ราคาพิเศษต้อนรับเดือนเเห่งความรักจ้า ฟูโก้เพียว (พุงยุบ แขนลด ขาเล็ก) ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิด Yoyo จ้า :) พิเศษ ส่งemsฟรีทั่วประเทศค่ะ!!

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ราคาพิเศษต้อนรับเดือนเเห่งความรักจ้า ฟูโก้เพียว (พุงยุบ แขนลด ขาเล็ก) ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิด Yoyo จ้า :) พิเศษ ส่งemsฟรีทั่วประเทศค่ะ!!
FUCOPURE : ฟูโก้เพียว (พุงยุบ แขนลด ขาเล็ก) ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิด Yoyo จ้า :)

อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ ( Wakame Seaweed ) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน ( Tasman Sea ) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสาระสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน ( FUCOXANTHIN ) ให้เป็นชนิดเข้มข้นเพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว ( WAT ) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี ( BAT ) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออกสภาวะร่างกายของเรา
ร่างกายของคนเราจะมีไขมัน 2 ชนิดคือไขมันขาว กับน้ำตาล ไขมันน้ำตาลมีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวแต่ในสภาวะของคนอ้วน จะมีปริมาณไขมันขาวเยอะซึ่งจะแตกตัวแบบทวีคุณ ขณะที่การออกกำลังกาย หรือเข้าคลีนิคลดความอ้วนจะทำให้ขนาดของไขมันขาวเล็กลง แต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับมาพองอีกครั้ง จึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค

การทำงานของ FUCO
FUCO : จะทำงานคล้ายไขมันน้ำตาลที่ไปทำให้ไขมันขาวละลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขาเป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ (ที่เราทานในสุกี้) มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาว ที่เป็นสาเหตุของความอ้วนโดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค


วิธีทาน
ทานก่อนอาหาร 3 มือ มื้อละ 1 เม็ด ก่อนประมาณ 5-10 นาที (ถ้าน้ำหนักเกิน 70 กก. ทานครั้งละ 2 เม็ด)
เวลาทาน FUCO ควรทานเว้นช่วงจากพวก ชา กาแฟ นม(ยกเว้นนมถั่วเหลือง)และแอลกอฮอล์ ประมาณ30นาทีทั้งก่อนเเละหลังอาหารเราได้รับลิขสิทธิ์ เจ้าของสิทธิบัตร จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาผู้นำด้านการลดน้ำหนักของโลก ให้ทางเรามีสิทธิ์ในการจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียเป็นของบริษัทไฮไลฟ์แต่เพียงผู้เดียวปริมาณ : 1 กระปุก บรรจุ 90 แคปซูล

หมายเหตุ
-มีชุดทดลองนะคะ
-การเผาผลาญขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ล่ะบุคคล
-สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 082-4460981 หรือ http://www.facebook.com/crytalfucopure ค่ะ

**ราคาพิเศษตลอดเดือน ก.พ. นะคะ


ราคา: โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-4460981ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เอ๋อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824460981IP Address: 124.121.109.156

คำค้น:  ตกลงราคาฟูโก้เท่าไร | ฟูโก้20ราคาถูก | ราคาฟูโก้ | ฟูโก้เพียว ราคาเท่าไหร่ | ฟูโก้ ราคาเท่าไหร่ | ฟูโก้ราคาเท่าไหร่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]