ด่วน รับสมัครช่างเทคนิคประจำคอนโดลุมพินี โครงการต่าง ๆ ทั่ว กทม./ปริมณฑล และ จ.ชลบุรี รวม 10 อัตรา เพศชาย วุฒิ ปวส. สาขาไฟฟ้า เครื่องกล อิเล็กทรอนิกส์ เทคนิคยานยนต์ ช่างเชื่อม เทคนิคอุตสาหกรรม ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

หน้าแรก » งาน » วิศวกร / ช่างเทคนิค

ด่วน รับสมัครช่างเทคนิคประจำคอนโดลุมพินี โครงการต่าง ๆ ทั่ว กทม./ปริมณฑล และ จ.ชลบุรี รวม 10 อัตรา เพศชาย วุฒิ ปวส. สาขาไฟฟ้า เครื่องกล อิเล็กทรอนิกส์ เทคนิคยานยนต์ ช่างเชื่อม เทคนิคอุตสาหกรรม ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
รับสมัครผู้ปฏิบัติงานในตำแหน่งช่างเทคนิคประจำคอนโดลุมพินี (คอนโด LPN) ดำเนินงานโดยบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด รวมกว่า 10 อัตรา ในโครงการต่าง ๆ กว่า 70 โครงการทั่ว กทม. และปริมณฑล รวมทั้งที่ จ.ชลบุรี และเมืองพัทยา ซึ่งปัจจุบัน ต้องการช่างอาคารเร่งด่วน ที่โครงการพัฒนาการ, แยกพระราม 9-รัชดา. พระราม 3 (ใกล้โฮมโปร พระราม 3), คลองเตย, สี่พระยา รวมทั้งที่ตัวจังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มช่างอาคารในโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมจากนี้อีกด้วย
ลักษณะงาน : เป็นงานประจำดูแลบำรุงรักษาระบบต่าง ๆ ของอาคารที่สังกัด ตามแผนงานประจำวัน และงานบริการตรวจซ่อมเบื้องต้น โดยจะมีระบบงาน Preventive Maintenance ของ LPN และหัวหน้าช่างช่วยดูแลและสอนงาน ปฏิบัติงานวันละ 8 ชั่วโมง โดยทั่วไป 08.30-17.30 (ไม่ได้ทำงานเป็นกะ) สัปดาห์ละ 6 วัน ซึ่งวันหยุดประจำสัปดาห์ตามที่จะตกลงกันเมื่อเริ่มงาน อัตราค่าจ้าง 11,500-13,000 บาท ตามเกณฑ์ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ มีสวัสดิการ : ประกันสังคม วันหยุดประจำปี ตามกฎหมายแรงงาน มีค่าล่วงเวลาและค่านอนเวร (เพิ่มจากเงินเดือน) โบัส รวมถีงกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (ที่จะจัดตั้งขึ้น)
คุณสมบัติผู้สมัคร : เพศชาย อายุ 20-45 ปี มีที่พักอาศัยในเขต กทม. และปริมณฑล วุฒิ ปวส. (ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์) ในสาขาไฟฟ้ากำลัง, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องกล, เทคนิคยานยนต์, เทคนิคอุตสาหกรรม, เทคนิคการผลิต หรือเทคนิคโลหะ (ช่างเชื่อม) หรือหากวุฒิ ปวช. ในสาขาช่างอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องดังกล่าว ต้องมีประสบการณ์ในงานช่างหรืองานซ่อมบำรุงไม่น้อยกว่า 2 ปี และไม่อยู่ระหว่างการศึกษาต่อ ทั้งในและนอกเวลา
กระบวนการสรรหาคัดเลือก : ผู้สมัคร ต้องติดต่อนัดหมายและไปกรอกใบสมัครและแนบเอกสารประกอบ ที่บริษัทฯ ณ ชั้น 28 อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 (เยื้องสนามมวยลุมพินี) คลองเตย กทม. ตามวัน-เวลาที่จะแจ้งกำหนดนัดหมาย ต่อด้วยการสัมภาษณ์งานโดยผู้บริหารของบริษัทฯ เมื่อผ่านการสัมภาษณ์ จะได้รับการอบรมเบื้องต้นเกี่ยวกับงาน และนัดหมายในการไปเริ่มงานประจำที่โครงการตามที่ตกลงกัน ซึ่งจะพิจารณาตามความจำเป็น/ใกล้ที่พัก/เดินทางสะดวก (ทราบผลการคัดเลือกภายในวันเดียว)
สอบถามเพิ่มเติมและนัดหมายในการไปสมัครได้ที่ K.เพิ่มสุข โทร. 082-798-2982 หรือ K.ศรุต โทร. 085-289-8855 ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น. หรือส่งข้อมูลแจ้งมาทางอีเมลล์ permsuk.s@ hotmail.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: 
ติดต่อ: K.เพิ่มสุขอีเมล์: 
โทรศัพย์: 082-798-2982IP Address: 171.7.148.194

คำค้น:  รับ ช่าง ประจำ คอนโด ด่วน | ช่างประจำคอนโด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]