ต้องการเปิดร้านขายยา:ในแต่ละปีมีลูกค้าขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุด(ถ้าเป็นเรื่องร้านยาเราทำได้ดีกว่าใคร-เพราะที่นี่ให้บริการแบบครบวงจร) สไตล์การตกแต่งร้านฯเป็นรูปแบบสมัยใหม่ ร้านฯของท่านจะออกมาสวยได้เหมือนเนรมิต

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » แฟรนไชส์

ต้องการเปิดร้านขายยา:ในแต่ละปีมีลูกค้าขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุด(ถ้าเป็นเรื่องร้านยาเราทำได้ดีกว่าใคร-เพราะที่นี่ให้บริการแบบครบวงจร) สไตล์การตกแต่งร้านฯเป็นรูปแบบสมัยใหม่ ร้านฯของท่านจะออกมาสวยได้เหมือนเนรมิต
฿:฿:฿ มีโชค ร้านยาไฮ-โซ(ร้านสวยระดับนางฟ้า)เป็นผู้นำด้านการออกแบบ-ตกแต่งร้านยาพร้อมขาย(ทำเป็น package รวมใบอนุญาตจากอย.เรียบร้อย)และในประเทศไทยมีเรารายแรกและรายเดียวเท่านั้นที่ผลิตร้านขายยาให้ทันสมัย ล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยี่ด้วยระบบไฟฟ้าภายในร้านฯและประตูเปิด-ปิดหน้าร้านด้วยระบบ SENSORเหมือนร้าน 7-11 ติดตั้งระบบควบคุมวงจรไฟฟ้า: ภายในร้านขายยาด้วยระบบ REMOTE CONTROL SYSTEM เหมือนรถยนต์ / ภายนอกใช้ระบบเปิด-ปิดไฟส่องป้ายขนาดใหญ่และไฟป้ายหน้าร้านด้วยตัวTIMER CONTROL(AUTO LIGHTING เปิด-ปิดไฟได้เองโดยอัตโนมัติ) ซึ่งยังไม่มีร้านขายยาร้านใดใช้มาก่อน รูปแบบร้านขายยา ที่ท่านจะได้รับส่งมอบงานจากเราจะออกมาได้สวย หรูหรา ทันสมัยดูดีกว่าร้านขายยาทั่วไปที่ท่านไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ร้านสวย ดูดีมีระดับในราคาที่ไม่แพง เพราะชื่อเสียงและผลงานที่ผ่านมาของเราการันตีได้ มีโชค ร้านยาไฮ-โซจึงเป็นสุดยอดแห่งผู้นำด้านการเปิดร้านยาที่เหนือชั้นเกินกว่าที่ใครจะตามทันเพราะเรามีทีมงานมืออาชีพทางด้านนี้ไว้พร้อมที่จะรอให้บริการกับท่านที่พร้อมจะเปิดร้านยาทุกจังหวัดรวมถึงใบอนุญาตจากสสจ.อย่างถูกต้องทุกจังหวัดด้วยเช่นกัน(ไม่มีค่าแฟรนไชส์)แต่การเปิดร้านขายยาในต่างจังหวัด จากประสบการณ์ที่ผ่านมาบางจังหวัดไม่ใช่ว่าจะเปิดร้านยากันได้ง่ายๆเหมือนในกรุงเทพฯเพราะกฏระเบียบ,เงื่อนไขหรือข้อบังคับในการเปิดร้านฯค่อนข้างเข้มงวดกับการขออนุญาตโดยเฉพาะอำเภอที่อยู่ติดกับชายแดน ทางสภาเภสัชจะมีนโยบายมายังสสจ.ของจังหวัดนั้นให้เข้มงวดกับร้านยาในเรื่องยาบางตัวเป็นพิเศษรวมถึงการจัดรูปแบบร้านฯก็อาจจะมีระเบียบมากขึ้น ซึ่งถ้าคนที่ไม่รู้เรื่องทางด้านนี้มาก่อนแล้วล่ะก็อาจจะขออนุญาตไม่ผ่านขั้นตอนของสสจ.ที่จังหวัดนั้นๆได้วางเอาไว้ก็ได้ ดังนั้นหากท่านได้อ่านรายละเอียดข้างล่างท่านจะรู้ว่า ถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยาในประเทศไทยมีเราเจ้าเดียวและรายเดียวเท่านั้นที่รับเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้าทั่วประเทศเพราะในระบบราชการเราเข้าถึงผู้ใหญ่ได้ทั้งหมด ลูกค้าจึงวางใจเข้ามาใช้บริการกับเรามากที่สุด[เพราะถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านยาเรากล้ายืนยันได้เลยว่า เราเป็นมืออาชีพและถนัดทางด้านนี้มากกว่าใคร]และด้วยรูปลักษณ์ที่สวยโดดเด่นทันสมัยกว่าใคร เราจึงได้ถูกจัดให้เป็นร้านขายยาที่สวยเป็นอันดับ1มาตลอด ซึ่งปัจจุบันเราได้พัฒนารูปแบบร้านฯให้มีความทันสมัยอยู่ตลอด ฿:฿:฿

