ระบบ ASS มิติใหม่ในการทำธุรกิจเครือข่าย ทำงานแทนคุณทุกเรื่อง สร้างเครือข่าย สร้างทีมงานแบบอัตโนมัติ เคล็ดไม่ลับของความสำเร็จ สุดยอดระบบการทำงานรูปแบบใหม่ สั่นสะเทือนวงการธุรกิจเครือข่าย ล้มล้างระบบการทำงานรูปแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » งาน

ระบบ ASS มิติใหม่ในการทำธุรกิจเครือข่าย ทำงานแทนคุณทุกเรื่อง สร้างเครือข่าย สร้างทีมงานแบบอัตโนมัติ เคล็ดไม่ลับของความสำเร็จ สุดยอดระบบการทำงานรูปแบบใหม่ สั่นสะเทือนวงการธุรกิจเครือข่าย ล้มล้างระบบการทำงานรูปแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง
ระบบ ASS มิติใหม่ในการทำธุรกิจเครือข่าย ทำงานแทนคุณทุกเรื่อง สร้างเครือข่าย สร้างทีมงาน แบบอัตโนมัติ เคล็ดไม่ลับของความสำเร็จ สุดยอดระบบการทำงานรูปแบบใหม่ สั่นสะเทือนวงการธุรกิจเครือข่าย ล้มล้างระบบการทำงานรูปแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง

แนวทางการทำงานของระบบ ASS 100 %

จากแนวคิดที่ว่าอยากช่วยคนที่ไม่เก่งอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ มีรายได้แบบยั่งยืนและคิดว่าทำอย่างไรเราทั้งทีมมีรายได้แบบยั่งยืนไปด้วยกัน โดยสร้างสังคม องค์กรที่ดีขึ้นมากลุ่มหนึ่ง และเมื่อองค์กรนี้ประสบผลสำเร็จมีรายได้แบบยั่งยืนแล้ว เราก็สามารถไปช่วยเหลือสังคมและอื่นๆอีกมากมาย

วิธีการเดิมของการทำธุรกิจเครือข่ายคือ
คนเก่งจะแนะนำคนได้มากมายและจะมีรายได้มาก มีรายได้หลักหมื่น หลักแสน หลักล้านและสำเร็จอยู่เพียงลำพัง แต่เอาเข้าจริงแล้วคนที่เขาแนะนำตรงเข้ามามีไม่กี่คน และมีเหลือกี่คนที่ทำจนถึงวันที่เขาเหล่านั้นมีรายได้หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน และที่เขาสอนต่อๆกันมา ถูกหรือผิดกันแน่ หาคนที่ใช่แล้วลงไปช่วย แล้วคนที่ไม่ใช่ก่อนที่เจอคนที่ใช่หละอยู่ที่ไหน แท้จริงแล้วมันเป็นความสำเร็จที่อยู่บนผู้ที่ล้มเหลวและทำไม่ได้นับไม่ถ้วน นั่นคือความสำเร็จจริงๆหรือเปล่าในสายตาของคุณ

แต่วิธีการของระบบ ASS ในทีม Success Group คือ
แบ่งปันความสำเร็จและมีรายได้แบบยั่นยืนกันอย่างทั่วถึง เราไม่ได้ต้องการมีรายได้หลักหมื่น หลักแสน หลักล้านเพียงคนเดียว แต่ต้องการให้มีรายได้หลักล้านสัก 10 คน หลักแสนสัก 20 คน และหลักหมื่นสัก 100 คน และ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือการกระจายความสำเร็จให้ทุกคนอยู่ได้นั่นเอง

ระบบ ASS มิติใหม่ในการทำธุรกิจเครือข่าย สร้างเครือข่าย สร้างทีมงาน แบบอัตโนมัติ เคล็ดไม่ลับ ของความสำเร็จ สุดยอดระบบการทำงานรูปแบบใหม่ สั่นสะเทือนวงการธุรกิจเครือข่าย ล้มล้างระบบการทำงานรูปแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง

