ขาย Raspberry Ketones & White Kidney Bean กระปุก ๆ ละ 380 บาท ส่งฟรีแบบ Ems

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ขาย Raspberry Ketones & White Kidney Bean กระปุก ๆ ละ 380 บาท ส่งฟรีแบบ Ems
ราสเบอร์รี่ คีโตน พร้อมด้วยสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอย และการแก่ชราอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมน้ำหนักโดยกระตุ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของร่างกาย ช่วยลดไขมันส่วนเกิน

ราสเบอร์รี่ คีโตน (Raspberry Ketones) เป็นสารประกอบของฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง ซึ่งจากการวิจัยล่าสุดของผู้ยิ้มวชาญด้านโภชนาการของอเมริกา ยืนยันว่า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

หนึ่งในทางเลือกแห่งความมหัศจรรย์ในการลดน้ำหนัก ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้เร็วยิ่งขึ้น จากผลการวิจัยผลไม้สีแดงตระกูลเบอร์รี่นี้พบว่า สามารถช่วยลดน้ำหนัก เผาผลาญไขมันได้ผลจริง ดังจะเห็นได้จากอาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนหลายๆ ตัวของอเมริกา มักจะใส่ส่วนผสมของราสเบอรรี่ คีโทน (Raspberry Ketone) ลงไปด้วย

ในสารสกัดจากถั่วขาว (white kidney beans) มีสารที่ชื่อว่า “ฟาซิโอลามิน” (Phaseolamin) ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลส (Amylase) ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตหรือแป้ง ทำให้อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งที่เราทานเข้าไปไม่เปลี่ยนเป็นน้ำตาลทั้งหมด โดยสารฟาซิโอลามินในถั่วขาว จะมีคุณสมบัติในการยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลมากกว่า 50% แล้วขับถ่ายออกไปทั้งหมดในรูปเส้นใย ส่วนที่เหลือนั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลตามปกติ ทำให้คาร์โบไฮเดรตหรือแป้งที่เราทานเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงน้อยลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง ร่างกายก็จะดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้ออกมาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายน้อยลงตามไปด้วยนั่นเอง จึงนิยมนำมาผลิตเป็นอาหารเสริมเพื่อควบคุมน้ำหนัก

ประโยชน์
+++ ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมอาหาร
+++ ช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
+++ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant)
+++ ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
+++ ป้องกันไม่ให้เกิดการเพิ่มขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
+++ เป็นสารชะลอความชรา (Anti-aging) ชะลอริ้วรอยอันเกิดจากวัย
+++ ลดความอยากอาหาร ปลอดภัย100% ไม่มีผลข้างเคียง

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล
^^ Raspberry Ketones 100 mg
^^ White Kidney Bean 500 mg

ขนาดรับประทาน :
- ครั้งละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร วันละ 2 ครั้ง

สนใจดูได้ที่ร้าน www.ladyperfect2you.com


ราคา: 380 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: wantana haewpetอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817410959IP Address: 125.27.192.42

คำค้น:  raspberry ketones 380 | raspberryketonewhitekidneybeanราคา400 | ขาย ราสเบอร์รี่ คีโตน ส่งฟรี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]