นาฬิกาสมาร์ทโฟนสุดยอดคุณภาพในแบบสปอร์ตหรู - Smart Mobile Phone Sport Watch

หน้าแรก » โทรศัพย์ และ การสื่อสาร » อุปกรณ์เสริม

นาฬิกาสมาร์ทโฟนสุดยอดคุณภาพในแบบสปอร์ตหรู - Smart Mobile Phone Sport Watch
นาฬิกาสมาร์ทโฟนสุดยอดคุณภาพในแบบสปอร์ตเลิศหรู แต่ดูเท่ห์แบบสบายๆ

- คุณภาพคับแก้วผลิตด้วยวัสดุชั้นดีในทุกรายละเอียด สายนาฬิกาเรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงแต่กระชับ ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมข้อมือและมีน้ำหนักเบามาก
- เป็นแบรนด์คุณภาพในประเทศอังกฤษ มีขายบนเครื่องบิน ในDuty-Free และในแถบยุโรป (ราคาเป็นหมื่น)
- ดีไซน์เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
- มีแฮนด์ฟรีในตัว สามารถสนทนาผ่านไมโครโฟนทรงประสิทธิภาพขนาดจิ๋วออกลำโพงในต้ว (คุยแบบสายลับหรือนักสืบ เท่ห์มากๆ) และยังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังทั้งแบบไร้สาย (Bluetooth) แบบมีสาย (Small Talk) อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับbluetoothของเครื่องเสียงในรถยนต์ (ใช้เป็นแฮนด์ฟรีออกลำโพงเครื่องเสียงขณะขับรถสำหรับการสนทนาทางโทรศัพท์หรือเล่นเพลง)

- Call functions, Contacts, SMS, MMS, Security Settings, Data services, WAP Internet, Data transmission, Bluetooth, Voice Recorder, World time, Calculator, Calendar, To do list, Alarm, World Clock, StopWatch, Camera, Video Recorder, FM Radio, Music Player

การใช้งานทั่วไปพอสังเขป

- ระบบรับสายเข้า โทรออก, ระบบแฮนด์ฟรี (สนทนาผ่านไมโครโฟนในตัวออกลำโพง), บันทึกรายชื่อสมุดโทรศัพท์, ส่งข้อความ, ส่งรูปภาพ, ตั้งค่าความปลอดภัย, ตั้งค่าความชอบการใช้งานส่วนตัวได้หลายแบบ (เช่น ชนิดเสียงที่เรียกเข้า, ระบบสั่นหรือไม่สั่น, ตัดเสียงเรียกเข้า, รูปภาพและสีสันที่หน้าจอ เป็นต้น) ระบบรับส่งถ่ายทอดข้อมูลไปยังเมมโมรี่การ์ด, ใช้อินเตอร์เน็ต, เชื่อมต่อบลูทูธ, บันทึกเสียงหรือการสนทนา, ถ่ายรูป, ถ่ายวีดีโอ, บันทึกข้อมูลส่วนตัวหรือนัดหมายพร้อมระบบเตือน, เป็นเครื่องคิดเลข, บอกเวลาต่างประเทศ, ตั้งปลุก, ปฏิทิน, จับเวลา และ เล่นบทเพลงเพราะๆที่ท่านบันทึกไว้ในเมมโมรี่การ์ดผ่านระบบแฮนด์ฟรี (Handfree) หรือ หูฟังแบบมีสาย (Small talk) หรือ หูฟังแบบไร้สาย (Bluetooth) และเปิดวิทยุระบบ FM เป็นต้น


- หน้าจอสัมผัสลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยอุปกรณ์เกรดดีเยี่ยมและกันน้ำ(หมดห่วงจากการล้างมือ น้ำสาด น้ำกระเซน)
- ฟังค์ชั่นมากมาย และรองรับหน่วยความจำได้ถึง 16GB
- หน้าปัทม์นาฬิกาบอกเวลาสามารถปรับเปลี่ยนเป็นได้ทั้งแบบตัวเลข(Digital) และแบบเข็ม(Analog) เพียงสัมผัสเบาๆที่หน้าปัทม์ 2 วินาทีโทรออกได้เลย
- สุดยอดการออกแบบใหัปลายสายนาฬิกาเป็นที่เสียบชาร์ตแบตได้ในตัว(build-in) ไม่ต้องพกพาสายUSBให้ยุ่งยาก พบช่องUSBที่ไหนเสียบชาร์ตไฟได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือในรถยนต์ เมื่อเวลาสวมใส่ก็มีช่องสอดเก็บอย่างมิดชิด เป็นสุดยอดการดีไซน์จริงๆ

