รับดำเนินพิธีการศุลกากรด่าน เชียงของ เชียงแสน แม่สาย แม่สอด และรับจัดการขนส่งครบวงจร

หน้าแรก » การบริการ » ขนส่ง

รับดำเนินพิธีการศุลกากรด่าน เชียงของ เชียงแสน แม่สาย แม่สอด และรับจัดการขนส่งครบวงจร
บริษัทเชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ครบวงจร มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำโขงแห่งที่ 4 ที่เชื่อมเข้าสู่ประเทศจีน เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการเปิดเศรษฐกิจอาเซี่ยน โดยบริษัท เชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด มีทีมผู้ดำเนินงานที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ในสายงานโลจิสติกส์โดยตรง เรามีผู้ชำนาญการศุลกากรที่คอยให้คำปรึกษาและบริการท่าน ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุก ๆ การส่งสินค้าจะได้รับความเอาใจใส่และดูแลเป็นอย่างดี การบริการที่ดีเลิศ รวดเร็ว และประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

บริการของเราประกอบไปด้วย

บริกรด้านการดำเนินพิธีการศุลกากร
บริษัท เชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนออกของได้รับอนุญาต (Customs Broker licenced) จากกรมศุลกากรเพื่อดำเนินการด้านการนำเข้า-ส่งออก เอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและส่งออก รวมถึงใบอนุญาตและใบรับรองต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ส่งออกหรือนำเข้า ดำเนินงานโดยกลุ่มผู้มีประสบการณ์ชำนาญการพิเศษ ด้านการพิธีการศุลกากรโดยตรง และเป็นผู้ที่ได้ผ่านการอบรบหลักสูตรผู้ชำนาญการศุลกากร จากกรมศุลกากร ฉะนั้นเราจึงมั่นใจที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่าน ให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว และที่สำคัญประหยัดต้นทุนในการนำเข้าและส่งออกได้เป็นอย่างดี บริษัท เชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด มีการบริการให้คำปรึกษาและบริการ ด้านภาษีศุลกากรที่เกี่ยวกับการนำเข้า เพื่อให้ผู้นำเข้า ลดค่าใช้จ่ายในการนำเข้า และรวมถึงสิทธิพิเศษในการนำเข้าต่าง ๆ ดังนี้

1.การนำเข้าจากกลุ่มประเทศในเขตการค้าเสรี ต่าง ๆ
2.สิทธิพิเศษ ขอคืนภาษี 19 ทวิ
3.สิทธิพิเศษ ส่งเสริมการลงทุน
4.สิทธิพิเศษ คลังสินค้าทัณฑ์บน
5.สิทธิพิเศษ เขตประกอบการเสรี
6.สิทธิพิเศษ เขตปลอดอากร

บริการจัดการขนส่งสินค้าผ่านแดน

บริษัท เชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่ ที่อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่ติดต่อกับประเทศพม่า ลาว และ เชื่อมต่อประเทศจีน โดยมีถนนสายหลักคือ R3A ด้วยทำเลที่ตั้งและลักษณะการส่งสินค้าแบบเฉพาะเป็นการส่งสินค้าผ่านแดน ซึ่งเป็นจุดแข็งของบริษัทเรา ที่ให้บริการจัดส่งสินค้าผ่านแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ พม่า ลาว และจีน โดยบริษัทเชียงของ โลจิสติกส์ มีเครือข่ายการให้บริการส่งสินค้าผ่านแดนครอบคลุมทั้ง 4 ด่านหลัก ซึ่งประกอบไปด้วย

1.ด่านศุลกรกรเชียงของ
2.ด่านศุลกากร ท่าเรือเชียงแสน
3.ด่านศุลกากร แม่สาย
4.ด่านศุลกากร แม่สอด

บริการขนส่งสินค้าทางเรือ
เรามีให้บริการขนส่งสินค้าทางเรือ ทั้งแบบเต็มตู้คอนแทนเนอร์ (FCL) และ ไม่เต็มตู้คอนแทนเนอร์ (LCL) ไปทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ด้วยเครือข่ายแบบมืออาชีพในด้านการส่งสินค้าทางเรือที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ ที่จะทำให้ผู้ส่งสินค้ามั่นใจได้ว่าลูกค้าปลายทางจะได้รับสินค้าอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน ตรงเวลา และ ในราคาต้นทุนในการขนส่งที่ประหยัด

บริการส่งสินค้าทางอากาศ
เรามีให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศ สำหรับสินค้าที่ต้องการใช้ความเร่งด่วนในการจัดส่ง ทุกขนาด และน้ำหนักของสินค้า ไปยังเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก โดยเครือข่ายที่ดีของเราที่เป็นผู้ดำเนินธุรกิจด้านสายการบินโดยเฉพาะ เราให้บริการรับขนส่งสินค้าทางอากาศของท่านอย่างมืออาชีพ ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้ผู้ส่งสินค้ามั่นใจได้ว่าลูกค้าปลายทางจะได้รับสินค้าอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน ตรงเวลา และ ในราคาต้นทุนในการขนส่งที่ประหยัด

การจัดการคลังสินค้า

นอกจากนี้บริษัทเชียงของ โลจิสติกส์ จำกัด ยังให้บริการด้านการบริหารคลังสินค้าที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่การจัดเก็บ การเก็บรักษาสินค้า การบรรจุหีบห่อ การกระจายสินค้า ตลอดจนการจัดส่งสินค้า โดยคลังสินค้าอยู่ใกล้ด่านเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญ มีให้บริการทั้งคลังสินค้าลูกค้ารายเดียว และ คลังสินค้าที่รวมกับลูกค้ารายอื่น ๆ คลังสินค้าทั้งหมดของเราได้มาตรฐานระดับสากล มีพื้นที่จัดเก็บรักษาสินค้าอย่างกว้างขวาง มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาใช้ในการเคลื่อนย้ายสินค้า

Contact

Chiangkhong Logistics Co., Ltd.
361 Moo 10 , Chiangkhong-Thoeng Road,
T. Wiang A. Chiangkhong , Chiang Rai 57140

Tel: 053-791-000
Fax:053-791-787
Mobile: 084-011-3000
E-mail: service@chiangkhong-logistics.com
website: www.chiangkhong-logistics.com


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: Tasnai Na Nanอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0840113000IP Address: 118.174.56.71

คำค้น:  บริษัทshipping เชียงของ | ส่งแม่สอดหรือแม่สาย | ส่งของแม่สอดหรือแม่สาย | สมัครงาน Shipping เชียงของ | shipping เชียงของ | shipping สิบสองปันนา | บริษัท shipping ด่านศุลกากรเชียงของ | shipping ด่านศุลกากรเชียงของ | งานชิปปิ้ง เชียงของ | รับสมัครงาน เชียงของ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]