เปิดร้าน นมสดปั่น นมปั่น ไม่เสียค่าแฟรนไชส์,น้ำผลไม้ปั่น, สมูทตี้โยเกิร์ต,เรียนทำน้ำปั่น,สอนทำน้ำผลไม้ปั่น,สูตรน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ, วิธีทำสมูทตี้ส์smoothie,สูตรสมูทตี้, เมนูสมูทตี้,สอนสมูทตี้, วิธีทำชาไข่มุก,ชานมไต้หวัน

หน้าแรก » อื่นๆ » ประกาศที่ไม่รู้จะลงหมวดหมู่ไหน

เปิดร้าน นมสดปั่น นมปั่น ไม่เสียค่าแฟรนไชส์,น้ำผลไม้ปั่น, สมูทตี้โยเกิร์ต,เรียนทำน้ำปั่น,สอนทำน้ำผลไม้ปั่น,สูตรน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ, วิธีทำสมูทตี้ส์smoothie,สูตรสมูทตี้, เมนูสมูทตี้,สอนสมูทตี้, วิธีทำชาไข่มุก,ชานมไต้หวัน
สูตรน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนสูตรสมูทตี้
รับสอนทำสมูธตี้ส์ คอร์สอบรมทำน้ำปั่น น้ำผักผลไม้แยกกาก เรียนทำสมูทตี้ส์
สอนทำสมูทตี้ น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สอนทำน้ำปั่น


Course 1
น้ำผลไม้ปั่น / สมูทตี้ Smoothies
& สปาดริงค์ น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ

ราคาปกติ 3,590 บาท
พิเศษเพียง***1,990 บาท*** เท่านั้น
(ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบ คู่มือ และอาหารกลางวันแล้วค่ะ)

เวลาอบรม 10:30-17:00 น. (ใช้เวล่าอบรม 1 วัน) คุณก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพ


ดูตารางอบรม คลิก http://www.trainingfresh.com


+ เนื่องจาก คุณได้ลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขั้นพื้นฐาน เช่นการเลือกซื้อผลไม้ การหั่น การปอก การบีบ การคั้น ไปจนถึงขึ้น การผสม ปรุง แต่ง ให้ได้รสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร และได้ทดลองปั่นด้วยเครื่องปั่นอย่างดีความเร็วสูงขนาด 1200 วัตต์ (ราคาตัวละหมื่นกว่าบาท) เปรียบเทียบกับเครื่องปั่นแบบทั่ว ๆ ไป เรามีเครื่องปั่นหลายประเภท หลายราคา ให้คุณได้ทดลองปั่น ว่าชอบแบบไหน ให้เหมาะกับงบประมาณในการลงทุน ตลอดจนการดูแลรักษาให้เครื่องปั่นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

+ สามารถประกอบอาชีพได้ทันที เพราะได้เรียนรู้และความชำนาญ จากการลงมือทำเองจริงทุกขั้นตอน (เนื่องจากเราสอนละเอียดทุกขั้นทุกตอน ให้คุณได้เห็นและ ได้ปฏิบัติจริง)

ฟรี สูตรน้ำผลไม้ตามราศีเกิด และ น้ำผลไม้ตามกรุ๊ปเลือด กิน ดื่ม อย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง เพื่อสุขภาพที่ดี ของคุณและครอบครัว

ฟรี เทคนิค และ วิธีการทำสูตร SPA DRINK สปาดริ้งค์ ว่าควรเลือกใช้ผัก และผลไม้อย่างไร เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบสุดๆ อาทิเช่น น้ำผลไม้(เพื่อสุขภาพ) เช่น สูตรหน้าใส + สูตรบำรุงผิวพรรณ + สูตรป้องกันมะเร็ง + สูตรลดความอ้วน + สูตรป้องกันไข้หวัด + สูตรบำรุงครรภ์ + สูตรหุ่นเพรียวงาม + สูตรลดไข้หวัด + สูตรล้างพิษ (Detox) + สูตรถอนพิษเมา + สูตรให้พลังงาน + สูตรต้านอนุมูลอิสระ + สูตรสำหรับคนทำงานดึก ฯลฯ