เหมาะสำหรับ
- ทุกเพศทุกวัย
- ท่านที่ชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายและไม่ต้องการพลาดการติดต่อแต่ไม่ต้องการพกอะไรติดตัว หรือชอบฟังเพลงขณะออกกำลังกาย สามารถตั้งระบบสั่น หรือระบบเสียง หรือทั้งสองระบบที่ข้อมือ ไม่พลาดการติดต่อแน่นอน
- ไม่ต้องการพกพาโทรศัพท์มือถือหลายเครื่อง เสริมความคล่องตัว
- ชื่นชอบเทคโนโลยี่และความบันเทิง
- การเป็นตัวช่วยที่ดีหากลืมโทรศัพท์มือถือและต้องการใช้ในกรณีฉุกเฉิน หรือไม่ต้องการพกพาTABขนาดใหญ่ในช่วงเวลาพักรับประทานอาหาร เพียงแค่ซื้อซิมการ์ดถูกๆใส่สำรองไว้ ใช้งานได้เลย
- ท่านที่ชอบอุปกรณ์ล้ำสมัยดีไซน์สะดุดตา
- การเปลี่ยนวันหนักๆให้เป็นวันเบาๆด้วยแฟชั่นในแบบสบายๆ
- ท่านที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วคุ้มค่า ตอบรับไลฟ์สไตล์
- เข้ากับระบบซิมการ์ด ของ AIS, TRUE และ DTAC
- เป็นอุปกรณ์เสริมไฮเทคชุดที่สองเพื่อใช้คู่กันหากโทรศัพท์มือถือขัดข้อง เพื่อป้องกันการขาดการติดต่อ
- การใช้ในทุกโอกาส ใช้แทนที่การใช้โทรศัพท์มือถือและใช้แทนที่นาฬิกาเรือนเดิมในเวลาเดียวกัน
- ตัดทิ้งความกังวลในเรื่องสาเหตุของโทรศศัพท์มือถือร่วงหล่นเสียหายได้เลยครับ

ขณะนี้ยังคงมีสินค้าชนิดสีขาวและสีดำ และมีจำนวนจำกัด และหากท่านที่ต้องการเพิ่มเติมอาจต้องสั่งจอง

ท่านที่ต้องการซื้อเป็นของขวัญหรือเนื่องในโอกาสต่างๆ กรุณาติดต่อล่วงหน้า 7-10 วันก่อนวันที่ต้องการใช้สินค้า เพื่อป้องกันกรณีสินค้าหมดและทางร้านจะได้สามารถดำเนินงานให้ท่านผู้มีพระคุณได้ใช้สินค้าได้ทันเวลา

***มีราคาส่งหน้าโรงงานสำหรับผู้ต้องการนำไปขายปลีกสำหรับยอดสั่งซื้อจำนวน 20 เรือนขึ้นไป***

***** ชม review music player สั้นๆ *****
https://www.dropbox.com/s/s1edwhludmmcnl5/20130103_152136.mp4

พยายามเปิดให้คอมฯดาวน์โหลดเที่ยวแรกให้เสร็จนะครับ เปิดเล่นครั้งที่สองจะได้ไม่สะดุด แนะนำให้ใช้ wifi หรือ 3G นะครับ*** สินค้าจะถูกจัดส่งเป็นพัสดุภัณฑ์ฟรื (ส่งด่วน) เท่านั้น โดยทางผู้ขายจะแนบเอกสารการส่งมอบให้ผู้ซื้อไวัอ้างอิง เมื่อได้รับการส่งมอบ ผู้ซื้อกรุณาถ่ายVDOคลิปที่จ่าหน้าพัสดุภัณฑ์ให้ชัดเจนและต่อเนื่องขณะเปิดพัสดุเพื่อยืนยันความถูกต้องของสินค้า*** ที่ Very Best Product เรานำเสนอเฉพาะสินค้าคุณภาพเท่านั้น


   
   


ราคา: 7,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Very Best Productอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0838194406IP Address: 171.7.139.111

คำค้น:  นาฬิกาสมาร์ทโฟน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]