly Pink Collagen 6000mg, Absolute Collagen 5000mg, Joa Cream Pack, Joa Foam mask, B2B6 White Pill (BB White), Bioderma Crealine H2o 500ml. ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา
ขายทั้งปลีก และส่ง พร้อมรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกของ
รวดเร็วด้านการบริการ เชื่อใจได้ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% รับจากตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่มีย้อมแมว


   
   


ราคา: 1,090ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: sweetie-annie shopอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-7855954IP Address: 171.7.128.3

คำค้น:  ครีมพอกหน้าเด้ง | ราคาส่ง ครีมหน้าเด้ง | ตัวแทนจำหน่ายครีม | ครีม5เด้ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]