VIP Sheep Placenta 30000 mg สารสกัดจากรกแกะเม็ดเพื่อผิวขาว หน้าใส เปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเต่งตึง ราคาพิเศษกว่าใคร

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

VIP Sheep Placenta 30000 mg สารสกัดจากรกแกะเม็ดเพื่อผิวขาว หน้าใส เปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเต่งตึง ราคาพิเศษกว่าใคร
รกแกะเม็ด

http://www.saranphat.com
080-1715000

VIP Sheep Placenta 30000 mg ขนาด 100 แคปซูล
VIP Sheep Placenta 30000 mg สารสกัดจากรกแกะเม็ดเพื่อผิวขาว หน้าใส เปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณเต่งตึงใช้ครีมอะไรรับประทานอาหารเสริมชนิดไหน ไม่เปลี่ยนแปลงไม่เห็นผล VIP Sheep Placenta 30000 mg
รกแกะเม็ดVIP 30,000 มก.คือคำตอบของคุณ

VIP Sheep Placenta 30000 mg สารสกัดเข้มข้นจากรกของแม่พันธุ์แกะตั้งครรภ์เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าสูงสุดสำหรับการสร้างเซลล์ใหม่
สารอาหารอะมิโนโปรตีน วิตามิน ชนิดพิเศษที่สกัดจากรกแกะอ่อนที่หาไม่ได้จากอาหารอื่นๆกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ต้องการสารอาหารนี้

รกแกะจึงช่วยปรับปรุงเซลล์ที่เสื่อมให้เป็นเซลล์แข็งแรงขึ้นผลลัพธ์ก็คือปัญหาผิวจะหายไปอย่างรวดเร็ว และเพิ่มภูมิต้านทานให้กับเซลล์ใหม่
จึงเป็นที่รู้จักของดาราไฮโซทั่วโลกมาช้านาน
สังเกตได้จากดารา นักร้องบางคน อายุมากแล้วแต่กลับดูเด็กมากๆ
ตอนนี้ใครๆก็ทานรกแกะได้แล้วค่ะในราคาที่ไม่แพงเหมือนเมื่อก่อน
และรวมถึงบางท่านที่มีปัญหาดังนี้

ความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะทรวงอกรกแกะช่วยให้เต่งตึงได้


ผิวหยาบกร้านมากเป็นพิเศษรกแกะช่วยเปลี่ยนผิวให้กลับมานุ่มเนียน อ่อนกว่าวัยอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

** ผลิตภัณฑ์รกแกะจากประเทศออสเตรเลียนั้น ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากรกแกะที่ดีที่สุดในโลก เนื่องจากสภาพอากาศ และภูมิประเทศซึ่งเป็นหุบเขา และที่ราบสูงนั้น เหมาะยิ่งนักในการดูแลแกะแม่พันธ์ชั้น 1 จำนวนมากซึ่งจะให้ รกแกะที่มีคุณค่า และ สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก **

-ความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะทรวงอก
รกแกะช่วยให้เต่งตึงได้ ^o^

-ผิวหยาบกร้านมากเป็นพิเศษ รกแกะช่วยเปลี่ยนผิวให้กลับมา
เนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ^o^


ด้วยมาตรฐานการผลิต ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก GMP ประเทศออสเตรเลียผลิตภัณฑ์ รกแกะเม็ด วีไอพี สกัดจาก รกแกะตั้งครรภ์ ที่อายุน้อย จึงเป็นรกแกะเม็ดคุณภาพสูง และมากด้วยคุณค่าต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้แลดูขาวสดใส และ แลดูอ่อนกว่าวัย ในเวลาเร่งด่วนทันใจ และได้ผลจริง ประสิทธิภาพ ของรกแกะเม็ด ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น, แผลเป็นต่างๆ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเปล่งปลั่ง รกแกะเม็ด วีไอพี จึงเป็น คำตอบเดียวที่ ผิวต้องการ
คุณสมบัติของรกแกะ VIP Sheep Placenta 30000 mg

รกแกะอุดมด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า" ไบโอแอกทีฟ" ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์ โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ


ประโยชน์ของรกแกะเม็ด VIP Sheep Placenta 30000 mg

กรดอะมิโนโปรตีน : เป็นโครงสร้างของโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ จึงช่วยเสริมสร้างโครง สร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงอ่อนนุ่มละมุนขึ้น สัมผัสความอ่อนนุ่มหลังการรับประทานเพียงแค่ 1 เดือน ผิวจึงกลับมาแลดูอ่อนเยาว์

