โปรโมชั่นรับปีใหม่ รกแกะ 20000mg ผิวพรรณเนียนลื่นไร้ที่ติ ผิวเด้งสุดพลัง ไร้ริ้วรอย หน้าตาสดใส ฝ้ากระ จุดด่างดำ จางหาย ย้อนวัย

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

โปรโมชั่นรับปีใหม่ รกแกะ 20000mg ผิวพรรณเนียนลื่นไร้ที่ติ ผิวเด้งสุดพลัง ไร้ริ้วรอย หน้าตาสดใส ฝ้ากระ จุดด่างดำ จางหาย ย้อนวัย
โปรโมชั่นรับปีใหม่ 2556

รกแกะ 20000mg ราคาพิเศษเพียง 1750 บาท ส่ง ems ฟรี

รกแกะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารหลายชนิด ซึ่งสารต่างๆ ที่พบมีลักษณะคล้ายสารอาหารที่สามารถพบได้ในร่างกายมนุษย์ เช่น Amino Protein , กรดไฮยาลูโรนิค,Superoxide Dismutase (SOD), EGF's , SCAF's และเป็นAntioxidant
สกัดจากรกแกะของ แม่พันธุ์แกะตั้งครรภ์ที่อายุน้อย เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าสูงสุดสำหรับ การสร้างเซลล์ใหม่ สารอาหาร เช่น อะมิโนโปรตีนและวิตามินชนิดพิเศษ ที่สกัดจากรกแกะที่หาไม่ได้จากแหล่งอาหารอื่นๆ

สารอาหารในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งมีในรกแกะ
กรด อะมิโนโปรตีน เป็น โครงสร้างของโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์ ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงอ่อนนุ่มละมุนขึ้น สัมผัสความอ่อนนุ่มของผิวหลังการทานเพียง 1 เดือนเท่านั้น ผิวจะกลับมานุ่มชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์

SOD สารประกอบแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันการเกิดกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) เป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และแก่ก่อนวัย การวิจัยพบว่ารกแกะ ช่วยให้ ฝ้า กระ และริ้วรอย ลดลง จากกระบวนการสร้างเม็ดสีลดลง

กรดไฮยาลูโรนิค ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ แม้กระทั่งรอยแผลเป็น ปรับสภาพเชลล์ผิวใหม่ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

EGF’s สามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ชุ่มชื่น บำรุงเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากรอยแผลต่างๆ และได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายหลังการคลอดบุตร เพิ่ม ความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด ควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน นั่นคือ หน้ามันน้อยลง สิวลดลง ช่วยกระชับรูขุมขนที่หน้าให้เล็กลง ผิวหน้าใสเด้ง ผิวใสหน้าเด้งอีกครั้ง ปลอดภัยด้วยคุณค่ามาตรฐานจากออสเตรเลีย

ทานวันละ 1 เม็ดท่านั้น หน้าไม่มัน ไม่อ้วนขึ้นค่ะ สำหรับสูตรนี้

โปรโมชั่นรับปีใหม่ 2556 รกแกะ 20000mg ราคาพิเศษเพียง 1750 บาท ส่ง ems ฟรี

กดสั่งซื้อจะมีค่าส่ง +30 บาทนะคะ ราคารวม 1750 บาทพอดี


ร้านค้า : www.beeasyhealth.net


Fanpage : www.facebook.com/beeasyhealth


ติดต่อร้าน

Tel : 085-159-5944

E-mail : beeasyhealth@gmail.com


 


ราคา: 1,750ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: lemonsmileอีเมล์: 
โทรศัพย์: www.facebook.com/beeasyhealthIP Address: 110.77.165.179ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]