เซรั่ม ดั้งโด่ง สินค้า ที่ขายดี สุดๆๆ ในเกาหลี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เซรั่ม ดั้งโด่ง สินค้า ที่ขายดี สุดๆๆ ในเกาหลี
เซรั่ม ดั้งโด่ง มาแล้ววว คร่า แท้100%จ้า สินค้า ที่ขายดี สุดๆๆ ในเกาหลี คร่า เพียงแค่ทาก็โด่งได้

เซรั่ม ดั้งโด่ง มาแล้ววว คร่า ของแท้แท้100%

เซรั่ม ดั้งโด่ง สินค้า ที่ขายดี สุดๆๆ ในเกาหลี คร่า เพียงแค่ทาก็โด่งได้ ราคา 1000 บาท


Product Ingredient : สารสำคัญจากเปลือกหอยทะเลน้ำลึก สกัดได้เป็น GAS ซึ่งพบว่ามีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการเติบโตของเซลล์กระดูก มีกรดอะมิโน glucosamine และแคลเซียม ที่ค้นพบว่าสามารถช่วยสร้างการเติบโตของเซลล์กระดูก เมื่อนำมาใช้บริเวณจมูกทำให้จมูกของคุณสูงโด่งขึ้นมา สารประกอบที่สำคัญ ประกอบไปด้วย saffron crocus Fish ridge collagen ซึ่งเป็นสารสกัดที่ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงบริเวณจมูกได้ดีขึ้น


Usage: บริเวณจมูก ทำให้สามารถดูดซึมสารสกัดเข้าไป ในชั้นเซลล์ผิวได้ดี ผิวบริเวณจมูกจึงแลดูเรียบเนียน และชุ่มชื่นเป็นพิเศษ


ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ดั้งโด่ง ตัวนี้ใช้เทคโนโลยีนาโน Trandermal อุดมไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติช่วยให้จมูกของท่านสูงโด่ง ได้แก่ saffron crocus Fish ridge collagen แคลเซียม ฯลฯ ซึ่งล้วนให้ผลลัพธ์ทำให้จมูกของคุณสูงโด่งขึ้น ภายในเวลา 30-60 วัน


เซรั่มดั้งโด่ง นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยให้จมูกของคุณโด่งขึ้นได้ 3-6 มม. โดยไม่ต้องศัลยกรรม เพียงคุณทาทิ้งไว้ 3-5 นาทีจะรู้สึกเย็นจากนั้นปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง 20-30 นาทีแล้วลอกออก... จะเห็นผลลัพย์ได้อย่างชัดเจนในช่วงเวลา 2 เดือน


** 1 เดือน/ 1 กล่องประกอบด้วยเซรั่ม ดั้งโด่ง 10 หลอด/เซรั่ม ดั้งโด่ง 1 หลอดใช้ได้ 3 ครั้ง


** เซรั่ม ดั้งโด่ง ขายดีอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี **


เซรั่ม ดั้งโด่ง ตัวนี้เป็นสารสกัดจากครัสเตเซียทะเลน้ำลึก ได้มาซึ่งก๊าซโมเลกุลความบริสุทธิ์เกินกว่า 99% ซึ่งโมเลกุลนี้จะไปช่วยให้การเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ซึ่งกระดูกจมูกอ่อนจะตอบสนองเซลล์ของโมเลกุลที่มีขนาดเล็กนี้ เพื่อให้หจมูกโด่งขึ้น สวยขึ้น ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพื่อการเสริมจมูกโดยที่เราไม่ต้องเจ็บตัวเลยเพียงแค่ใช้อย่างต่อเนี่อง 1-2 เดือน จากการทดลองจากนักศึกษา ผู้หญิงที่รักความงาม และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้การยอมรับในปี 2006 และในปีนั้นเป็นที่นิยมมากในเกาหลีใต้


ในปี 2005 สังคมเกาหลีการแพทย์พลาสติก ร่วม Harvard University และนักวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยของเมืองเวนิช ประเทศอิตาลี ได้ร่วมวิจัยสารสกัดจากความบริสุทธิ์จากครัสเตเซียทะเลน้ำลึกที่มีมากกว่า 90% ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระดูกอ่อน


สถาบันทางการแพทย์เครื่องสำอางเกาหลี มหาวิทยาลัยศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกที่่ Harvard University Medical Center, ศูนย์การแพทย์พลาสติก Hatton สหรัฐอเมริก และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น ได้ให้การยอมรับ หลังจากการ วิจัยทดลองจาก หนุ่มสาว 25 คนได้ทดสอบ พบว่า กว่า 97% ของผู้ใช้มีความพึงพอใจมาก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 2 เดือน จมูกโด่งขึ้น 3-6 มิล เป็นผลสำเร็จ


ขอแนะนำวิธีใช้เซรั่ม ดั้งโด่ง : ใช้ 1.5 กรัม ต่อ 1 วันทาบริเวณจมูก เมื่อทาเซรั่ม ดั้งโด่ง ได้ 3-5 นาที จะรู้สึกเย็น และเกิดความโปร่งใส ทิ้งไว้ประมาณ 20-60 นาที แล้วลอกออก ไม่ต้องล้างน้ำ... ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 1-2 เดือน จมูกของคุณก็โด่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด...


แนะนำ : ขณะที่ทาเซรั่ม ดั้งโด่ง ควรมีที่หนีบจมูก หรือลูกกลิ้งจมูก เพื่อจัดทรงปีกจมูกให้แคบลง ให้รูปทรงจมูกสวย ยิ่งขึ้นคะ


  


ราคา: 120 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ตัวเล็กเล็กอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0844138958IP Address: 101.108.230.161

คำค้น:  วัตสัน ที่หนีบดั้ง | ที่หนียจมูกบานวัตสัน | ที่ดึงดั้ง วัตสัน | เซรั่มลดปีกจมูก | ที่หนีบจมูก วัตสัน | ลดปีกจมูก วัตสัน | เซรั่มดั้งโด่ง วัตสัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]