Fuco Pureพุงหาย-แขนลด-ขาเล็ก

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

Fuco Pureพุงหาย-แขนลด-ขาเล็ก
FUCOPURE : พุงหาย แขนลด ขาเล็ก
ฟูโก้เพียว อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกานวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องได้อย่างปลอดภัยและมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึกองค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียวคือสาหร่ายวากาเมะ( Wakame Seaweed )ที่มีสีน้ำตาลอยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน( Tasman Sea )ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลียทางผู้ผลิตได้คิดค้นและหาวิธีสกัดสาระสำคัญในสาหร่ายวากาเมะสารฟูโก้แซนทีน( FUCOXANTHIN )ให้เป็นชนิดเข้มข้นเพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว( WAT )และเพิ่มปริมาณของไขมันดี( BAT )ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสารFUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก

สภาวะร่างกายของเรา
ร่างกายของคนเราจะมีไขมัน 2 ชนิดคือไขมันขาว กับน้ำตาล ไขมันน้ำตาลมีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวแต่ในสภาวะของคนอ้วนจะ มีปริมาณไขมันขาวเยอะซึ่งจะแตกตัวแบบทวีคุณ ขณะที่การออกกำลังกาย หรือเข้าคลีนิคลดความอ้วนจะทำให้ขนาดของไขมันขาวเล็กลง แต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับมาพองอีกครั้ง จึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค

การทำงานของFUCO
FUCO จะช่วยเพิ่มไขมันน้ำตาลทำให้ไขมันขาวละลายและสลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา เป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ (ที่เราทานในสุกี้) ช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาลซึ่งเป็นไขมันดี มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาว ที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค

วิธีทาน
ทานก่อนอาหาร 3 มือ มื้อละ 1 เม็ด(ก่อนประมาณ 5-10 นาที หรือถ้าลืมสามารถทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารได้ทันที) ถ้าน้ำหนักเกิน 70 กก. ทานครั้งละ 2 เม็ด

ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับถ้าทานอาหารวันละ2มื้อ ให้เพิ่มอีกมื้อโดยทาน FUCO แล้วตามด้วยขนมเล็กน้อย แนะวันนึงไม่ควรทานเกิน 6 เม็ด ถ้าช่วงเช้าทานแล้วได้เดินออกกำลังกายจะทำให้ระบบเมตาบอลิซึม ( ระบบการเผาผลาญพลังงาน ) ทำงานได้ดีตลอดทั้งวันระหว่างวันเหงื่ออาจจะออกมามากกว่าปกติ และควรทานน้ำมากๆ/วัน เพราะเป็นองค์ประกอบของกระบวนการเผาผลาญพลังงาน และจะทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น เวลาทาน FUCO ควรทานเว้นช่วงจากพวก ชา กาแฟ นม(ยกเว้นนมถั่วเหลือง)และแอลกอฮอล์ ประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะจะทำให้กระบวนการทำงานได้ไม่เต็มที่
*** ข้อแนะนำ ทานแล้วร่างการจะรู้สึกร้อนเพราะมีอาการเผาผลาญพลังงาน ทำให้กระหายน้ำ***

เราได้รับลิขสิทธิ์ เจ้าของสิทธิบัตร จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาผู้นำด้านการลดน้ำหนักของโลกให้ทางเรามีสิทธิ์ในการจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียเป็นของบริษัทไฮไลฟ์แต่เพียงผู้เดียว
สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้า โทร 087-3554339 คูณเจี๊ยบ
สั่งซื้อสินค้าวันนี้รับส่วนลดพิเศษฟรีและของแถมอีกมากมาย http://fugopurejeab.weebly.com


ราคา: 3,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นงคราญอีเมล์: 
โทรศัพย์: 087-3554339IP Address: 27.55.2.124ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]