ขายกิจการพร้อมฐานะลูกค้าและ ทีมงานกับกิจการที่มีแต่ได้ทุกทาง่คือธุรกิจ shipping และ ขนส่ง logistic ที่เป็นธุรกิจกำลังมาแรงตอนรับAEC

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » เซ้งกิจการ

ขายกิจการพร้อมฐานะลูกค้าและ ทีมงานกับกิจการที่มีแต่ได้ทุกทาง่คือธุรกิจ shipping และ ขนส่ง logistic ที่เป็นธุรกิจกำลังมาแรงตอนรับAEC
บริษัทเราเป็นบริษัทที่ได้เปิดมาแล้วกว่า 16ปีที่ได้รับการยอมรับ และ ความชำนาญในด้านการทำพิธีการศุลกากร และ shipping เรามีฐานะลูกค้าให้ สามารถตรวจสอบได้ทั้งด้านรายได้ และ ลูกค้าที่มีมานาน เรา มีบริษัท ยักษ์ใหญ่ที่เป็นลูกค้ากับบริษัทเรา เราขายธุรกิจนี่ไม่ใช่ว่าดำเนินธุรกิจไปไม่ได้ แต่เราต้องการขาย เพราะ เนื่องจากปัญหาหุ้นส่วนเท่านั้นเอง โดยให้ผู้ซื้อสามารถมาพิสูจน์ด้าน การเงินว่าเรามีการพัฒนาด้านการเจริญเติบโตได้อย่างไร
ทั้งนั้น เรามีการ สอนให้สำหรับลูกค้า ท่านใดที่ยังไม่มีพื้นฐาน เราจะแนะนำให้ทุกอย่าง พร้อม กับพนักงาน และ ทีมงานทั้งระบบให้ และ รถที่ใช่ในการดำเนินกิจการทุกอย่าง รับรองว่า ไม่ผิดหวังเนื่องจากเราสามารถฐานลูกค้าให้แล้ว

ไม่มีที่ไหนให้คุณได้เท่านี้แน่นอนเนื่องจากเรา ให้คุณทุกอย่างไม่ว่าด้านอุปกรณ์สำนักงาน แบรนด์ และ ฐานะลูกค้าที่สำคัญยิ่ง

โดยคุณดำเนินธุรกิจไม่ต้องเริ่มนับ หนึ่งใหม่ แต่คุณ ซื้อธุรกิจไปปุ๊ป คุณสามารถรับรายได้ ได้ทัน ที รับประกัน ทุกอย่างมีหลักฐาน มีเอกสารชื้แจ้งหมดทุกอย่าง

สำหรับท่านใดที่มีหลักการดำเนินการในระบบนี้อยู่แล้ว มาต่อยอดรับฐานะลูกค้าไปพร้อมกิจการและทีมงานเพิ่มขึ้นจากเก่า ได้เลย เราสร้างมาไว้ให้ดีแล้ว เพียงแต่ว่า หาบุคคลที่รักงาน shipping จริง เท่านั้น คุณก็อาจจะเป็นเศรษฐีได้ในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีแน่นอน


ราคา: 1,800,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ภูอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0801226664IP Address: 58.64.58.128ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]