เซเว่นเดย์ สริม 7 Days Srim Coffee กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง จาก เอสเนเจอร์ SNatur บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน)

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

เซเว่นเดย์ สริม 7 Days Srim Coffee กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง จาก เอสเนเจอร์ SNatur บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน)
เซเว่นเดย์ สริม กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com


หนึ่งในทางเลือกเพื่อการควบคุมน้ำหนัก

รูปร่างดุดี ด้วย 7 Days Srim Coffee
ขอแนะนำ..ทางเลือกใหม่ที่แสนสะดวกสบาย สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการเป็นเจ้าของหุ่นเพรียว..กระชับ กาแฟปรุงสำเร็จสูตรเฉพาะที่อุดมด้วยคุณค่าของสารอาหารสำคัญที่นอกจากจะช่วยดูแลปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกินของคุณแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

กาแฟปรุงสำเร็จสูตรเฉพาะที่จะตอบสนองความต้องการเรื่องรูปร่าง ด้วย 2 กลไกสำคัญ

เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ลดการสะสมไขมัน
สาเหตุหลักของภาวะน้ำหนักเกินและความอ้วน เกิดจากการที่มีพลังงานหลงเหลือแล้วถูกสะสมไว้ในรูปของไขมันมากเกินไป คุณสมบัติพิเศษของกาแฟปรุงสำเร็จสูตรเฉพาะจะเริ่มต้นกลไกการทำงานจากภายในร่างกาย โดยจะเข้าไปเพิ่มระดับเมตาบอลิซึมและกระตุ้นอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ช่วยเร่งการสลายไขมันใหม่และเก่าที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ช่วยป้องกันและลดการดูดซึมแป้งและไขมันที่เข้าสู่ร่างกาย ลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และทำให้การขับถ่ายเป็นปกติอีกด้วย

กระชับรูปร่าง สร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง
หลังจากการสลายไขมันที่สะสมไว้ในส่วนต่างๆ ของร่างกายแล้ว เพื่อลดปัญหารูปร่างแลดูไม่กระชับ หย่อนคล้อย สารพิเศษในกาแฟปรุงสำเร็จสูตรเฉพาะจะเร่งสร้างมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเข้าไปเพิ่มแทนที่ส่วนที่เคยเป็นเซลล์ไขมัน ส่งผลให้รูปร่างเฟิร์ม กล้ามเนื้อกระชับ เพรียวได้สัดส่วนสวยงาม นอกจากนี้กล้ามเนื้อที่มีปริมาณมากขึ้นจะทำหน้าที่เป็นตัวเผาผลาญแคลอรี่ หรือพลังงานส่วนเกินออกจากร่างกาย ช่วยป้องกันปัญหาการกลับมาอ้วนใหม่อีกทางหนึ่งด้วย
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

ครบเครื่องเรื่องเพียวสวยใน 1 แก้ว (กาแฟปรุงสำเร็จสูตรเฉพาะอุดมด้วยสาระสำคัญมากมายที่จะช่วยดูแลรูปร่าง และสุขภาพของคุณอย่างครบครันในแก้วเดียว)

โคเอ็นไซม์ คิว 10 (Co Enzyme Q10)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สำคัญที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาโรคร้ายหลายชนิด ทั้งยังช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ ต้านริ้วรอย ต้านอาการแก่ก่อนวัยได้อีกด้วย

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kindney Bean Extract)
ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin) ในสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์อะไมเลส (Amylase) ไม่ให้เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 66% การสะสมไขมันใหม่ที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงลดลง ทั้งยังช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด และลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในร่างกายด้วย

แอล-คาร์นิทีน และแอล-ทาร์เทรต (L-Carnithine & L-Tartrate)
ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ไมโตคอนเดรีย ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสร้างพลังงานของเซลล์ ส่งผลให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆ มาเปลี่ยนเป็นพลังงาน เพิ่มอัตราการแตกตัวของกรดไขมัน ช่วยในการเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีน ทำให้กล้ามเนื้อและหุ่นกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโรคหัวใจแลกระตุ้นให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น

วิตามินบี 12 (Vitamin B 12)
ช่วยในการเผาผลาญกรดไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต ช่วยเพิ่มความกระชุ่มกระชวยและกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย

โครเมี่ยมพิโคลิเนต (Chromium Picolinate)
ช่วยเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมันในร่างกาย ลดความอยากน้ำตาล กระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้มากขึ้น ทั้งยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายและลดการสร้างไขมันร้าย (LDL) ที่มีโทษต่อร่างกายได้

ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide)
ทำให้กระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีนเป็นไปอย่างสมบูรณ์ กระตุ้นให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายสามารถทำงานได้ตามปกติ ช่วยซ่อมแซม DNA และใช้เพื่อการสังเคราะห์ฮอร์โมนในร่างกาย

แอล-ไกลซีน และแอล-ไลซีน (L-Glycine & L-Lysine)
เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมภายในเซลล์ เพื่อให้ร่างกายนำมาเปลี่ยนเป็นพลังงานในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น

วิตามินบี 6 (Pyridoxine hydrochloride)
เร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญไขมันและคาร์โบไฮเดรตภายในร่างกาย และช่วยลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทาน และช่วยสร้างเซลล์โลหิตได้ดียิ่งขึ้น

วิตามินซี (Vitamin C)
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

คำแนะนำในการรับประทาน : เพียงวันละ 1-2 แก้ว ดื่มก่อนอาหาร 30 นาที เพื่อช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และลดการดูดซึมน้ำตาลถึง 66% หรือดื่มช่วงบ่ายเพื่อช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมันในร่างกาย เพื่อความเพรียว กระชับอย่างที่คุณต้องการ
7 Days Srim Coffee กาแฟ 7 เดย์สริม
หนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดล 2011

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด ( มหาชน ) เปิดไลน์ธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์ SNatur ( เอสเนเจอร์ ) ด้วยวิสัยทัศน์ของ คุณสนั่น อังอุบลกุล ที่ต้องการจะให้ SNatur (เอสเนเจอร์) เป็นธุรกิจเครือข่ายไทย สู่ธุรกิจเครือข่ายสากล ด้วยความพร้อมของบริษัทที่มีความมั่นคงกว่า 48 ปี มีฐานการเงินที่แข็งแกร่ง เป็นบริษัทมหาชน จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ กว่า 2,709 ล้านบาท เป็นเบอร์ 1 ของโลกทางด้านเมลามีน มีโรงงานการผลิตที่ประเทศจีน อินเดีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม ผลิตและจัดส่งสินค้าไปกว่า 106 ประเทศ ด้วยความพร้อมของบริษัทวันนี้ได้เปิดแบรนด์ใหม่ขึ้นมาในไลน์ธุรกิจเครือข่าย (MLM) ภายใต้ชื่อ SNatur ( เอสเนเจอร์ )
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

SNatur (เอสเนเจอร์) โดยบริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของคนไทยทุกคนที่จะได้เป็นต้นสายเครือข่ายโลก กว่า 100 ประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมในการผลิตหลายร้อยรายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน แชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ SNatur (เอสเนเจอร์) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนในระยะเวลาที่เหมาะสม และมีอัตราในการซื้อซ้ำสูงมาก
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

SNatur (เอสเนเจอร์) โดยบริษัทศรีไทยซุปเปอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ออกแบบแผนการตลาดมาเพื่อให้ทุกคนสามารถทำได้และประสบความสำเร็จในระยะเวลาที่ไม่นานเกินไป และเป็นแผนการตลาดที่เป็น Seamless Worldwide Marketting เป็นแผน One Code One World รหัสเดียวทำได้ทั่วโลก ไม่ว่า SNatur (เอสเนเจอร์) จะเปิดดำเนินการที่ประเทศใดก็ตามเราสามารถแนะนำสมาชิกที่ประเทศนั้นๆ ได้ทันที โดยที่เรายังอยู่ที่ประเทศไทย และใช้รหัสสมาชิกที่ประเทศไทยเป็นผู้แนะนำ
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.snatureplus.com

SNatur (เอสเนเจอร์) โดยบริษัทศรีไทยซุปเปอร์ จำกัด (มหาชน) โอกาสของคนไทยที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะเป็นอัพไลน์ของชาวต่างชาติจะเกิดขึ้นได้จริงที่นี่ ที่ SNatur (เอสเนเจอร์) วันนี้เราพร้อมแล้ว ที่จะนำพาทุกคนให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายอย่างมั่งคั่ง และมั่นคง อย่างยั่งยืน

มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันกับเรา ที่ SNatur (เอสเนเจอร์) กับการเป็นต้นสายเครือข่ายระดับโลก
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ที่ http://www.snatureplus.com


  


ราคา: 400 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หนุ่มเอสเนเจอร์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0804885106IP Address: 182.53.106.16

คำค้น:  7 days coffee | ผลิตภัณฑ์เอสเนเจอร์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]