รายละเอียด ในการสอนทั้งหมดมีดังนี้

+ สอนวิธีการเลือกซื้อผลไม้สด และผักสด ประเภท ๆ ว่า ควรเลือกอย่างไรให้ ใหม่ สด และผลไม้ ประเภทใด ควรนำมาใช้ปั่น เพราะผลไม้ที่นำมาปั่น กับผลไม้ที่พร้อมรับประทาน รสชาติต้องไม่เหมือนกัน เพื่อที่จะทำให้น้ำผลไม้ปั่นของคุณอร่อยมากกว่า และแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ

+ เคล็ดลับในการเก็บผัก และผลไม้สดอย่างไรให้ได้นาน เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนและเวลาในการซื้อของ ไม่ต้องจ่ายตลาดๆ บ่อยๆ และต้นทุนของเราไม่เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา ในช่วงที่ของแพง แต่เราสามารถขายได้อย่างสบายๆ

+ สมูทตี้ + น้ำผลไม้ปั่น เผยเคล็ดลับวิธีเพิ่มความเข้มข้นให้น้ำผลไม้ปั่น ช่วยลดต้นทุน เพราะใช้ ผลไม้สด หรือ ผลไม้แช่แข็ง เพียงนิดหน่อย แต่รสชาติที่ได้เหมือนกับได้รับประทานผลไม้ในปริมาณมาก ที่สำคัญเข้มข้นไม่แพ้ แบรนด์ดังในห้างแน่นอน (เรามีตัวปรุงพิเศษ) ที่จะทำให้น้ำปั่นของเราอร่อยไม่ซ้ำใคร แต่ต้นทุนถูกแสนถูก

+ ราคาต้นทุนต่อแก้ว เริ่มต้นเพียง 6 บาท เรามีการเปรียบเทียบให้คุณเห็นความแตกต่างของ รสชาติก่อน และ หลังปั่น รับรองได้ว่าอร่อย เข้มข้น พร้อมสูตรผลไม้อีกหลายสิบสูตรที่อร่อยและผสมผสานกันอย่างลงตัว มีทั้งผลไม้ไทยและผลไม้ต่างประเทศที่หาทานยาก (ต้นทุนไม่แพง เรามีแหล่งจำหน่ายที่มีราคาถูก หาซื้อง่าย และรสชาติเหมือนกับของมียี่ห้อที่จำหน่ายตามท้องตลาด)

+ วิธีทำน้ำเชื่อมเข้มข้น อย่างง่ายๆ เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางเรา ไม่ตกผลึกเป็นก้อนๆ และสีของน้ำเชื่อมใสปิ๊ง เก็บได้นาน เป็นปี โดยไม่ต้องใส่สารกันเสีย และ ที่สำคัญไม่ต้องแช่ตู้เย็น


+วิธีการเลือกใช้ไซรัป ยี่ห้อ และ กลิ่น ต่างๆ ให้เหมาะสมกับน้ำผลไม้ปั่น ทั้งราคาและรสชาติต้นทุนไม่สูง แต่ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม

+ เทคนิคการบีบมะนาวไม่ให้น้ำมะนาวขม และได้น้ำในปริมาณมาก ในช่วงที่มะนาวแพง และที่สำคัญ สามารถเก็บได้นานข้ามปี โดยไม่ใส่สารกันเสีย แต่รสชาติและกลิ่นยังคงเดิม

+เทคนิคการปลอกสับปะรดที่แตกต่างจากที่อื่น ปลอกอย่างไรให้รวดเร็ว ไม่เมื่อยแขนคนปลอก ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที ต่อลูก

+ ขั้นตอนทำมะนาวหวาน ให้เปรี้ยว หวาน อร่อยกลมกล่อม
+ วิธีทำน้ำมะนาวโซดา และ น้ำผึ้งมะนาวโซดา ระดับโรงแรม 5 ดาว (เปรี้ยว หวาน ซ่าส์ อร่อย)

+ การทำอิตาเลียนโซดา รสชาติต่าง ๆ เช่น กีวี่ อิตาเลี่ยนโซดา, สตรอเบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา บลูเบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา, ราสพ์เบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น มากกว่า 10 รสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และคุณก็สามารถมา ทำการมิกซ์ แอนด์ แมทซ์ ได้อีกตามใจคุณ

