"ของดี ราคาถูก มีมาขายแล้ว" ขายผ้าทราย GXK สำหรับงานไม้ ผ้าทรายม้วน JB-5 สำหรับงานประเภทอื่นๆ

หน้าแรก » เครื่องมือ และ อุตสาหกรรม » วัสดุ / เคมีภัณฑ์

"ของดี ราคาถูก มีมาขายแล้ว" ขายผ้าทราย GXK สำหรับงานไม้ ผ้าทรายม้วน JB-5 สำหรับงานประเภทอื่นๆ
บริษัท ไทย ยู่ลี่ กรุ๊ป จำกัด ( Thai Yu li Group Co., Ltd.) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระดาษทรายโดยตรงจากโรงงานที่อยู่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่จัดส่งสินค้าเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย บริษัท ไทย ยู่ลี่ กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2550 ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยชาวจีนเป็นผู้บริหารงาน Mr.Chen Qiang เป็นผู้ดูแลและบริหารงานในประเทศไทย ซึ่งบริษัทไทย ยู่ลี่ กรุ๊ปเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านวัสดุประเภทกระดาษทรายโดยเฉพาะ

บริษัทเรามีผลิตภัณฑ์ครบวงจร เช่น ผ้าทราย, กระดาษทราย,สายพาน, กระดาษทรายกลม, จานทรายเรียงซ้อนทั้งหลังแข็งละหลังอ่อน, กระดาษทรายม้วน, ผ้าทรายม้วนและประเภทอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวัสดุขัดวาว เป็นต้น สินค้าทั้งหมดของบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงจากโรงงานทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูกและคุณภาพดีทั้งนี้เรายังเน้นการบริการ ที่เป็นมิตรความต้องการของลูกค้าในด้านปริมาณและคุณภาพเป็นสิ่งที่เราเสาะแสวงหามากที่สุดซึ่งทางบริษัทยังสามารถผลิตออกแบบโลโก้ หรือแบรนด์ตามความต้องการของลูกค้าโดยลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นโลโก้ของลูกค้าเป็นกรณีพิเศษอีกทั้งยังดำเนินการดูแลตราสินค้าของลูกค้า อย่างดีที่สุด

นับจากบริษัทได้ก่อตั้งมาทางบริษัทได้เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า อย่างครบครันและทั่วทุกเขตทุกจังหวัดอีกด้วย

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiyuligroup.com


   


ราคา: ราคา ตามตกลงต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณแสงจันทร์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0891817703IP Address: 61.7.159.42ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]