คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบไม่จำกัดชั่วโมง

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนพิเศษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบไม่จำกัดชั่วโมง
Engfinity English Course
Engfinity English Course คือหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อ สำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง หลักสูตรนี้ได้รวบรวมทุกทักษะที่สำคัญต่างๆที่เกี่ยวกับภาษาอังกฤษไว้อย่างครบถ้วน ซึ่ง Engfinity English Course นักเรียนสามารถ มาเรียนได้ทุกวัน ไม่จำกัดชั่วโมง , สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ตามสะดวก คือการเรียนภาษาอังกฤษแบบ เยอะ และ คุ้ม ได้อีก โดยการเรียนจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ดังนี้

Step ที่ 1. แถมฟรี ปรับพื้นฐานก่อนการเข้าเรียนจริง สำหรับนักเรียนที่พื้นฐานยังไม่แข็งแรงทางสถาบันฯ มีการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ทุกทักษะที่สำคัญ ได้แก่ ด้านไวยากรณ์ ( Grammar ), คำศัพท์ ( General Vocabulary), การฟัง ( Listening ), การพูด ( Conversation) เป็นต้น
Step ที่ 2. สำหรับนักเรียนที่ผ่านการปรับพื้นฐานแล้วหรือนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดี ก็สามารถเรียนใน Step นี้ได้เลย ซึ่งนักเรียนจะสามารถเรียนได้ทุกคลาส ทุกวัน ไม่จำกัดชั่วโมง รวมถึงทุกวิชาของ Engfinity ตามระดับ Level ที่เหมาะสมของตัวเอง ได้แก่

1.Engfinity Superlative Grammar หลักสูตรเรียนไวยากรณ์ที่เข้มข้น เพื่อเป็นการปูพื้นฐาน พัฒนา ต่อยอด และนำไปใช้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เราได้รวบรวมหลักไวยากรณ์ที่จำเป็นทั้งหมด มาไว้ในหลักสูตรนี้ ด้วยเทคนิคการสอนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจได้อย่างง่ายและรวดเร็ว แบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ
-Basic Grammar (ไวยกรณ์ขั้นต้น)
-Intermediate (ไวยกรณ์ขั้นกลาง)
-Super Structure (ไวยกรณ์ขั้นสูง)

2.Engfinity Smart Test : TOEIC รับรองผล 700 คะแนน , TOEFL, IELTS รับรองผล 6.5หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนสอบอย่างเข้มข้น เน้นทุกทักษะที่ใช้สอบจริงๆ ด้วยเทคนิคการเดาคำตอบ การหาใจความสำคัญภายใน 10 วินาที การเดาคำศัพท์จากบริบท พร้อมทั้งมีการจัดสอบให้ผู้เรียนได้ฝึกลองทำข้อสอบเปรียบเสมือนสถานการณ์ในห้องสอบจริงๆ รวมทั้งมีการตรวจคะแนน ประเมินผล พร้อมทั้งผู้เรียนสามารถเข้ารับคำปรึกษาจากอาจารย์ทั้งชาวไทยและเจ้าของภาษาเพื่อปรับปรุงทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน คำศัพท์ ได้ตลอดหลักสูตรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

3.Engfinity Tiptop Writing เน้นทักษะด้านการเขียนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง เป็นการปูพื้นฐานการเขียนระดับประโยค โดยการประยุกต์โครงสร้างไวยากรณ์และคำศัพท์ มีการฝึกเขียนเรียงความหรือบทความประเภทต่างๆ การเขียนแนะนำตัวเพื่อศึกษาต่อหรือสมัครชิงทุน การเขียนเชิงธุรกิจ การเขียนที่ใช้ในการสอบ TOEFL หรือ IELTS ที่มีความยาวตั้งแต่ 500 คำขึ้นไป นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถฝึกเขียนเรียงความโดยให้อาจารย์ตรวจทาน ให้คำแนะนำ เพื่อปรับปรุงการเขียนของท่านต่อไปได้ตลอดหลักสูตร

4.Engfinity Snappy Speaking (Conversation) เน้นการสร้างความมั่นใจ ความคล่องแคล่ว ในการพูดภาษาอังกฤษทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงาน ตั้งแต่การสนทนาทั่วไป จนถึงการ สนทนาขั้นสูง เช่น การพูดในที่ประชุม การนำเสนอผลงาน การกล่าวสุนทรพจน์ โต้แย้ง พูดแสดงความคิดเห็น การฝึกออกเสียงให้เหมือนเจ้าของภาษา ด้วยคลาส Speak It Right ( Pronunciation ) การฝึกอ่านออกเสียง อ่านข่าว ร้องเพลง พากษ์หนัง เป็นต้น

5.First - Class Business สถาบันฯได้จัดเนื้อหาทุกด้านของธุรกิจที่คุณต้องการมาไว้ในหลักสูตรเดียว เสมือนเรียน Mini-MBA เลยทีเดียว คลาสนี้ ออกแบบมาเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ธุรกิจเหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ที่ทำงานธุรกิจ หรือนักศึกษาด้านการตลาด บริหาร หรือการบัญชี

Engfinity Learning Center ศูนย์การเรียนรู้ Multi-Media ที่ทันสมัยที่เปรียบเสมือนคลังความรู้ที่รวบรวม VDO ที่บันทึกจากคลาสสด มาไว้ให้สำหรับผู้เรียนที่ต้องการทบทวน สามารถเข้ามาใช้ Learning Center ได้ตลอดหลักสูตร ได้ทุกวัน ไม่จำกัดชั่วโมง และที่ศูนย์นี้จะเป็นเหมือนห้องสมุดแห่งความรู้สำหรับผู้เรียนทุกท่านอย่างแท้จริง

Cool Club Activities กิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษที่สนุกสนานที่ผู้เรียนสามารถเข้าร่วมได้ทุกวัน เป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้เรียนด้วยกัน และเป็นกิจกรรมที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้เรียนกล้าพูด กล้าแสดงออก ได้แชร์ความรู้ ประสบการณ์ และสามารถใช้ภาษาอังกฤษในเวลาเดียวกัน กิจกรรม Cool Club ของ Engfinity จะรวบรวมกิจกรรมต่างๆ เช่น การร้องเพลง การเล่นละคร พูดสุนทรพจน์ การแข่งขันคำศัพท์ เล่นเกม อ่านนิทาน และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่ช่วยให้ผู้เรียนได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษได้จริง พร้อมกับความสนุกสนานอีกด้วย

Best Bro & Sis ที่ Engfinity เรามีทีมงาน เปรียบเสมือน Best Brother & Sister ที่มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษที่ดี คอยให้คำปรึกษา คำแนะนำในเรื่องเรียน จัดตารางเรียน ตารางสอบ ให้กำลังใจ สร้างความมั่นใจ เหมือนมีพี่ชายและพี่สาวอยู่เคียงข้างที่จะช่วยให้นักเรียนทุกคนอุ่นใจกับการเรียนที่ Engfinity ตลอดทั้งหลักสูตร

ระยะเวลา 5 เดือน
ราคาหลักสูตร 45,000 บาท
หมายเหตุ สามารถเข้าเรียน Learning Center ทบทวน ได้ไม่จำกัดชั่วโมง แบบ เยอะ และคุ้ม ได้


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Engfinityอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-393-3500 , 087-591-0088IP Address: 110.168.210.215ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]