-/-/-/- DRUGSTORE CENTER SERVICE -/-/-/- เพราะที่นี่เป็นศูนย์กลางในการให้บริการเปิดร้านขายยาแบบครบวงจร เป็นที่เดียวที่รับเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้าได้ทุกจังหวัด:เพียงท่านมีสถานที่และพร้อมที่จะลงทุนได้เลย ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จ,พร้อมใบอนุญาตจาก อย.อย่างถูกต้องทุกจังหวัด:รับรองได้เลยว่าร้านขายยาของท่านจะออกมาได้สวยเหมือนเนรมิต>สวยขั้นเทพกว่าร้านขายยาทั่วไป @ รับประกัน:งานออกมาดีมีคุณภาพ,ร้านสวยสะดุดตา - อยากได้ร้านขายยาสวยราคาถูกต้องแวะมาที่นี่ / ปัจจุบันนี้ ร้านขายยาเป็นธุรกิจที่ยังมีความต้องการของตลาดอีกมาก บางที่บางจังหวัดร้านขายยายังไม่พอรองรับกับความต้องการของชาวบ้านอีกหลายที่หลายแห่ง ดังนั้นร้านขายยาจึงเป็นธุรกิจที่อยู่กับชาวบ้านทุกกลุ่มได้ตลอดเพราะยาเป็นสินค้าที่จำเป็นและเป็นปัจจัย4อยู่แล้ว เพราะถ้าเป็นคำถามเกี่ยวกับร้านขายยาเรารู้ขั้นตอนในการขออนุญาตเปิดร้านฯรวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆที่จะต้องใช้ในการยื่นเรื่องขออนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขได้ดีกว่าใคร รวมถึงข้อห้ามและกฏระเบียบต่างๆของอย./นี่คือสิ่งที่ได้เปรียบเหนือกว่าแฟรนไชส์ทั่วไป เพราะถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านยา ทุกคำถามเราตอบท่านได้-เนื่องจากเราทำงานตรงนี้กับ อย.มา21ปีแล้วรู้จักเจ้าหน้าที่ในอย.แทบทุกท่านรวมถึงผู้ตรวจฯจากอย.ดังนั้นหลักการทุกอย่างเราย่อมทราบดี

