รับส่วนลดยันฮี เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอก กระชับหน้าอก ลดขนาดหัวนม ตกแต่งปานนม แก้ไขหัวนมบอด ร.พ.ยันฮี ติดต่อ 0896685690

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

รับส่วนลดยันฮี เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอก กระชับหน้าอก ลดขนาดหัวนม ตกแต่งปานนม แก้ไขหัวนมบอด ร.พ.ยันฮี ติดต่อ 0896685690
เสริมหน้าอก

เสริมอก...ให้อวบอิ่ม
เชื่อว่าสาวๆทั้งหลายล้วนอยากมีหน้าอกที่อวบอึ๋ม นอกจากมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามแล้ว ยังสร้างความมั่นใจในตัวเอง ทว่าสาวๆอกเล็กที่กำลังมองหาสารพัดวิธีเพิ่มความอึ๋ม ควรระมัดระวังเพราะบางวิธีมีผลเสียตามมา อย่างการฉีดสารแปลกปลอมชนิดต่างๆ (เช่น น้ำมันพาราฟิน ซิลิโคนเหลว) เข้าไปในหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาด แม้ว่าผลการฉีดในระยะแรกๆจะเป็นที่น่าพอใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดผลข้างเคียงสารพัดอย่างตามมา ทั้งการอักเสบ การไหลของสารที่ฉีดไปสู่บริเวณอื่นๆจนเกิดการผิดรูป บิดเบี้ยว หรือเป็นก้อนแข็งที่เต้านม บางครั้งเกิดการเน่าเฟะตามมา และต้องทำการผ่าตัดเต้านมออกทั้งหมด ซึ่งการฉีดสารต้องห้ามเหล่านี้ บรรดาคุณหมอทั้งหลายก็มักออกโรงเตือนกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังนิยมไปทำกันจนพาให้ตนเองเดือดร้อน ฉะนั้น ถ้าไม่อยากน้ำตาตกภายหลัง อย่าได้หลงไปฉีดเด็ดขาด
ถ้าจะเอาชัวร์ๆหมอขอแนะนำวิธีที่เป็นที่ยอมรับและมีผลข้างเคียงน้อยนั่นคือ การผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยถุงนมเทียม หรือที่เรียกว่าเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนครับ วิธีนี้ทำกันมาหลายสิบปีแล้ว วิวัฒนาการเกี่ยวกับถุงนมเทียมและเทคนิคการผ่าตัดก็ก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ จึงเป็นวิธีที่ได้ผลดีและปลอดภัย วิธีนี้ไม่เพียงแก้ปัญหาสำหรับสาวที่มีหน้าอกเล็กเท่านั้น ในกรณีหน้าอกคล้อยหย่อน โดยเฉพาะหลังจากการมีบุตรหลายคน ก็ช่วยแก้ไขให้สภาพทรวดทรงกลับมาดูดีขึ้นได้ครับ ส่วนท่านที่มีข้อข้องใจว่าการเสริมหน้าอกจะก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมหรือไม่ ขอเรียนว่าปัจจุบันนี้เป็นที่ยอมรับกันแล้วว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด
เมื่อคุณตัดสินใจผ่าตัดเสริมหน้าอก ควรได้พูดคุยกับศัลยแพทย์ตกแต่งถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่าตัด การเลือกชนิดของถุงนมเทียม ลักษณะของแผลผ่าตัด และวิธีการดูแลอย่างละเอียด รวมถึงการตรวจเต้านมเดิมว่ามีก้อน หรือลักษณะที่ผิดปกติหรือไม่ หากพบจะได้ทำการรักษาเสียก่อน ไม่ใช่ไปตรวจเจอเอาภายหลัง นอกจากนั้นยังต้องตรวจร่างกายเพื่อดูความพร้อมต่อการผ่าตัด มีโรคประจำตัวที่ขัดขวางการดมยาสลบหรือไม่ และต้องวัดขนาดของหน้าอกเดิมเพื่อประเมินขนาดของถุงนมเทียมที่เหมาะสมกับหน้าอกของคุณด้วยครับ
ทีนี้มารู้จักถุงนมเทียม หรือถุงซิลิโคนกันสักนิดครับ ปัจจุบันในท้องตลาดมีถุงซิลิโคนอยู่ 2 ชนิด คือ ชนิดที่บรรจุด้วยน้ำเกลือ และ ชนิดที่บรรจุด้วยซิลิโคนเจล ทั้งสองชนิดนี้เปลือกนอกเป็นซิลิโคนแผ่นนำมาเป่าขึ้นรูปเป็นทรงกลม ผิวนอกอาจจะเป็นผิวเรียบสนิท หรืออาจจะเป็นผิวขรุขระเหมือนผิวทรายก็ได้
สำหรับชนิดที่บรรจุด้วยน้ำเกลือนั้น เมื่อแกะจากกล่องออกมาจะเป็นถุงเปล่าๆไม่มีอะไรอยู่ข้างในเลย แต่มีจุ๊บสำหรับฉีดน้ำเกลือบริสุทธิ์เข้าไปให้เต็มตามขนาดที่คุณต้องการ ส่วนอีกชนิดหนึ่งที่เป็นซิลิโคนเจลนั้น ตัวถุงและสารที่บรรจุอยู่ข้างในเป็นซิลิโคนเป่าที่บรรจุเสร็จจากโรงงานและผ่านการฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว เมื่อเปิดห่อก็สามารถใช้ได้เลย ขนาดก็หลากหลายตั้งแต่เล็กไม่กี่ซีซีจนถึงขนาดใหญ่หลายๆร้อยซีซี มีให้เลือกตามความพอใจครับ ส่วนข้อแตกต่างปลีกย่อยอื่นๆก็คือ ถุงน้ำเกลือนั้นจะมีความนุ่มเหลวกว่าถุงซิลิโคนอยู่บ้างพอสมควร
