ร้อยไหมเหมาหน้า45000 @ century 0802871770 ิดต่อ พี่หยิง

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

ร้อยไหมเหมาหน้า45000 @ century 0802871770 ิดต่อ พี่หยิง
ร้อยไหมละลายยกกระชับใบหน้าปลอดภัยหรือไม่ และดีอย่างไรศัลยกรรมใบหน้า การแพทย์


15/8/54
ยังไม่มีชื่อเล่น


คำตอบ (2)
จัดเรียงตาม: คะแนน | เวลา

2การยกกระชับด้วยการใช้เส้นไหมละลาย (Ultra thread lift ) จัดเป็นการยกกระชับอีกรูปแบบหนึ่งของการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ที่มีการทำมาหลายปี โดยเริ่มแรก มีการยกกระชับด้วย ไหมทองคำ(Gold Thread) แม้จะมีข้อดีที่เกิดรอยช้ำหลังทำน้อย แต่มีข้อเสียที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก และ ทำได้เฉพาะบางที่บางบริเวณ เช่น ใบหน้า คอ แขนเท่านั้น หลังทำต้องเลี่ยงการสัมผัสความร้อนหรือทำทรีทเม้นต์ต่างๆ ที่ใบหน้า การร้อยเส้นไหมทองคำถ้าผิดพลาด ต้องผ่าตัดเอาไหมออก และอาจจะมีปัญหาสำหรับผู้ที่แพ้โลหะ เป็นต้น

Ultra Thread Lifting เป็นเทคโนโลยี่ยกกระชับหน้า ใหม่ล่าสุดจากเกาหลี โดยใช้ไหมละลายที่ผ่านรับรองจากอย.ของประเทศเกาหลีใต้และอย.ของประเทศไทยเรียบร้อย ไหมที่ใช้ เป็นไหมชนิด Polydioxanone(PDO) ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีโอกาสแพ้น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง ไหมละลายที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6 เดือน ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง

Ultra Thread Lifting(UTL) นอกจากจะเห็นผลทันทีหลังทำแล้ว ยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้เกิดการอักเสบของผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไป จึงกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local microcirculation) มีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ทำให้ผิวเกิดการดึงรั้ง และตึงกระชับขึ้น จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนในช่วง 6 - 12 เดือน และ เห็นผลต่อเนื่องนานถึง 1-3 ปี


ข้อดีของการทำ Ultra Thread Lifting(UTL) นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บปวด เพราะมีขั้นตอนในการทำดังนี้ หลังจากทายาชาบริเวณที่ต้องการยกกระชับ นาน 30-45 นาที หลังจากนั้น แพทย์จะนำเส้นไหมที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้วิธีการร้อยเรียงเส้นไหมแพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 20-40 นาที ซึ่งหลังทำคนไข้จะเห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเนียบเรียบ กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์จากการ Ultra Thread Lifting(UTL) มีดังนี้…

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีจากภายในและเปล่งประกายสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ
1.ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที หมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก
2.ทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape ,รูปใบหน้าดูคมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คาง(เหนียง) ได้ผลทันที
3.ช่วยให้การไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส
4.ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนานเป็นปี
5.ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม ยกปลายจมูกให้เชิด
หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที
หลังทำ Ultra Thread Lifting(UTL) 2 อาทิตย์ คนไข้สามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือการรักษาหน้า อย่างอื่นๆ ไ้ด้ตามปกติ ซึ่งแตกต่างจากการรัอยไหมแบบเดิม ๆ
ไหมละลายนำเข้าจากประเทศเกาหลี และได้รับรองความปลอดภัยจากอย.เกาหลี และเมืองไทยเป็นท่ีเรียบร้อยแล้ว โดยการพิจารณารับการรักษาขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์ด้วยเป็นสำคัญ


สวัสดีค่ะ
แนะนำตัว
พี่หยิง@century health clinic
beauty consult
หากใครสนใจ ศัลยกรรมโดยหมอนก @century
ปรึกษา +จองคิวที่พี่หยิง
สนใจ ร้อยไหมยกกระชับหน้า วีเชฟ 15000
ร้อยไหมเหมาหน้า45000
โบทอก เกาหลี 12000
โบทอกอเมกา 20000
ร้อยไหมปากกระจับ6000
สักปาก สักหัวนมโดยช่างมังกร รับส่วนลด1000บาทที่พี่หยิง
เพียงแค่กด like fanpage century clinic
www.facebook.com/centuryclinic
ช่องทางการติดต่อ
0802871770
0809050880
pin281c3116
id line newyyyy


   


ราคา: 15,000-45,000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: century clinicอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0802871770IP Address: 124.122.212.121

คำค้น:  ร้อยไหมใบหน้ากี่วันเห็นผล | ทําปากกระจับหมอนก | รีวิวปากกระจับหมอนก | ร้อยไหมกี่วันเห็นผล | รีวิวปากกระจับ | ปากกระจับ หมอนก | หมอนก century | ทําปากกระจับ หมอนก | ร้อยไหมปากกระจับ | ร้อยไหมตัดปีกทีเซ็นจูรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]