เงินด่วนในระบบ เงินกู้ กู้ได้เป็นแสน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » สินเชื่อส่วนบุคคล

เงินด่วนในระบบ เงินกู้ กู้ได้เป็นแสน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์
หากหนทางการปิดหนี้ และการลงทุนของคุณ จำเป็นต้องใช้เงินสูง และคุณไม่มีที่พึ่ง ไม่มีหลักทรัพย์ คุณจะทำอย่างไร กู้นอกระบบหรือ ก็ตายกับตาย จำนองบ้านกับนายหน้าหรือธนาคารไหม เสี่ยงโดนยึดไหม ลองคิดทบทวนก่อนที่จะโทรหาเรา เงินด่วน ไม่ใช้หลักทรัพย์ ไม่ใ่ช่เงินกู้นอกระบบ เพียงคุณมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปและเครดิตดี หรือไม่ติดแบลคลีตกู้ กู้ได้เร็ว กู้ได้ชัวร์ ได้เป็น1-5 แสน ไม่ใช่คนค้ำ เงินเดือนไม่ถึงกู้ร่วมได้ 086 8286935

สิ่งที่ต้องเตรียม สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (พ่อค้าแม่ค้า ถ้าไม่มี ใบเสร็จซื้อขายสินค้า 6เดือน) สลิปเงินเดือน (พนักงาน) ถ้าฐานเงินเดินน้อย รายได้น้อย ให้เตรียมเอกสารของคนกุ้ร่วมอีก 1-2ชุด

เหมาะสำหรับผู้กู้ 1 แสนบาทขึ้นไปครับ เป็นการกูแบงค์ ติดแบลคลิตกู้ไม่ผ่าน มีหนี้บัตรต้องปิดบัตรก่อนครับ
เดือน ธันวา ลูกค้า อนุมัติ 3 แสนบาท เดือน มกรา ลูกค้า อนุมัติ 6 แสนบาท ย้ำครับว่ากู้แบงค์ คุณสมบัติลูกค้า ต้องไม่ติดแบลคลีต ไม่มีภาระ ผ่อนบ้าน ไม่มีภาระส่งงวดรถ (หากส่งรถหักค่าส่งงวดรถและค่าอื่นๆ ต้องมีเงินเหลือ 17000 บาทขึ้นไป กู้ต่ำกว่า 1 แสนไม่เหมาะสมครับ **** ไม่มีเงินค่าจัดการหรือเรียกเก็บ เงินใดๆ ทั้งสิ้น*****


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: Boorapa Sophaอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086 8286935IP Address: 171.97.130.23

คำค้น:  กู้เงิน 6 แสน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ | อยากได้เงินด่วนแถวเชียงใหม่ใครพอรู้บ้าง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]