มาว่ากันถึงขั้นตอนการผ่าตัดบ้าง โดยมากแพทย์มักจะให้คนไข้ดมยาสลบ เพื่อสะดวกในการผ่าตัด จากนั้นจะผ่าตัดเปิดแผลที่รักแร้ ปานนม หรือใต้ราวนม แล้วแต่ว่าจะตกลงกับคนไข้ว่าอย่างไร แต่ปัจจุบันนิยมผ่าตัดเข้าทางรักแร้มากที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงแผลบนเนินอก ต่อจากนั้นแพทย์จะแหวกเนื้อเต้านมและกล้ามเนื้อแผงหน้าอกให้แยกออกจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะ แล้วจึงใส่ถุงนมเทียมผ่านช่องเข้าไปทีละน้อยจนหมด เมื่อจัดรูปทรงเข้าที่แล้วจึงเย็บแผลปิดด้วยไหมเล็กๆ สำหรับบางคนที่มีเนื้อหน้าอกค่อนข้างบาง หมออาจจะเสริมหน้าอกโดยการวางไว้ใต้กล้ามเนื้อแผงอก เพื่อจะได้มีเนื้อคลุมถุงนมเทียมเพิ่มอีกชั้นหนึ่งเป็นสองชั้นก็ได้
ภายหลังการผ่าตัดจำเป็นต้องนอนพักในโรงพยาบาลประมาณ 1-2 วัน เพื่อดูแลเรื่องอาการปวดบวม รวมถึงอาการทั่วไป ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็กลับบ้านได้ ประมาณ 1 สัปดาห์ให้หลังแพทย์จึงจะนัดมาตรวจหน้าอกและตัดไหมครับ
สิ่งสำคัญที่แพทย์มักกำชับให้คุณปฏิบัติก็คือ การนวดหน้าอก เนื่องจากร่างกายจะสร้างพังผืดมาล้อมตัวถุงนมเทียมไว้เสมอ หากถูกล้อมไว้จนแคบเกินไป หน้าอกอาจจะเกิดอาการตึงแข็งได้ หรือบางครั้งมีการบิดเบี้ยวของเต้านม ดังนั้นคุณควรหมั่นนวดคลึงหน้าอกเพื่อให้ถุงนมนั้นสามารถเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา เป็นการป้องกันปัญหาดังกล่าวและทำให้เต้านมสวยงามยิ่งขึ้น การนวดควรทำต่อเนื่องกันอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปีเป็นดีที่สุด
ส่วนการดูแลในระยะยาว ควรหมั่นตรวจดูเต้านมด้วยตนเองเป็นประจำ เพื่อจะได้ตรวจดูโรคของเต้านมที่อาจเกิดขึ้นได้ตามปกติ อีกทั้งดูลักษณะของถุงนมด้วยว่ายังเป็นปกติดีหรือไม่ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับถุงซิลิโคนที่เสริมไว้ว่าอาจรั่วหรือฉีกขาดก็ควรกลับไปให้แพทย์ตรวจดูเป็นระยะๆ (ประมาณทุก 3-6 เดือน)
การดูแลหลังการผ่าตัดที่ดี จะทำให้อาการปวดบวมหายเร็วขึ้น และถุงนมเทียมอยู่ในสภาพที่เหมาะสม หน้าอกก็จะสวยงามตามต้องการครับ ส่วนผลข้างเคียงของการเสริมหน้าอกก็มีเหมือนการผ่าตัดทั่วไป เช่น เรื่องแผลอักเสบ อาการเจ็บปวดบวมช้ำที่บริเวณหน้าอกในระยะแรก แต่ก็มักจะหายได้ในเวลาไม่นาน ส่วนผลข้างเคียงอื่นๆที่อาจพบได้ เช่น มีการตึงแข็งและพังผืดล้อมถุงนมเทียม ระดับของเต้านมไม่เท่ากัน อาการชาที่ปานนม หัวนม หรือแผลเป็นที่ผ่าตัดมีการปูดนูน
อย่างไรก็ตาม หากคนไข้เลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญโดยตรง รวมถึงปฏิบัติตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัดก็จะลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงดังกล่าวได้ แต่ถ้ายังคงมีผลข้างเคียงตามมาบ้างก็สามารถแก้ไขในภายหลังได้ครับ ส่วนผลข้างเคียงบางอย่างอาจต้องอาศัยเวลา อย่างอาการชาที่ปานนม หัวนม ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในช่วงระยะแรกๆเนื่องจากการเลาะแหวกช่องสำหรับวางถุงนมนั้นอาจจะมีการดึงรั้งเส้นประสาทที่เลี้ยงหัวนมและปานนมได้ แต่มักจะไม่เกิดขึ้นถาวรและจะหายชาได้เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 2-3 เดือน
การผ่าตัดเสริมหน้าอกจึงเป็นทางเลือกที่น่าพิจารณาสำหรับบรรดาสาวๆอกเล็กทั้งหลาย เพราะมีความปลอดภัย ไม่ยุ่งยาก อย่าไปเสี่ยงกับการฉีดสารแปลกปลอมต่างๆเลย สวยเดี๋ยวเดียวแต่ทุกข์ยาวนานไม่คุ้มที่จะแลกครับ


