ขายคลาร่าพลัส ราคา 360-500 บ.ขาย CTP collagen คอลลาเจน 17000 มก ราคา 1,350.-โทร.086-662-5134 ส่งฟรี EMS ค่ะ

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ขายคลาร่าพลัส ราคา 360-500 บ.ขาย CTP collagen คอลลาเจน 17000 มก ราคา 1,350.-โทร.086-662-5134 ส่งฟรี EMS ค่ะ
CTP Collagen คอลลาเจน 17,000 มก. คอลลาเจนแบบผงชงดื่ม บรรจุ 30 ซอง
ราคาปกติ 2,250.-
ซื้อ CTP Collagen คอลลาเจน 17,000 มก 1 กล่องๆละ 1,350.-
ซื้อ CTP Collagen คอลลาเจน 17,000 มก 2 กล่องๆละ 1,300.-
ซื้อ CTP Collagen คอลลาเจน 17,000 มก 1 กล่องๆละ 1,250.-
ส่งฟรี EMS
สั่งเลย 089-533-6046 /086-662-5134
คลาร่าพลัส ของแท้ ราคาส่ง ถูก ขายซื้อคลาร่าพลัส3ก.ๆละ440฿ ขายซื้อคลาร่าพลัส6ก.ๆละ400฿ ขายซื้อคลาร่าพลัส12ก.ๆละ360฿ ส่งฟรีClaraplus ( คลาร่าพลัส )
เลขที่ อย. 10-1-04741-1-0698
วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร ( วันละครั้ง )
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 20 แคปซูล
ส่วนประกอบ ใน 1 แคปซูล

( 600 มก.) :


โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 28.33%


สารสกัดจากทับทิม

13.33%


ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน 11.67%


สารสกัดจากเปลือกสน 10.00%
กรดอัลฟา ไลโปอิค

8.33%


สารสกัดจากชาเขียว

4.83%


แคลเซียม แอสคอร์เบต 6.00%


โคเอนไซม์ คิวเท็น

2.50%สาระน่ารู้เกี่ยวกับคุณประโยชน์ของส่วนประกอบ


1) โปรตีนจากถั่วเหลือง ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมน ไม่ให้มีการสร้างน้ำมันมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มีสุขภาพดี และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอให้แข็งแรง ช่วยทำให้ผิว กระชับ เต่งตึง มีเลือดฝาด และคงความยืดหยุ่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย รักษาอาการหลังหมดประจำเดือน เช่น อาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิด รวมทั้งโรคกระดูกพรุน ป้องกันโรคมะเร็งที่สัมพันธ์กับฮอร์โมนในร่างกาย เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งมดลูก มะเร็งรังไข่
2) สารสกัดจากทับทิม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมไขมันในผนังหลอดเลือด ป้องกันเส้นเลืกดอุดตันและแข็งตัว บำรุงหัวใจ บำรุงตับ ยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม บำรุงผิวให้ขาวใส อมชมพู
3) ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ช่วยผิวเด้งกระชับ แลดูเปล่งปลั่ง สดใส มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด
4) สารสกัดจากเปลือกสน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ
5) กรดอัลฟ่า ไลโปอิค ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกาย ทำให้กลูต้าไธโอนและ CoQ10 กลับมาทำงาน ต่อต้านการอักเสบที่ปรายประสาท ช่วยป้องกันโรคทางสมอง เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ลดขนาดรูขุมขน ลดการทำลายจากรังสียูวี
6) สารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด
7) แคลเซียม แอสคอร์เบต คือ วิตามิน ซี (Vitamin C) หรือ กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) ช่วยลดการติดเชื้อ และการอักเสบของสิว ช่วยให้แผลเป็นที่เกิดจากสิวหายเร็วขึ้น ต่อต้านความเสื่อมโทรมของเซลล์ทำให้ผิวหน้าขาว สดใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่นได้ดี ผิวกระชับ มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
8) โคเอนไซม์ คิวเท็น(Coenzyme Q10) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ทำให้ริ้วรอยต่างๆลดลงและเลือนหายไป เสริมสร้างภูมิคุ้มกันคลาร่า พลัส สูตรใหม่ เพิ่มโคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) และสูตรเดิมที่เข้มข้นขึ้น