SOD : สารประกอบแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ โดยการป้องกันการเกิดกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และแก่ก่อนวัย

การวิจัยพบว่ารกแกะช่วยให้ฝ้า, กระ และริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง

กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลดเลือนแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆ ปรับสภาพเชลล์ผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ

EGF’s กระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่

SCAF’s กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวใหม่สดใสและชุ่มชื่น บำรุงเซลล์ผิวหนังให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว

กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นใช้ได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายได้อีกด้วย

เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV

ควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษเพราะรกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

รายละเอียดบริษัทผู้ผลิตรกแกะเม็ด VIP RESERVE ผลิตโดย บริษัท Health Sharing Group20 Moorilla Ave, Carlingford, NSW 2118 Australiaซึ่ง เป็นบริษัทที่ผลิตอาหารเสริมให้กับสินค้าแบรนท์ดังในประเทศออสเตรเลีย สินค้าที่ผลิตส่วนใหญ่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้า และความปลอดภัยของสินค้า

http://www.saranphat.com ขายรกแกะเม็ด VIP Sheep Placenta 30000 mg (ไม่ใช่ครีมรกแกะ) เป็นรกแกะชนิดเม็ด Plarry

รกแกะเม็ดระดับ VIP รกแกะจากประเทศ ออสเตรเลียปลอดภัยมี GMP รับรอง

คุณสมบัติมากมายของรกแกะทำให้หน้ากระจ่างใส มาแรงที่สุด และดีที่สุด รวมถึงกระแสตอบรับมากที่สุดในตอนนี้

รกแกะเม็ดเข้มข้น 30,000 มก.มีความเข้มข้นมากที่สุดในขณะนี้

ผลิตด้วยสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่มีโรงงานไหนในโลกสามารถทำได้

ด้วยความเข้มข้นสูงที่สุด แต่ความปลอดภัยมาตรฐาน GMP รัฐบาลออสเตรเลียเป็นประกัน

ซื้อกับเรามั่นใจได้แน่นอนว่าท่านจะได้รับ รกแกะของแท้ 100% ชัวร์
อยากมีผิวเนียน ใส ไรริ้วรอย เหมือนครั้งยังละอ่อน เบื่อปัญหาฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง
เบื่อกับปัญหาใช้ครีมอะไร ทานอาหารเสริมตัวไหน ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เห็นผล…
รกแกะเม็ด VIP Sheep Placenta 30000 mg คือ คำตอบของคุณ
เห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลง ผิวพรรณเต่งตึง แลดูอ่อนวัย ผิวสวย เนียน ใส ในกระปุกแรก


VIP Sheep Placenta 30000 mgSUPER VIP SUPER STRENGHT IT IS THE BEST
แรงที่สุด ดีที่สุด ผลตอบรับมากที่สุด ทั้งเว็บไทยและเว็บนอก…
รกแกะเม็ดเข้มข้น 30,000 มก. ดังสุด แรงสุด
เข้มข้นมากที่สุดในขณะนี้
เพียงเดือนแรกที่รับประทาน
เห็นผลการเปลี่ยนแปลงผิวพรรณ เต่งตึง เนียนใส แลดูอ่อนวัย ในกระปุกแรก
ด้วย มาตรฐานการผลิต ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก GMP ประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ รกแกะเม็ด วีไอพี VIP สกัดจาก รกแกะตั้งครรภ์ที่อายุน้อย จึงเป็นรกแกะเม็ดคุณภาพสูง และมากด้วยคุณค่าต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้แลดูขาวสดใส และ แลดูอ่อนกว่าวัย ในเวลาเร่งด่วนทันใจ และได้ผลจริง ประสิทธิภาพ ของรกแกะเม็ด ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น, แผลเป็นต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเปล่งปลั่ง*** รกแกะเม็ด วีไอพี จึงเป็น คำตอบเดียวที่ผิวต้องการ ***1 กระปุก บรรจุ 100 เม็ด จัดส่งฟรี! ยกกล่อง บรรจุ 3 กระปุก ราคาพิเศษ จัดส่งฟรี EMS
รับประทานเพียง วันละ 1 เม็ด (1 ปุกรับประทานได้ 3 เดือน)


*** ขายปลีก-ส่ง ราคาเบาๆ จ้า ***VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว,VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว,VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP Sheep Placenta 30000 mg , รกแกะ ,ผิวเด็ก ,อยากมีผิวขาว, VIP


 


ราคา: รกแกะ ราคาส่งต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ภัทรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0801715000IP Address: 110.49.234.180ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]