ราคาค่ารักษา
-เสริมหน้าอก ซิลิโคนมาตรฐานทั่วไป 60,000 บาท (พัก รพ. 1 คืน)
-เสริมหน้าอก ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ 80,000 บาท (พัก รพ. 1 คืน)
-เสริมหน้าอก ทรงหยดน้ำ 125,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
-แก้ไขหน้าอก ซิลิโคนมาตรฐานทั่วไป 75,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
-แก้ไขหน้าอก ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ 95,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
-ถอดซิลิโคนหน้าอก 25,000 บาท (พัก รพ. 1 คืน)
-กระชับหน้าอก กรณีหย่อนน้อย 50,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
-กระชับหน้าอก กรณ๊หย่อนมาก 58,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
-ลดขนาดหน้าอก 65,000 บาท (พัก รพ. 3 คืน)
-แก้ไขหัวนมบอด 1 ข้าง 12,000 บาท และ 2 ข้าง 18,000 บาท
-ตกแต่งหัวนมใหเเล็กลง 12,000 บาท
-ตกแต่งปานนม 18,000 บาท
-แก้ไขหัวนมบอด 1ข้าง 10,000 บาท และ 2 ข้าง 16,000 บาท

รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง
- นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์
- นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์
- นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนพงศ์
- นพ.สุกิจ วรธำรง
- นพ.วิทวัส อังคทวานิช
- นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ
- นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง
- นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์
- นพ.สานิจ พงศ์พนาไกร
- นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ
- นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี
- นพ.ศิริพงษ์ ลักขณาวงศ์
- นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์
- นพ.ปราโมทย์ มนูรังษี
- นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับส่วนลดพิเศษ
ติดต่อ 089-6685690 (พลอย) หรือ E-mail : ploy-beauty@hotmail.com
(ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 8 ปี พี่ยินดีให้คำปรึกษา จองคิวแพทย์ และดูแลก่อน-หลังการรักษาฟรีค่ะ)
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ploy-beauty.com

ศูนย์ทันตกรรมยันฮี จัดฟัน ฟอกสีฟัน
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งยันฮี เสิรมหน้าอก ตัดกราม ลดโหนกแก้ม ตัดไขมัน เสริมจมูก
ศูนย์กำจัดขนยันฮี
ศูนย์detox ยันฮี
ศูนย์เส้นเลือดขอดยันฮี

Facebook: http://www.facebook.com/#!/zzPloyzi
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Ploybeauty/249142421858797?ref=hl


   
   


ราคา: เริ่มต้น 12,000 (ฟรี! ส่วนลดยันฮี)ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: กฤตยา หิรัญทัศนียกุลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-6685690IP Address: 58.9.194.154

คำค้น:  ยันฮี ปาน | wallpaperสาวดัดฟัน | ยันฮี ตกแต่งนมลาย | รพยันฮี ยาฉีดหน้าอก | แก้ปานหัว | ฉีดหน้าอก ยันฮี | รูปการผ่าตัดลดขนาดปานนม ที่ยันฮี | ฉีดหน้าอก | รูปปานนม | ลดขนาดปานนมที่ชลบุรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]