@SEARCH (แอท เสิร์ซ) พิเศษฉลองเปิดตัว 3 กล่อง 2600 บาท อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดกระชับสัดส่วน หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หุ่นผอม เพรียว ไม่มีโยวโย่ว ไม่มีผลข้างเคียง โทร.087-9847533

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

@SEARCH (แอท เสิร์ซ) พิเศษฉลองเปิดตัว 3 กล่อง 2600 บาท อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดกระชับสัดส่วน หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หุ่นผอม เพรียว ไม่มีโยวโย่ว ไม่มีผลข้างเคียง โทร.087-9847533
สนใจดูรายละเอียดสินค้าหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

www.thegreathealthy.com

หรือโทร.087-9847533, 087-4507483

BB:PIN 27056CE0

LINE : thegreathealthy

great-health@hotmail.co.th@SEARCH (แอท เสิร์ซ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
1กล่อง 30แคปซูล 1200บาท
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดตัว 1 กล่อง 990 บาท 3 กล่อง 2600 บาท เท่านั้น!!!

@SEARCH 1แคปซูล 1000มก. ประกอบไปด้วย สารสกัดมากมาย ถึง14ชนิด เยอะที่สุดในท้องตลาด ในตอนนี้ที่จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ภายใน14วัน!!


อย.เลขที่ 11-1-06353-1-0150

ส่วนประกอบสำคัญ ใน @SEARCH 1แคปซูล ประกอบไปด้วย

White Kidney bean extract / ถั่วขาวสกัด
เป็น ตัวยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์อัลฟาอะไมเลสซึ่งทำหน้าที่ย่อยแป้งเชิงซ้อนย ับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตจำพวกแป้งทำให้แป้งไม่ถูกเปลี่ยนเป็นน้ำตาล

Castus extract / /กระบองเพชรสกัด
อุดม ไปด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยลดความอยากอาหารและช่วยระบบการขับถ่ายได้ดีขึ้นอีกทั้งมีผลไปกระตุ้น ฮอร์โม นอินซูลินของร่างกาย ไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมันทำให้การสะสมไขมันใหม่ลดน้อยลง

Calcium pyruvate / แคลเซียมไพรูเวท
เพิ่มปริมาณการเผาผลาญและยับยั้งการสังเคราะห์ไขมันเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ให้พลังงานแก่เซลล์กล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว

Chitosan / ไคโตซาล
ช่วย ในการดูดซับไขมัน ได้ในปริมาณมากคล้ายก้อนวุ้นของไขมันและถูกขับออกมาพร้อมไขมันส่วนเกินช่วย ลดคล อเรสเตอรอลLDL และเพิ่ม HDLคลอเรสเตอรอลชนิดดี

Chormium picolinate / โครเมียมพิโคลิเนต
ลดการสร้างไขมันใหม่และสลายไขมันเก่ากระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อขึ้นมาแทนอีก ทั้งช่วยลดความอยากอาหาร

Fructooligosacchariddes / ฟลุกโตโอลิโกแซ็กคาร์ไรด์
ช่วย เพิ่มปริมาณแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ทำให้การขับถ่ายของลำไส้ดีขึ้นการเคลื่อนตัวของอุจจาระสะดวกขึ้น ช่วยปรับการบีบลำไส้ใหญ่ให้เป็นปกติช่วยรักษาอาการท้องผูกได้

Garcinia extract / ผลส้มแขกสกัด
มี สารสกัดของ HCA ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการรับประทานอาหารที่มี คาร์โบ ไฮเดรตสูงมีฤทธิ์ทำให้รู้สึกไม่อยากอาหาร

Ginger extract / ขิงสกัด
ช่วย ระบบการขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ ช่วยขับเหงื่อทำให้ร่างกายอบอุ่น แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ และยังมีสารบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรงอีกด้วย

Green tea extract / ชาเขียวสกัด
มี คาเฟอีนและแทนนิน ช่วยเผาผลาญพลังงานออกฤทธิ์กระตุ้นประสาททำให้ไม่อยากอาหารมีสารคาเทชินช่วย ควบ คุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดี และช่วยล้างพิษออกจากร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์

Black pepper powder / พริกไทยดำ
มีสารไพเพอรีน ทำให้ร่างกายเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น อีกทั้งช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกป้องกันอัลไซเมอร์ได้ดี

Kelp extract / สาหร่ายเคล์ปสกัด
เพิ่ม การสลายไขมันในร่างกายที่อยู่ในรูปของไตรกลีเซอไรด์ให้กลายเป็นกรดไขมันได ้อย่างมีประสิทธิภาพและสาหร่าย palmaria plamata ที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันพร้อมขับออกจากร่างกายจึงสามารถช่วยขจัดไขมันส่วน เกินได ้อย่างเห็นผล

Reishi extract / เห็ดหลินจือสกัด
สารใน กลุ่มของ polysaccharides ในเห็ดหลินจือจะไปช่วยเพิ่มการหลั่งอินซูลินและมีผลต่อการย่อยกลูโคสและช่วย ให้ ระบบย่อยอาหารรวมถึงระบบการขับถ่ายดีขึ้น

L-Carnitine L-Tartrate / แอล คาร์นิทีน แอน-ตราเรต
เป็น กรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวข้องกับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญเป็นพลังง านในเซลล์ ช่วยในการเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีน (กล้ามเนื้อ) ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น

Green Coffee bean extract / เมล็ดกาแฟเขียวสกัด
มี สาร polyphenol ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า cholorogenic เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พบมากในเมล็ดกาแฟเขียวสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้โดยทำให้เซลล์ไขมันไม่สามา รถเ ก็บสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้

ขนาดรับประทาน: 1แคปซูล ก่อนอาหาร 20 นาที
คำเตือน: เด็กและสตีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ไม่มีผลป้องกันหรือรักษาโรค
ผลที่ได้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบุคคล

หากท่านตั้งใจที่จะเปลี่ยนตัวเอง เป็นคุณคนใหม่ ในเวลาแค่14วัน


   
   


ราคา: 2,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ชุติภัทร จุลจอหออีเมล์: 
โทรศัพย์: 331 ม.6 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000IP Address: 223.206.193.2ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]