+ ปั่นน้ำส้มอย่างไร ไม่ต้องคั้นน้ำ แต่อร่อย เข้มข้นขึ้น ได้เนื้อส้มเต็มๆ รสชาติโดนสุดๆ

+ น้ำผลไม้ปั่นแบบพื้นฐาน เช่น ส้มปั่น/ มะนาวปั่น/ สับปะรดปั่น/ แอ๊ปเปิ้ลปั่น/ กล้วยหอมปั่น/ กล้วยนมสดปั่น/ มะพร้าวปั่น/ มะพร้าวนมสดปั่น/ แคนตาลูปปั่น/ แคนตาลูปนมสดปั่น และอีกมากมายหลายรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร

+ น้ำผลไม้ปั่นแบบผสม เทคนิคในการผสมผลไม้ ทั้งผลไม้ไทย และผลไม้ต่างประเทศ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อาทิเช่น เรดเบอร์รี่ / บิวตี้เบอร์รี่ / สลิมมิ่งกรีน / แพชชั่นพันช์ / นิวออเร้นจ์ / สามสหายดับร้อน / ลั้นลาลิ้นจี่ / เลม่อนไลท์ / กีวี่เริงร่า / แมงโก้ยัง เป็นต้น มีให้อร่อย มากกว่า 60 เมนู

+ สมูทตี้รสต่างๆ เช่น ทริปเปิ้ลเบอร์รี่ / กีวี่เบอร์รี่ / กรีนแอปเปิ้ล / พายแอปเปิ้ลพันซ์ / เซ็กซี่บลูม / เบอร์รี่ซันไรส์ / ดีท๊อกซ์สกิน / เมมโมรี่คิดส์ / วอเตอร์เมล่อน / ดับเบิ้ลโยเกิร์ต / มะม่วงสุดหรรษา ชิกกี้เบอร์รี่ / บิวตี้สลิม / ซาวน์แอนด์สวีท / บานาน่าริชชี่ เป็นต้น มีให้อร่อย มากกว่า 60 เมนู

+ วิธีการคิดต้นทุน ต่อแก้ว อย่างละเอียด เป็นมิลลิลิตร ML เป็นกรัม G (ไม่ใช่แค่การประมาณ แต่เป็นการคิดจากราคาของที่เราซื้อจริงๆ ) มีสอนที่นี่ที่เดียว ที่ละเอียดยิบแบบนี้

+ เทคนิคพิเศษที่ทำให้เครื่องดื่มได้รสชาติเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกถ้วย คือไม่เปรี้ยวไป หรือหวานไป ของการทำแต่ละครั้ง
+ ตัวอย่างและ เทคนิคการจัด การตกแต่ง เครื่องดื่มให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มมูลค่า แบบไม่เสียของ คล้ายแบรนด์ดังที่นิยมใช้กัน (ประหยัดคอร์สสุดๆ )

+ แนะแนวทาง การเปิดร้าน การใช้วัสดุอุปกรณ์ เช่นเคาน์เตอร์ คีออส การ์ด การตลาดเฉพาะที่ และ แผ่นโฆษณาต่างๆ ราคาประหยัด (งบลงทุนไม่บานปลาย) ได้ผลเกินคาด ข้อนี้รับประกัน เนื่องจากลูกค้าหลายท่านทดลองทำมาแล้ว ได้ผลเกินความคาดหมาย

+ เทคนิคการปั่นอย่างรวดเร็ว ต่อแก้วไม่เกิน 1 นาที และเนื้อที่ไ้ด้ไ่ม่เหลว แต่คล้ายไอศกรีมซอร์เบทชั้นดี (ชนิดที่เรียกว่า คว่ำไม่หก) ข้อนี้เราถูกก๊อปปี้ไปแล้ว แต่ก็ขอบคุณนะค๊ะที่ก๊อปปี้เราไป และขอบคุณมากๆ ที่คุณชอบไอเดียของเรา

+ แนะนำ การตั้งราคาขายต่อแก้ว ดูจากทำเล และ สภาพแวดล้อมที่เราขายจริง
+ คุณจะได้ครบทุกสูตร เผยเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ไม่มีปิดบัง เราสอนโดยไม่หวงวิชาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
เทรนนิ่งเฟรช 089-855-2549, 089-525-8787, 081-455-7237
Email : trainingfresh@gmail.com

