[[Reccommend]] รับสอนพิเศษ ติวสอบเข้าม1 รร.สาธิตปทุมฯ สาธิตรามฯ สาธิตประสานมิตร ตามบ้านหรือนอกลางภาคทุกวิชาทีมนิสิตจุฬา และธรรมศาสตร์ ผู้มีประสบการณ์***รับรองผล***ติดต่อ 085-189-8710.

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนพิเศษ

[[Reccommend]] รับสอนพิเศษ ติวสอบเข้าม1 รร.สาธิตปทุมฯ สาธิตรามฯ สาธิตประสานมิตร ตามบ้านหรือนอกลางภาคทุกวิชาทีมนิสิตจุฬา และธรรมศาสตร์ ผู้มีประสบการณ์***รับรองผล***ติดต่อ 085-189-8710.
สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) จะเฟ้นหาติวเตอร์ที่ดีที่สุดมาให้คุณ!!!
>>>รับสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว สอนตามบ้าน ทั่วทั้งกรุงเทพฯทั้ง 50 เขต และจังหวัดใกล้เคียง เริ่มต้นถูกสุดเพียง 150 บาทเท่านั้น!!!
>>>ผู้เรียนและผู้ปกครอง ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าจะได้เรียนจริง!!! สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม--->> http://www.tutor2chula.com

>>>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มของนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ โดยสถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) เปิดสอนตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน จนได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก จากการที่สามารถติวนักเรียนประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมากและมหาวิทยาลัยชั้นนำได้เป็นจำนวนมากทุกปีผลงานที่ผ่านมาประสบความสำเร็จทั้งในระดับการเรียนและการสอบแข่งขันมากมาย
>>>ต่อมาก็ได้เปิดเว็บไซต์ http://www.tutor2chula.com เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่าง ผู้เรียน ผู้ปกครอง และติวเตอร์ผู้มีความสามารถด้านการสอนจาก จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์-มหิดล-เกษตร และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
>>>ทำไมผู้ปกครอง เลือกเรียนพิเศษกับ สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ดีที่สุด!!!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน ทุกระดับชั้น ทุกวิชา ทั่วประเทศ!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับประกัน ทดลองเรียนชั่วโมงแรก ไม่พอใจ ฟรี!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา รับประกัน ถ้าผู้ปกครองไม่พอใจติวเตอร์รายใด ทางเรายินดีเปลี่ยนติวเตอร์ให้ ฟรี!
tutor2chula : เพราะติวเตอร์ทูจุฬา มีฐานข้อมูล ข้อสอบ และเอกสารมากมาย เพื่อใช้ประกอบในการสอน!

>>>ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ควรเลือกเรียนกับ สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) สนใจเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tutor2chula.com
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

>>>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับสอนพิเศษแบบตัวต่อตัว หรือ แบบกลุ่ม ทุกวิชา ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม มัธยม และอุดมศึกษา
>>>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับงานสอนตามบ้าน ทั่วทั้งกรุงเทพฯทั้ง 50 เขต และจังหวัดใกล้เคียง โดยอัตราค่าเรียนเริ่มต้นถูกสุดเพียง 150 บาทเท่านั้น!!! สนใจเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tutor2chula.com
>>>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) รับติวเพิ่มเกรด ติวสอบเข้าโรงเรียน หรือ สอบเข้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ สังคม ภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศษ ภาษาเยอรมัน ภาษาจีนกลาง ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น CU-AAT CU-ATS CU-BEST CU-TEP TU-GET SAT SMART-I,II พื้นฐานทางวิศวกรรม พื้นฐานทางสถาปัตยกรรม มีทั้งหลักสูตรปกติ หลักสูตร inter และหลักสูตร bilingual โดยติวเตอร์ที่มีคุณภาพ จากสถาบันชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และอื่นๆ เน้นการทำโจทย์ ดูแลการบ้าน และหลักสูตรเนื้อหาที่น้องๆเรียนเป็นหลัก ซึ่งทีมงานของเราจะมีโจทย์เพิ่มเติมให้มากมายและสอนจนกว่าน้องๆจะเข้าใจ ซึ่งน้องๆ สามารถซักถามข้อสงสัยจากพี่ติวเตอร์ได้โดยตรง ช่วยให้น้องๆเกิดความเข้าใจมากยิ่งขึ้น

>>>สถาบันกวดวิชา tutor2chula (ติวเตอร์ทูจุฬา) ผู้นำการสอนกวดวิชาและสอนพิเศษตัวต่อตัวตามบ้าน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทั้งผู้เรียน และผู้ปกครอง!!! โดยทีมงานติวเตอร์คุณภาพจาก จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์-มหิดล-เกษตร และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าชมเว็บไซต์สถาบันกวดวิชาติวเตอร์ทูจุฬา --->> http://www.tutor2chula.com
สนใจสมัครเป็นติวเตอร์ สถาบันกวดวิชาติวเตอร์ทูจุฬา ได้ที่ --->> http://www.tutor2chula.com
โทรติดต่อCall Center --->> 085-189-8710
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


   


ราคา: 150 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: http://www.tutor2chula.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-189-8710IP Address: 58.8.136.207ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]