แฮร์นารา ท้าพิสูจน์!! ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดการขาด หลุด ร่วง หรือเส้นผมที่ถูกการทำลายจากการย้อมสีผม ดัด ยืด

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

แฮร์นารา ท้าพิสูจน์!! ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดการขาด หลุด ร่วง หรือเส้นผมที่ถูกการทำลายจากการย้อมสีผม ดัด ยืด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผม แฮร์นารา ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดการขาด หลุด ร่วง หรือเส้นผมที่ถูกการทำลายจากการย้อมสีผม ดัด ยืด

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดถั่วเหลือง 20 % ประโยชน์จากสารสกัดจากถั่วเหลือง
1. มีสาร isoflavones ซึ่งส่งเสริมกระบวนการสร้าง ซ่อมแซม เนื้อเยื่อกระดูก จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่หมดประจำเดือน
2.มี saponin สูง ซึ่งเกี่ยวข้องกับการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน
ถั่วเหลืองสกัด (Essential Soy) สามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ในเวลาเพียง 14 วัน และช่วยบำรุงสุขภาพผิวได้อีกด้วยเนื่องจาก ถั่วเหลืองมีโปรตีน กรดอะมิโนและไขมันที่ล้วนแล้วแต่มีคุณประโยชน์กับผิว

ว่านหางจระเข้ 20 % ว่านหางจระเข้ จัดว่าเป็นพืชที่มีประโยชน์มาก อยู่ในกลุ่มตะบองเพชรเขตร้อน
•แก้ปวดศีรษะ นำว่านหางจระเข้ตัดให้เป็นแว่นบางๆ เอาปูนแดงทาที่วุ้น แล้วปิดที่ขมับ จะทำให้เย็นหายปวด
•บำรุงผมและหนังศีรษะ ใช้ วุ้นว่านหางจระเข้ ชโลมผมให้ทั่ว ทิ้งไว้ให้แห้ง รุ่งเช้าจึงใช้น้ำล้างออก ทำให้ผมดกดำเป็นเงางาม หวีง่ายขึ้น และรักษาแผลบนหนังศีรษะ ( ก่อนใช้ควรทดลองก่อนว่า แพ้ว่าน หรือไม่ และควรใช้แต่น้อยดูก่อน ที่สำคัญอย่าให้ยางถูกผมเพระายางจะ กัดหนังหัว)
•ป้องกันการติดเชื้อ ใช้วุ้นหางจระเข้ ทาแผลรักษาแผลติดเชื้อได้ ทำให้แผลดีขึ้น ภายใน 12 ชั่วโมง
•ผื่นคันที่เกิดจากการแพ้สารต่างๆ เนื่องจากวุ้นหางจระข้จะมีฤทธิ์ระงับปวด จึงช่วยลดอาการคันด้วย และยังช่วยให้ผื่นคันหายเร็ว ขี้เรือนกวาง และ ผื่นปวดแสบปวดร้อน ใช้วุ้นหางจระเข้ กินวันละ 1-2 ครั้งๆ ละ 1-2 ช้อนโต๊ะ และทาควบคู่กันไป ว่านหางจระเข้ เป็นยาฝาดสมาน อาจทำให้ผิวแห้งได้ จึงควรผสมน้ำมันทาผิว หรือ น้ำมันอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย

สไปรูลิน่า 18.57 % สไปรูลิน่า คือ สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน มีอะมิโนโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายสูง กว่าเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่ สามารถผลิตได้เอง สาหร่ายสไป รูลิน่า เป็นอาหารที่ปลอดภัยจากสารพิษ และมีคุณค่าทางอาหารไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้บริโภคได้อย่างดี ช่วยบังเกิดผลดีต่อการบำรุงและเสริมการ รักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

งาดำ 18.57 % งา พืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย โดยงา จะมี 2 แบบ คือ งาดำ และ งาขาว นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันงาที่นำมาใช้ปรุงอาหาร เพราะมีกลิ่นหอมและกรดไขมันที่มีประโยชน์ ช่วยทำให้ผมดกดำ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นสำหรับประโยชน์ของงาดำนั้น จะช่วยให้นอนหลับ กระปรี้กระเปร่า ป้องกันโรคเหน็บชา บำรุงกระดูก ป้องกันอาการท้องผูก

บัวบก 15% บัวบก เป็นพืชสมุนไพรที่อยู่ในแถบเอเชีย ใบบัวบกสามารถช่วยรักษาแผลให้หายได้เร็วขึ้นและยังช่วยลดอาการอักเสบของแผลได้ดี

วิธีรับประทาน: 1-2 แคปซูล ก่อนนอน
บรรจุ 30 แคปซูล

สนใจสมัครทำธุรกิจฟรี ติดต่อ คุณสุวิทย์คงเพ็ง 084-8436243, 080-1108878, 084-4236565
http://www.goalwinteam.com (เว็บทีมงาน)
http://www.topofmindinter.com (เว็บบริษัท)
e-mail: topgoalwin@gmail.com.com, wit.anda@gmail.com


  


ราคา: โทรสอบถามราคาต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สุวิทย์ คงเพ็งอีเมล์: 
โทรศัพย์: 080-1108878, 084-8436243IP Address: 223.205.18.238

คำค้น:  ราคา แฮ ร์ นารา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]