เซ้งร้านพิมพ์ภาพลงวัสดุออนไลน์ ราคา 65,000 บาท คุณสมบัติของผู้ที่จะมาเซ้ง ต้องมีพื้นฐานการใช้งาน โปรแกรมตกแต่งภาพ โฟโต้ช็อป หรือโปรแกรมตกแต่งภาพอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องเก่งขั้นเทพ พอแค่ใช้ฟังก์ชั่นพื้นฐานได้

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » เซ้งกิจการ

เซ้งร้านพิมพ์ภาพลงวัสดุออนไลน์ ราคา 65,000 บาท คุณสมบัติของผู้ที่จะมาเซ้ง ต้องมีพื้นฐานการใช้งาน โปรแกรมตกแต่งภาพ โฟโต้ช็อป หรือโปรแกรมตกแต่งภาพอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องเก่งขั้นเทพ พอแค่ใช้ฟังก์ชั่นพื้นฐานได้
หากคุณกำลังมองหางานเสริมนอกเวลาจากงานประจำ เพื่อเพิ่มรายได้ หรือใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ร้านพิมพ์ภาพลงวัสดุออนไลน์ สามารถตอบโจทย์ท่านได้ โดยที่ไม่กระทบกับงานประจำ สามารถดำเนินงานต่อได้ทันที ที่สอนงานเสร็จ โดยไม่ต้องมานับหนึ่งใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน เพียงแต่มีพื้นที่วาง มุมใด มุมหนึ่งของบ้าน หรือ อพาร์เมนต์ หอพัก ห้องเช่า ก็สามารถที่จะดำเนินกิจการได้ เรามี
- อุปกรณ์ในการทำ อาทิ เครื่องพิมพ์ , เครื่องรีดร้อน , วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ เป็นต้น
- เว็บไซค์ ชื่อร้าน โดเมนเนม.com รายละเอียดของสินค้า มาให้พร้อมโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มเติม เว็บไซค์ ณ ปัจจุบันมียอดคนเข้าชมมากกว่า 20,000 คน
- สอนการใช้งานของเครื่องพิมพ์ การใช้งานเว็บ การอัฟเดต ปรับปรุงสินค้าหรือปรับแต่งเนื้อหาในเว็บตามที่ต้องการ แนะนำในเรื่องของการทำตลาด การซื้อวัสดุ แหล่งที่ซื้อวัสดุ ราคาถูก
- สอนการ ขั้นตอนการ รับออเดอร์ ไปจนถึง การส่งของให้ลูกค้า
- สอนทริป เทคนิค ในการขาย การต่อรองกับลูกค้า

เรียนเสร็จสามารถดำเนินงานต่อได้ทันที ปัจจุบันยังเปิดรับออเดอร์พิมพ์ภาพจากลูกค้าอยู่ คุณสามารถ ต่อยอด ดัดแปลง ได้อย่างอิสระไม่มีการผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น

เป็นธุรกิจที่กำไรต่อชิ้นสูง มากว่า 1 – 3 เท่า ของวัสดุ ลงทุนต่ำ ลงทุนค่าอุปกรณ์ + โนฮาวน์ เพียงครั้งแรก ครั้งเดียว ไม่กระทบกับงานประจำ สามารถที่จะปิดหรือเปิดรับออเดอร์ ได้ตลอด ตัวอย่างในกรณี คุณอาจจะได้รับมอบหมายงานจากงานประจำ ให้ไปทำงานต่างจังหวัด 1 สัปดาห์ คุณก็สามารถปิดหน้าเว็บไว้ก่อน เสร็จงานแล้วค่อยมาเปิดใหม่ก็ไม่เสียหาย หรือถ้าไปนานหลายเดือน หรือ เป็นปี ก็สามารถย้ายเครื่องพิมพ์ไปด้วยก็ได้ เพราะมีขนาดเล็กเคลื่อนย้ายสะดวก

สนใจติดต่อ 085 712 8179 เอ็ม


ราคา: 65,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: อนุพงษ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0857128179IP Address: 101.108.243.202ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]