รับฝากขายที่ดิน บ้าน ทาวเฮาส์ อาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ ที่ดินเปล่าที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » สินเชื่อส่วนบุคคล

รับฝากขายที่ดิน บ้าน ทาวเฮาส์ อาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ ที่ดินเปล่าที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง
บริการรับฝากขายที่ดินรวมถึง ตรวจสอบราคาประเมิน รวมถึงราคาซื้อขายทีดินที่ซื้อขายในตลาด เพื่อเป็นแนวทางให้เจ้าของที่ดิน ตั้งราคาที่เหมาะสม เพื่อการขายได้อย่างเป็นรูปธรรม
ให้ข้อมูลที่ดินในละแวกใกล้เคียง เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนการขาย โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาทำเอง ลงโฆษณาใน วารสาร ซื้อขายบ้าน ที่ดิน และ เป็นตัวกลางในการเจรจาต่อรองราคา เพื่อความพึงพอใจของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ในราคาที่สมเหตุสมผล จัดเตรียมเอกสาร และเป็นคนกลาง ในการทำสัญญาจะซื้อจะขายเมื่อทั้งสองฝ่ายบรรลุในข้อตกลงเดียวกัน ตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะมีขึ้นในวันโอนกรรมสิทธ์เพื่อผู้ซื้อและผู้ขายจะได้เตรียมตัวได้ถูกต้อง ให้คำแนะนำเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอน และสิทธ์ประโยชน์ทางภาษี ที่จะมีขึ้น ทั้งแก่ผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อให้ค่าโอนต่ำสุด
ติดต่อแหล่งเงินกู้ ให้กับผู้ซื้อ กับแหล่งเงินกู้ ที่ดอกเบี้ยต่ำ และยอดเงินกู้สูงสุด เรารับค่านายหน้าเมื่อมีการซื้อขาย และโอนเสร็จเท่านั้น


สอบถามการฝากขายที่ดิน โทร.089-201-1696


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: M Mอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0892011696IP Address: 110.171.81.146ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]