โอตอง (O-TONG) ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ควบคุมโรคเบาหวาน ดีกว่าที่คุณเคยดื่ม

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

โอตอง (O-TONG) ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ควบคุมโรคเบาหวาน ดีกว่าที่คุณเคยดื่ม
ส่วนประกอบของสารสกัดในน้ำสมุนไพรโอตอง


สารสกัดจากคาวตอง สารสกัดจากมะหาด สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดจากขมิ้นชัน สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ สารสกัดจากชาเขียว

น้ำสมุนไพรสกัด โอตอง ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร
ประธานสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูแคนดู
ฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูแคนดู
“เราเป็นสถาบันวิจัยที่ทำงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้าน สุขภาพ และความงาม โดยไม่ขัดต่อหลักศีลธรรมและจริยธรรม เน้นการใช้สมุนไพรเป็นหลักควบคู่ไปกับเป็นแหล่งเรียนรู้ และให้บริการทางด้านวิชาการ โดยร่วมมือกับนักวิจัยทั่วโลก”

สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูแคนดู คิดค้นและปฏิบัติการทดลองเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิจัยผู้มีผลงานวิชาการซึ่งเผยแพร่และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาอย่าง ยาวนาน จุดมุ่งหมายที่สำคัญคือ คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากวัตถุดิบธรรมชาติเป็นหลัก โดยสถาบันได้สร้างความร่วมมือกับนักวิจัยทั้งชาวไทยและต่างประเทศนำนวัตกรรม ใหม่มาสกัดเก็บคุณค่าจากสมุนไพรในห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ก่อนจะทดลองใช้ในกลุ่มตัวอย่างเพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภคทั้งด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยได้อย่างแท้จริง

ประโยชน์ของน้ำสมุนไพร โอตอง

1.Quercetin-7-rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่นแรมโนไซด์)เป็นสารสกัดจากคาวตอง สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็ง, ไวรัสไข้หวัดนก H1N1 และไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย
2. Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสเวอราทรอล) สกัดจากมะหาดมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีช่วยชลอความชราและความเสื่อมในระดับเซล และสารดังกล่าวนี้มีโครงสร้างทางโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย เป็นประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก
3.สารสกัดจากมะขามป้อมช่วยควบคุมโรคเบาหวาน บำรุงสายตา บำรุงผิว และบำรุงผม แก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะแล้วยังใช้บำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาว แก้ฝ้า ลดความดัน ลดน้ำตาลและลดไขมันในเลือด ป้องกันและรักษาภาวะของโรคเอดส์ ไข้หวัดใหญ่ วัณโรค ตับแข็งและภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอ
4.ขมิ้นชันมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ เคอร์คิวมิน (curcumin) มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ใช้ลดอาการแพ้ อักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย. สารสกัดจากขมิ้นชันยังใช้ป้องกัน ยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ และลดการอักเสบ ได้อย่างดี
5.สารสกัดจากข้าวเหนียวดำคือ Anthocyanin แอนโธไซยานิน มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นของไขมันแอลดีแอล (LDL) และยังทำให้เซลล์บุผนังหลอดเลือดมีความอ่อนนิ่ม เสริมสมรรถภาพการมองเห็นและลดปัญหาที่เกิดกับระบบหมุนเวียนของเลือด ต้านการเกิดโรคมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์
6.สารสกัดจากชาเขียวคือ Catechin Polyphenol และEpigallocatechin Gallate (EGCG) ช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ ช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งทำให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

วิธีรับประทาน

ควรดื่มครั้งละ 30 ซี.ซี. (เช้าและเย็น)

ปกติ 4 ขวด ราคา 4800 บาท

ราคาสมาชิก 3200 บาท

ปกติ 1 ขวด ราคา 1200
ราคาสมาชิก 850 บาท

สนใจติดต่อ เกรียงศักดิ์
โทร 0808466517


  


ราคา: 850 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: LgoHal9Cycleอีเมล์: 
โทรศัพย์: 11/413 ซ.จอมทอง14 ถ.ริมคลองบางค้อ ข.จอมทอง ขว.บางค้อ กทม. 10IP Address: 14.207.95.55

คำค้น:  ddpromotecomid512ddaf74fba0b447c002afa |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]