***** ร้านขายยาที่เป็นแฟรนไชส์ดังๆที่รับทำร้านยาแบบเราก็มีหลายแห่ง แต่ทำไมลูกค้าจึงขอใช้บริการจากเรามากที่สุด เนื่องจาก:เราไม่มีเรียกเก็บค่าแฟรนไชส์จำนวน600,000บาทเหมือนที่อื่นๆ - การบริการที่เป็นกันเองให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายได้ดีที่สุด - ออกแบบและตกแต่งร้านได้สวย-ทันสมัยกว่าใครในยุคปัจจุบัน(STYLE MODERN)และไม่ซ้ำแบบใคร สวยในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน & หากท่านต้องการให้ร้านขายยาของท่านออกมารูปแบบใด:เราทำงานออกมาได้ตามที่ใจลูกค้าต้องการ ตลอดระยะเวลาที่เราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้ามามากกว่า42ร้านฯเราพยายามออกแบบและตกแต่งร้านให้ล้ำหน้าและพัฒนารูปแบบร้านขายยาของท่านให้ทันสมัยที่สุดไม่เหมือนใครด้วยระบบเทคโนโลยีที่เหนือกว่าใครในราคาที่ปกติ (เพราะที่นี่คือทีมงานผลิตร้านขายยาที่ดีที่สุดในยุคนี้) - ที่พิเศษกว่าใครโดยเฉพาะเรื่องราคาเราถูกกว่าที่อื่นครึ่ง/ครึ่งเป็นอย่างน้อย - จัดการตรวจสอบเอกสารให้กับลูกค้าก่อนดำเนินการขออนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขและสสจ.จนลูกค้าได้รับใบอนุญาตขายยาได้อย่างถูกต้องทุกที่ทุกจังหวัดด้วยตัวเองทุกขั้นตอน - หาเภสัชกรประจำร้านฯให้พร้อมทุกที่ทุกจังหวัด - ถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยาท่านสามารถโทรฯมาปรึกษาเราก่อนได้ในเรื่องการเสียภาษีรายได้ของร้านขายยา & ภาษีป้ายร้านฯต่างๆเราบริการท่านแบบครบวงจร เพราะที่นี่ให้คำตอบท่านได้ดีกว่าใครไม่ว่าท่านจะเปิดร้านยาที่กรุงเทพฯหรือต่างจังหวัดทุกที่จะมีกฎระเบียบข้อบังคับของแต่ละจังหวัดแตกต่างกัน ทั้งหมดนี้คือความได้เปรียบและความประทับใจมากกว่าที่อื่นที่ลูกค้าจะได้รับจากเรา และนี่คือเหตุผล:ที่ลูกค้าติดต่อขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากกว่าที่อื่น *** เพราะร้านขายยาควรจะต้อง *สะอาด*สวย*ดูดี*มีมาตรฐาน:คนภายนอกเห็นแล้วอยากเข้ามาชมและสัมผัสบรรยากาศภายใน เพราะถ้าเป็นร้านขายยาจำเป็นอย่างมากที่ร้านฯของท่านต้องสว่างทั่วทั้งร้านฯมองดูแล้วน่าเข้า น่าเชื่อถือ เพราะหากท่านที่เคยทำธุรกิจตามห้างฯหรือSHOPต่างๆมาก่อนย่อมทราบดีอยู่แล้วว่าการจัดร้านหรือตกแต่งร้านให้ดูดี เหมือนเป็นเสน่ห์ของร้านอย่างหนึ่งที่จะดึงดูดสายตาของลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการเพราะสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจร้านค้าทั่วไป การจัดรูปแบบร้านควรต้องมาเป็นอันดับ1ท่านอาจจะสังเกตุได้จากร้านค้าทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าหรือSHOPPING CENTERต่างๆจะแข่งขันกันจัดวาง อาทิเช่น-หุ่นโชว์เสื้อผ้า,ร้านเสริมสวย,สปาร์หรือตามร้านอาหารต่างๆจะจัดต้นไม้ มีสวนหย่อมให้ลูกค้าที่เข้ามานั่งทานอาหารรู้สึกดีกับบรรยากาศที่นั่น เพราะจากประสบการณ์ที่เราอยู่ในวงการธุรกิจร้านขายยามาถึง21ปีเราทราบดีว่าร้านขายยาสมัยก่อน20-30ปีที่แล้วเมื่อเทียบกับร้านขายยาในปัจจุบัน ทุกอย่างมันมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพหรือยาลูกค้าทั่วไปมักยอมรับกับสิ่งใหม่ๆ ***

***** จากผลงานที่ผ่านมา: นอกจากเราได้รับการยอมรับและมีลูกค้าติดต่อขอใช้บริการกับเรามากที่สุดแล้ว ยังมีหนังสือนิตยสารชื่อดัง"ตั้งตัว"ซึ่งเป็นนิตยสารแนวส่งเสริมอาชีพได้เคยมาขอสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษจากธุรกิจของเราโดยนำภาพและสัมภาษณ์รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจร้านยาไปลงในคอลัมน์มาแล้วและนอกจากนั้นยังมีสถานี CABLE TV บางรายการติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เราไปออก "รายการร้านขายยาเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" (เพื่อเป็นการโปรโมทช่องสถานี CABLE TV ของเขาให้มีผู้ชมมากยิ่งขึ้น)เพราะถูกใจในรูปแบบที่ดูแปลกใหม่ทันสมัยไม่เหมือนใครซึ่งนอกจากการให้บริการที่เป็นเยี่ยมด้วยความสุภาพแล้ว ผลงานที่ออกมาจึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรี2แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี 3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์,ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน)/สมุทรสงคราม(แม่กลอง)/กาญจนบุรี/จังหวัดภูเก็ตและกรุงเทพฯอีกหลายแห่ง / รูปแบบของเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้เพียง 1อำเภอ 1แห่งในแต่ละจังหวัดเท่านั้น *****