โคเอนไซม์ คิวเทน โดยทั่วไปเรามักรู้จักกันในส่วนผสมของเครื่องสำอาง เพื่อถนอมผิวพรรณ ลดริ้วรอยหรือชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว แต่ในทางการแพทย์แล้ว พบว่า โคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่พบได้โดยปกติในร่างกายเรา ไม่ได้พบเฉพาะในเครื่องสำอางเท่านั้น และยังมีบทบาทสำคัญในการดำเนินชีวิตของเราอีกด้วย หากขาดโคเอนไซม์ คิวเทน จะทำให้ร่างกายขาดพลังงานไปอย่างมาก ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจลดลง หรือเซลล์สมองทำงานผิดปกติ นอกจากความสำคัญในการสร้างพลังงานพื้นฐานของเซลล์ต่างๆ แล้ว ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ อีกด้วย
ประโยชน์ของโคเอนไซม์ คิวเทน มีดังนี้

1. ช่วยลดผลข้างเคียงของยาลดไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือดกลุ่มสแตติน

จากการวิจัยพบว่า ยาลดไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือดกลุ่มดังกล่าว ทำให้ปริมาณโคเอนไซม์ คิวเทนในร่างกายลดลง เนื่องจากขั้นตอนการออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างไขมันคลอเลสเตอรอล จะมีผลยับยั้งการสร้างโคเอนไซม์ คิวเทน ไปด้วย นำไปสู่การขาดโคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งอาการเริ่มแรกจะสังเกตได้จากการมีภาวะกล้ามเนื้อแขน ขาอ่อนแรง ปวดกล้ามเนื้อ หากรุนแรงจะมีผลกระทบกับอวัยวะสำคัญ เช่น หัวใจ ตับทำงานผิดปกติได้ ผลกระทบดังกล่าวจะพบได้มากขึ้นในผู้สูงอายุ ผู้ที่ใช้ยาปริมาณสูง ผู้ที่ใช้ยาต่อเนื่องเป็นเวลานาน หรือผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอื่น ๆ อยู่ก่อน และพบว่าเมื่อให้โคเอนไซม์ คิวเทนเสริม จะช่วยลดผลกระทบดังกล่าวได้
2. ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด

จากความสำคัญของ โคเอนไซม์ คิวเทน ในการสร้างพลังงานของเซล และการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอการเสื่อมของเซลต่างๆ ทั่วร่างกาย จึงมีการนำมาใช้ เพื่อประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด โดยพบว่าช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น อาการของโรคหัวใจดีขึ้น ความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงลดลง
3. ประโยชน์ต่อสมอง

จากการศึกษาพบว่า ระดับ โคเอนไซม์ คิวเทน ในสมองของคนเราจะเริ่มลดลงเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดโรคสมอง เช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคพาร์กินสัน ซึ่งพบว่าผู้ป่วยดังกล่าวจะมีปริมาณ โคเอนไซม์ คิวเทน ในสมองลดลง และเมื่อให้ โคเอนไซม์ คิวเทน แล้ว ช่วยให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น และยังช่วยชะลอการดำเนินของโรคให้ช้าลงได้อีกด้วย
4. ประยชน์ด้านอื่นของโคเอนไซม์ คิวเทน

นอกจากมีประโยชน์ต่อระบบหัวใจ หลอดเลือด สมอง และช่วยลดผลข้างเคียงจากการใช้ยาลดไขมันคลอเลสเตอรอลกลุ่มสแตตินแล้ว โคเอนไซม์ คิวเทน ยังช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวี และชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวเราได้อีกด้วย

Tag:ขายคลาร่าพลัสของแท้,ขายคลาร่าพลัส,ขายคาร่าพลัส,คาร่าพลัส,ของแท้,ราคาถูก,


   
   


ราคา: 360-500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นุชอีเมล์: 
โทรศัพย์: บิ๊กซีลาดพร้าวIP Address: 125.27.48.134

คำค้น:  คาร่าพลัสของแท้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]