จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งและซ่อมแซม ผนังสำเร็จรูป ผนังห้องเย็น แผ่นฝ้า เพดาน Isowall และ แผ่น Sandwich Panel ที่เรียกว่าแผ่นผนังสำเร็จรูปเพื่อสุขลักษณะ หรือ Hygienic Wall

หน้าแรก » เครื่องมือ และ อุตสาหกรรม » วัสดุ / เคมีภัณฑ์

จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งและซ่อมแซม ผนังสำเร็จรูป ผนังห้องเย็น แผ่นฝ้า เพดาน Isowall และ แผ่น Sandwich Panel ที่เรียกว่าแผ่นผนังสำเร็จรูปเพื่อสุขลักษณะ หรือ Hygienic Wall
บริษัท แอดวานซ์ ไบโอ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งและซ่อมแซม ผนังสำเร็จรูป ผนังห้องเย็น แผ่นฝ้า เพดาน IsoWall และ แผ่น Sandwich Panel ที่เรียกว่าแผ่นผนังสำเร็จรูปเพื่อสุขลักษณะ หรือ Hygienic Wall ซึ่งแผ่นผนังสำเร็จรูปเพื่อสุขลักษณะของเราผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า Fiberglass Reinforced Plastic Polyester (FRP) ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อใช้สำหรับการติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานที่ทำงานที่เน้นในเรื่องสุขลักษณะในการผลิตและการทำงาน ตัวอย่างเช่น โรงงานผลิตหรือแปรรูปอาหารต่างๆ (Food Processing Industry) ได้แก่ โรงงานที่เกี่ยวกับการแปรรูปสินค้าเกษตร โรงงานนม โรงงานชีส โรงงานแปรรูปอาหารทะเล (Seafood) โรงงานอาหารแช่แข็ง (Frozen) โรงงานชำแหละสัตว์ปีก เนื้อวัว เนื้อสุกร โรงฟักไข่และกระบวนการผลิตไข่ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม เบียร์ โรงงานผลิตอาหารสัตว์ ซุปเปอร์มาร์เกต โรงอาหาร ครัวกลาง เป็นต้น ใช้สำหรับห้องหรือโรงงานที่ต้องการสุขลักษณะ(GMP)ในด้านสิ่งแวดล้อมที่ดี (Hygienic Environments) ได้แก่ ห้อง ปฏิบัติการ (Laboratory) ห้องคลีนรูม((Cleanrooms) โรงพยาบาล โรงงานผลิตยาและเวชภัณฑ์ ห้องเย็น… รวมถึงใช้เป็นผนังสำหรับใน อาคารสำนักงาน ระบบห้องล้างรถยนต์ ห้องซักล้าง (Industrial laundrial) ห้องน้ำ (Shower space) อาคารสายการบิน ใช้เป็นผนังภายในเครื่องบิน รถยนต์ รถบัส ใช้กับโรงงานสารเคมี อุตสาหกรรมปิโตรเคมี ใช้เป็นผนังสำหรับโรงอาหาร ห้องครัว ห้องออกกำลังกาย ห้องอบซาวน์น่า และอื่นๆอีกมาก