ราคาการเปิดร้านขายยาในแต่ละพื้นที่มีราคาดังต่อไปนี้
ภาคกลาง > กรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียงระยะทางจากกทม.รัศมีไม่เกิน200ก.ม. / ราคาเปิดร้านฯ 990,000 บาท(*ยกเว้น*จ.ปทุมธานีราคา 1,250,000 บาท)อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เป็นจังหวัดชายแดนราคาเปิดร้าน 1,500,000 บาท
ภาคตะวันออก > ราคาเปิดร้านฯ 990,000 บาท(*ยกเว้น*เกาะช้าง จ.ตราดราคา 1,500,000-1,800,000 บาท)
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ > ราคาเปิดร้านฯ 1,250,000 บาท
ภาคอีสาน > โคราช,ชัยภูมิ,เพชรบูรณ์ ราคาเปิดร้านฯ 990,000 บาท เฉพาะจังหวัดดังกล่าว/นอกนั้นราคา 1,250,000 บาท
ภาคเหนือ > ราคาเปิดร้านฯ 1,250,000 บาท(*ยกเว้น*จังหวัดที่มีอาณาเขตติดต่อชายแดนจ.ตากเฉพาะอ.แม่สอด,แม่ฮ่องสอน,เชียงรายเฉพาะอ.แม่สายราคาเปิดร้านฯ 1,500,000 บาท
ภาคใต้ > เริ่มตั้งแต่ จ.ประจวบฯ,ชุมพร,สุราษฎร์ฯ,นครศรีฯ ราคาเปิดร้านฯ 990,000 บาท นอกนั้นราคา1,250,000บาท(*ยกเว้น* เกาะพี.พี.จ.กระบี่,เกาะพงัน-เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ฯฯราคา 1,800,000 บาท)

*** คิดและสร้างสรรค์ทุกผลงานอย่างมีคุณภาพ & พร้อมการให้บริการหลังการขายที่เป็นเยี่ยม & เราบริการท่านด้วยความจริงใจเหมือนกับญาติ *** โทรฯติดต่อ:จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-19.00 น.

<<< สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการติดตั้งกลัองวงจรปิดภายในร้านฯระบบ INFRARED (สินค้าอย่างดี)จำนวน4ตัวพร้อมจอMORNITOR(LED)ขนาด24"แบบแขวนอีก1เครื่องรวมถึงการเดินสายRGและอุปกรณ์บันทึกภาพย้อนหลัง(SURVER)ติดตั้งให้เรียบร้อย มูลค่าของสินค้าพร้อมค่าติดตั้ง 48,000 บาท ราคานี้ไม่รวมค่าติดตั้งอินเตอร์เนต:โดยท่านสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวภายในร้านขายยาผ่านเข้ามาที่โทรศัพท์มือถือของท่านได้อย่างง่ายดาย(ทางร้านของท่านต้องติดตั้งINTERNETที่ร้านฯอยู่แล้วจึงจะดูผ่านเข้ามาที่ NOTE BOOK & MOBILE PHONEของท่านได้)ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดท่านก็สามารถเช็คความผิดปกติภายในร้านฯที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดด้วยระบบเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทันสมัยกว่าร้านขายยาทั่วไปในยุคปัจจุบัน ซึ่งเรามั่นใจได้ว่าเราเป็นที่สุดของร้านขายยาในยุคนี้เพราะภาพจากร้านตัวอย่างด้านบนคือร้านยาที่เราได้ทำให้กับลูกค้าไปแล้วเป็นสิ่งยืนยันผลงานของเราได้อย่างชัดเจน >>>


   
   


ราคา: ขึ้นอยู่กับพื้นที่แต่ละจ.วต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ร้านยาไฮ-โซ k.มีโชค(ร้านสวยระดับนางฟ้า)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-4729-6456(Ais)08-9440-9123 (D-TAC)08-0275-9123 (true)IP Address: 58.9.113.147

คำค้น:  ป้าย ร้านยา | ป้ายร้านยา | แบบป้ายร้านยา | แบบ ป้าย ร้าน ยา | ตัวอย่างป้ายร้านยา | แต่งร้านยา | ตกแต่งร้าน | ร้านยา | ตัวอย่าง ป้าย ร้าน ยา | รูปแบบร้านยา ตกแต่ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]