โรงงานผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับสปา

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » สินค้าขายส่ง

โรงงานผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับสปา
CHAIYO GREEN PRODUCT
โทร. 0812472466 , 081-4265843
http://www.spasiam.com/chaiyo_product.html

รับผลิตเครื่องสำอางค์สมุนไพรสำหรับสปา โดยมีใบรับรองการจำหน่ายจากระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อสถานเสริมความงาม สปาเพื่อสุขภาพ คลีนิคความงาม อาทิเช่นครีมขัดผิว ครีมและน้ำมันนวดผิว ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า มาร์คและครีมพอกผิวต่าง ๆ เจลสำหรับบำรุงผิวหน้าและเจลสำหรบใช้กับเครื่องมากกว่า 200 รายการ ยอดออเดอร์ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 1 ก.ก. ไป โดยให้การปรึกษาและออกแบบผลิตภัณฑ์ในราคาย่อมเยาว์ รวมทั้งอบรมในหลักสูตรการให้บริการและการบริหารธุรกิจในหลักสูตรสปาต่าง ๆโดยมีใบประกาศนียบัตรรับรอง โดยทางบริษัทมีบริการส่งเสริมผู้ประกอบการโดยจัดหาหน้าร้านในศูนย์การค้าชั้นนำ และในโรงแรมที่มีชื่อ สำหรับท่านที่สนใจธุรกิจผลิตภัณฑ์สปา รวมทั้งให้คำปรึกษาสำหรับสปาที่เปิดทำการใหม่เพื่อไม่ให้สินค้าคงสต็อคมากเกินไป
ตัวอย่างรายการสินค้า
***ครีมขัดผิวและผงขัดผิว ราคาส่ง 200 บาท / ก.ก.ขึ้นไป อาทิเช่น น้ำตาล เกลือ โรสที กรีนที มะขาม มะเฟือง มะพร้าว งาดำ ข้าวหอมมะลิ จมูกข้าวสาลี รังนก มะละกอ น้ำนมข้าว โยเกริตส์ แลอื่นๆอีก....
***ครีมและโคลนพอกผิว ราคาส่ง 300 บาท / ก.ก. ขึ้นไป อาทิเช่น โคลนพอกผิวขาว โคลนเดดซี โคลนภูเขาไฟ ว่านหางจรเข้กันแดด.....
***วารีบำบัด ราคาส่ง 150 บาท / ก.ก. ขึ้นไป เช่น น้ำแร่ น้ำนม สบู่เหลวอโรมา แชมพูสมุนไพร บาธออย เกล็ดเกลือสมุนไพรผงน้ำนมสมุนไพร,น้ำมันเซาน่าออย น้ำมันหอมระเหย......
***น้ำมันนวดตัวและครีมนวดผิวแบบต่างๆ ผลิตภัณฑ์นวดลดกระชับสัดส่วนรับรองเห็นผล บริษัทมีห้องทดลองสามรถมาทดลองได้
*** อุปกรณ์สำหรับธุรกิจสุขภาพและความงาม เช่น หินนวดสปา หม้อพาราฟิน เครื่องโอโซนผิวกายและใบหน้า เตียงนวดสปา เครื่องพ่นน้ำแร่และดูดสิวเสี้ยน เครื่องลดน้ำหนักจีไฟท์ และอื่นๆอีก
*** บรรจุภัณฑ์รับปรึกษาและออกแบบให้เข้ากับกลุ่มตลาดของท่าน สำหรับตลาดภายในประเทศและตลาดส่งออก
*** ตัวแทนจำหน่าย ปรึกษาและเปิดหน้าร้านได้ตามศูนย์แสดงสินค้าหรือ โรงแรมชั้นนำในราคาค่าเช่าพิเศษสำหรับท่านที่จะเริ่มธุรกิจสปาโปรดักส์และเครื่องสำอาง


   
   


ราคา: 199 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: แก้ว แก้วเก้าอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0812472466IP Address: 171.97.166.2ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]