รับซื้อของเก่า ประมูลของเก่า ขายของเก่า รับซื้อของมือสอง ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของเก่า ร้านขายของเก่า

หน้าแรก » การบริการ » รับซื้อของเก่า

รับซื้อของเก่า ประมูลของเก่า ขายของเก่า รับซื้อของมือสอง ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของเก่า ร้านขายของเก่า
รับซื้อ,รับประมูล,โรงงานเลิกกิจการ,โรงงานเก่า,โกดังสินสินค้า,โรงแรม,รีสอร์ท,อาคาร,โรงงานเก่า
ซื้อ ขาย เครื่องจักรอุตสาหกรรม , หม้อแปลงไฟฟ้า ,แอร์ชิลเลอร์ ,แอร์โรงงาน ,ระบบเครื่องปรับอากาศ
รับซื้อ เศษโลหะ , เศษเหล็ก , ทองแดง ,ทองเหลือง , อลูมิเนียม , เหล็ก , สเครป , สายไฟ , สายเคเบิ้ล
รับเหมา เคลียร์พื้นที่ โรงงาน , รื้อถอนระบบแอร์เก่า (Chiller) , ระบบสายไฟอาคาร , บ้านไม้เก่า อาคารเก่า
รับประมูลงาน ขนาดใหญ่ ทั่วประเทศ ประมูลงานได้ จ่ายเงินสดทันทีค่ะ หรือแล้วแต่จะตกลงกันค่ะ
รับซื้อของเก่า ขายของก่า ประมูลของเก่า เราคือทีมงานรับซื้อของมือสอง เบอร์ 1ของประเทศไทย
บริการของเรา
ร้านขายของเก่า ขายของเก่า รับซื้อของเก่า ประมูลของเก่า รับซื้อของมือสอง ร้านรับซื้อของเก่า ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของมือสอง
1.รับซื้อของเก่า รับซื้อของมือสอง ทั่วประเทศ
รับซื้อของเก่า รับซื้อของมือสอง ขายของเก่า ร้านรับซื้อของเก่า ซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง ร้านรับซื้อของมือสอง รับซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่า รับซื้อของโบราณ รับซื้อเศษเหล็ก รับซื้อแอร์เก่า รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ รับซื้อกระดาษ รับซื้อหนังสือเก่า รับซื้อเสื้อผ้าเก่า รับซื้อทองแดง ซื้อขายของเก่า รับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า รับซื้อเหล็ก รับซื้อไม้ทุกชนิด
2.รับประมูลงานซื้อของเก่าทั่วไทย
ประมูลของเก่า ประมูลงานแอร์ ประมูลงานไฟฟ้า ประมูลงานราชการ ประมูลงานก่อสร้าง ประมูลงานกรมชลประทาน รับประมูลงานซื้อของเก่า ของไม่ใช้แล้วตามโรงแรม หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ตามบริษัทฯลฯ
3.รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ในสำนักงาน ในโรงแรม ในโรงภาพยนต์ ในภัตตาคาร ในศูนย์ประชุม ตามศูนย์แสดงสินค้า ตามที่พักอาศัย มีรายละเอียดดังนี้ โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเอกสาร ตู้โชว์สินค้า ตู้ล็อกเกอร์ เก้าอี้ เครื่องสำนักงาน เครื่องถ่ายเอกสาร คอมพิวเตอร์เก่า เสีย เศษกระดาษ หนังสือ เอกสารเก่า เศษโลหะ และวัสดุเหลือใช้อื่นๆ บริการเก็บกวาดสำนักงานงานให้ฟรี หากให้เราเหมาซื้อทั้งสำนักงาน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการย้ายสำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน ของใช้ในบ้าน ชุดห้องนอน ชุดห้องครัว ชุดรับแขก โซฟา โต๊ะอาหาร ชุดไม้สัก ไม้มะค่า ตู้โชว์ ตู้กระจก ชั้นวางของ อุปกรณ์มินิมาร์ท อุปกรณ์ร้านอาหาร ชุดครัวสแตนเลส
ร้านรับซื้อของเก่า ขายของเก่า รับซื้อของเก่า ประมูลของเก่า รับซื้อของมือสอง ร้านขายของเก่า ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของมือสอง
4. รับซื้อแอร์เก่าทุกระบบ ประมูลแอร์ทุกขนาด แอร์ซิลเลอร์ขนาดใหญ่
5. รับซื้อสิ่งปลูกสร้างโรงงาน คลังสินค้า บ้านไม้ มีรายการดังนี้ รับซื้อโครงสร้างโรงงานเก่า เศษเหล็ก เศษวัสดุ เศษซากโลหะเก่า เศษโลหะทุกชนิด ทองเหลือง ทองแดง สแตนเลส อลูมิเนียม คอมเพรสเซอร์แอร์ สายไฟเก่า หม้อแปลงไฟฟ้า มอเตอร์เก่า แบตเตอรี่เก่า ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องจักรต่าง ๆ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ
6. รับซื้อโลหะ- เหล็กเหลือใช้งาน : เหล็กเส้น เหล็กแผ่น เหล็กบีม เหล็กชีทไพท์ เหล็กแบบ เหล็กตัวซี
7. เครื่องจักร เครื่องจักรอุตสาหกรรมทุกชนิด ทุกขนาด บอยเลอร์ ชิลเลอร์ มอเตอร์ หม้อแปลงไฟ เครื่องปั่นไฟ ตู้ไฟฟ้า สายไฟฟ้า
8. รับซื้อยานพาหนะ เช่น รถบรรทุก รถแม็คโคร รถเครน รถแทรคเตอร์ รถโฟล์คลิฟท์ เรือบรรทุก รถยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน รถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ต อะไหล่ อุปกรณ์ติดตั้ง ลิฟท์ วัสดุสิ้นเปลือง แบตเตอรี่ ฯลฯ
9. ขายของเก่า ขายของมือสองทุกชนิด

รับซื้อของเก่า ประมูลของเก่า ขายของเก่า รับซื้อของมือสอง ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของเก่า ร้านขายของเก่า ร้านรับซื้อของมือสอง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ดีคิว.รีไซเคิลค้าของเก่า
โทรศัพท์ : 080-818-6085
อีเมล์ : DQmarket@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/DQrecycle


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ซื้อ/ต้องการเช่า
ติดต่อ: ดีคิว.รีไซเคิลค้าของเก่าอีเมล์: 
โทรศัพย์: กทมIP Address: 58.11.29.219

คำค้น:  ร้านขายของเก่าประเภทถัง | รับซื้อสายไฟเก่าใช้งานได้ | เครื่องมือที่ใช้ในร้านรับซื้อของเก่า | ร้านขายของเก่า รถเข็น | รับทำตู้ขายของเก่า | ขายประมูลของเก่า | ร้านขายของเก่างานก่อสร้าง | ประมูลงานไฟฟ้าเก่า | ซื้อรถ ร้านขายของเก่า | ขาย รับ ประมูล ของเก่า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]