คุณสมบัติของวัสดุ Fiberglass Rainforce Plastic Polyester (FRP)
FRP (Fiberglass Rainforced Plastic) คือ ใยแก้วชนิดพิเศษ ให้ความสามารถในการรับแรงดึง (Tensile Strength) ได้สูงเมื่อนำมาประสานเข้ากับสารสังเคราะห์พลาสติก ชนิด Polyester Rasin จะได้วัสดุที่มีความแข็งแรงสูง มีคุณสมบัติเฉพาะตัว มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา บาง ทนทานต่อการขีดข่วน ทนทานการผุกร่อน ทนทานต่อฤทธิ์สารเคมี กรด ด่าง ทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่เป็นสนิม อายุการใช้งานยาวนานกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ ใช้เป็นภาชนะสำหรับบรรจุอาหาร ยา ของเหลว สารเคมี ให้เคลือบผิวโลหะ ปูนซีเมนต์ และ ไม้ รวมทั้งสามารถที่จะซ่อมแซมหรือดัดแปลงได้ง่าย
ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้วัสดุ FRP กำลังเป็นที่นิยมใช้ทำผนังสำเร็จรูป ผนังห้องเย็น ฝ้า เพดาน เพื่อสุขลักษณะตามมาตรฐาน GMP ที่เรียกว่า Hygienic Wall และกำลังเป็นวัสดุที่เป็นใช้ที่แพร่หลายในงานด้านอุตสาหกรรมอาหาร โรงงานหรือห้องที่ต้องมีสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะต่างๆตามมาตรฐาน GMP รวมทั้งเป็นวัสดุที่ใช้ทนแทนวัสดุผนังสำเร็จรูปเดิม เช่น แผ่นเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี กระเบื้องเซรามิก หรือแม้นแต่แผ่นสแตนเลส เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดีกว่าวัสดุทำผนังชนิดเดิม รวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาเดิมที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้อย่างดี

ทำไมต้องใช้แผ่นผนังสำเร็จรูปเพื่อสุขลักษณะ(Hygienic Wall) ที่ทำจากวัสดุ FRP
1. Food Safe : แผ่นผนังสำเร็จรูป FRP ได้รับการรับรองว่าเป็นวัสดุที่ปลอดภัยกับการใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เหมาะสำหรับโรงงานที่เน้นระบบ GMP รวมทั้งผ่านการรับรองในเรื่องของ HACCP, EU, BRC, FDA,USDA,…จึงเชื่อมั่นได้ว่า ใช้ได้กับโรงงานที่เน้นในเรื่องสุขลักษณะสำหรับการผลิตและทำงานทุกประเภท
2. Economical : ไม่สกปรกง่าย และทำความสะอาดได้ง่าย จึงช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุชนิดอื่นๆ
3. Chemically Resistant : มีความทนต่อกรด ด่าง สูง เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นๆ
4. Water and dirt resistant : คงทนต่อน้ำ ไม่ดูดซับน้ำ และ ฝุ่นละอองไม่สามารถติดได้ง่าย
5. Anti Fungal : ไม่เป็นเชื้อรา
6. High impact and scratch proof : ทนทานต่อแรงกระแทกและ ทนต่อการขีดข่วนสูง
7. Easy and simply cleanable : สะดวกและง่ายต่อการทำความสะอาด
8. Quick and easy to install : สะดวก รวดเร็ว ในการติดตั้ง
9. Frost resistant : ทนทานต่ออุณหภูมิที่เย็นถึง -40 องศาC ถึง +60 องศาC
10. Fire retarding : ไม่ติดไฟ
11. Anti graffiti : ขีดเขียนด้วยสีหรือหมึกไม่ติด
12. Does not discolor : ไม่เปลี่ยนสี
13. Does not take in small : ไม่มีกลิ่นและฝุ่นละออง
14. Non corrosive : ไม่กัดกร่อน หรือ ทนต่อการกัดกร่อน
15. Repairable : ปรับเปลี่ยน หรือ ซ่อมแซม ได้ง่าย
16. Available in all RAL colors : มีเฉดสีให้เลือกตามที่ต้องการในระบบ RAL Colour.


สนใจติดต่อได้ที่
ฝ่ายขาย คุณดนัย
086 – 8956652
Danai_khun@yahoo.com
www.advancedbiocorp.com


   
 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: บริษํท แอดวานซ์ ไบโอ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 026518900-1IP Address: 58.8.137.144

คำค้น:  ติดฝ้าเพดานชเย็น | แผ่น hygienic frp ราคาเท่าไร | ออกกำลังกายกับผนังห้อง | ผนัง isowall | ติดตั้งผนัง isowall | จำหน่าย ติดตั้ง isowall | แผ่นผนังห้องเย็น | ราคาแผ่นผนังสำเร็จรูป Q | วัสดุ ฝ้า เพดาน ผนังห้อง | เขียนแบบ แผ่นIsowall |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]