ระบบการทำงานแบบใหม่ ระบบ ASS
ระบบ ASS คือ ระบบที่จะมาทำงานแทนทุกเรื่อง ตั้งแต่การทำการตลาด โปรโมทตามสื่อต่างๆ หาคนที่อยากทำธุรกิจจริง ๆ ไม่ใช่การ ชวนญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก ที่ไม่อยากทำมานั่งฟังธุรกิจ การให้ข้อมูล ตอบข้อซักถาม อย่างละเอียด รวมทั้งการปิดสปอนเซอร์ เพื่อสร้างทีมงาน และดูแลบริหารทีมงานระยะยาว ไม่ต้องกังวลว่าคนไม่เก่งจะทำตามไม่ได้ เพราะระบบทำให้ทั้งหมด

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า " ระบบที่ดี คือระบบที่ทุกคนสามารถทำตามได้ง่ายที่สุด "
เพราะเราอยากเห็นคนไทย ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายมากขึ้นจริงๆ
ดูระบบ ASS เต็มๆ ที่นี่ ปิดจุดอ่อน สร้างจุดเเข็ง เพื่อให้ทุกคนสำเร็จมีรายได้แบบมั่นคงได้จริง

ระบบ ASS ถูกสร้างขึ้นมาจากประสบการณ์ของผู้นำในธุรกิจเครือข่าย ว่าทำไมมีคนน้อยมากที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ และนี่คือระบบที่จะปิดตำนานความล้มเหลวให้กับทุกๆคน ดังต่อไปนี้

1. ระบบ ASS แก้ปัญหาให้เขาได้ยังไง คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายจะมีปัญหาหลักๆเลยคือ ขยายเครือข่ายไม่ได้ ชวนคนไม่ได้ แนะนำไม่เป็น อยากสำเร็จแต่ไม่มีเวลาไปประชุม ไปเรียนรู้ตามโรงแรม ไม่เก่งไอที พูดไม่เก่ง
2. ระบบ ASS ทำงานยังไง เมื่อคุณรู้แล้วว่าเขาต้องการอะไรคุณก็แก้ไข โดยที่คุณก็ต้องสามารถแก้ปัญหาให้เขาได้จริง เช่น มีระบบทำงานแทน ทำการตลาดให้ มีทีมปิดการขายให้ มีคนดูแลทีมงานให้ แน่นอนเพียงแค่นี้คนก็สนใจมากกว่าที่คุณคิดแล้ว แต่อย่าเพิ่งบอกข้อมูลทั้งหมดสำคัญมาก ไม่ว่าเขาต้องการรู้อะไร
3. ผลลัพธ์ของคนที่ใช้ระบบ ASS เช่น นายเอ เป็นพนักงาน ประจำ ประสบการณ์ธุรกิจเครือข่าย 0 สร้างรายได้เกิน 10,000 บาท จากระบบASS เพียง 2 เดือน นางสาวบี เป็นทนาย ไม่เคยคิดทำธุรกิจเครือข่าย มีทีมงาน 10 คนภายในเดือนเเรก ที่เป็นข้อมูลจริง มีหลักฐาน ยืนยันได้จริง
4. แนวคิดของระบบ ASS การช่วยเหลือให้คนทุกคนสามารถมีรายได้จริงๆ การแบ่งปันความสำเร็จจากคนที่มีรายได้จากระบบ ASS ให้เขาเห็นสิ่งที่ระบบและทีมที่คิดจะช่วยทุกคนจริงๆ
5. สิ่งที่เขาจะได้เมื่อเข้าร่วมทีม เช่น ถ้าเขาสนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเช่น ระบบ ASS ใช้กับบริษัทอะไร ระบบทำงานแบบไหน อยากทำงานด้วยระบบ ASS ด้วยต้องทำอะไรบ้าง สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากระบบ ASS

ปิดจุดอ่อน สร้างจุดเเข็ง เพื่อให้ทุกคนสำเร็จได้จริงครับ

เมื่อคุณมองเห็นโอกาสในการสร้างรายได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนด้วยระบบ ASS เชิญลงทะเบียนใน Link ข้างล่างนี้ครับ

http://ass2success.com/?id=TheBigBang

ติดต่อสอบสอบคุณวรเศรษฐ์ รุ่งนิธิฐานันท์
โทรฯ 0830564894
E-Mail : ass2success@gmail.com


   
   


ราคา: 2,350ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: TheBigBangอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0830564894IP Address: 223.207.119.1ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]