ขั้นตอนการสมัครเข้าอบรมค่ะ
กรุณาอ่านอย่างละเอียด เพื่อประโยชน์ของผู้เข้าอบรมค่ะ
1.โทรนัดวันอบรมได้ที่ เทรนนิ่งเฟรช
089-855-2549, 089-525-8787, 081-455-7237,

2.โอนเงินค่าอบรมส่วนแรก 1,000 บาท ที่ ธนาคาร กสิกรไทย สาขาเดอะมอลล์บางแค
ชื่อบัญชี นางสาวณิญาภัทร ธนัทจิรโชติ เลขที่บัญชี 751-231-9143

3.กรุณาโทรแจ้งการโอนเงินทันที หลังจากที่โอนเรียบร้อยแล้ว
เช่น ชื่อผู้โอน วันที่โอน และเวลาที่โอน
(โอนวันไหน ก็โทรแจ้งวันนั้นเลยนะค๊ะ ทางเราจะได้ทำการ จอง ที่อบรมของคุณไว้ค่ะ)เพราะถ้าไม่โทรแจ้ง คุณอาจ เสียสิทธิ์ที่นั่งอบรม ค่ะ เนื่องจากทางเราไม่สามารถ ทราบได้ว่าเป็นใครโอนมาบ้างในแต่ละวัน
***และนำ หลักฐาน การโอน ตัวจริง
มายืนยัน ในวันที่มาอบรม***

อ่านหน่อยนะค๊ะ เป็นประโยชน์สำหรับผู้เข้าอบรมมากๆ ค่ะ ช่องทางการโอนเงินมาอบรม สามารถโอนได้ 2 ช่องทางค่ะ
1. ช่องทางแรก ผ่าน ตู้ ATM ของธนาคาร ให้คุณโอนเป็นเศษสตางค์ เช่น 1000.02 และ ให้คุณนำสลิปที่ออกจากเครื่อง ATM นำมาเป็นหลักฐานในวันอบรม
(กรุณาอย่าขยำทิ้งนะคะ)

2. ช่องทางที่สอง ที่เคาน์เตอร์ ธนาคาร ให้คุณนำใบเอกสารที่ออกโดยธนาคาร นำติดตัวมาด้วยและนำมาเป็นหลักฐานในวันอบรม

3.หากคุณ ไม่มีหลักฐาน หรือ เอกสารใดๆ มายืนยัน ในวันอบรม คุณต้องชำระค่าอบรมเต็มจำนวนค่ะ
4. ไม่รับการโอน จากมือถือ และ internet นะคะ เนื่องจากที่ผ่าน เจอปัญหาเยอะมากๆ ค่ะ (ขอบพระคุณค่ะ ที่เข้าใจเรา)

หมายเหตุ …..อ่านอีกหน่อยนะจ๊ะ
สำหรับคุณที่จองและโอนเงินมัดจำแล้ว แต่ไม่สามารถมาอบรม ในวันนั้นได้จริงๆ ทางทีมงานยินดีที่จะให้คุณเลื่อนวันอบรมออกไปได้ค่ะ โดยคุณจะต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
ทางเราจะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่กรณีถึงวันอบรมแล้วถ้าคุณไม่มา โดยที่ไม่แจ้งทางทีมงานให้ทราบ คุณต้องชำระค่าสมัครใหม่ค่ะ
และต้องขออภัยทุกท่าน ทางทีมงานจำเป็นที่ต้องให้มีการโอนเงินมัดจำก่อน เนื่องจากมีหลายๆ ท่านที่นัดไว้ เมื่อถึงวันอบรมท่านก็ไม่สามารถมาในวันนั้นได้ จึงทำให้หลายๆ ท่านเสียโอกาสในวันนั้นไปนะคะ
ขอบคุณค่ะ

สถานที่อบรม
เลขที่ 5/41 ซอยบรมราชชนนี 13 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์
เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
อยู่ใกล้ ห้างโลตัสปิ่นเกล้า และ ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
รถเมล์ปอ. สายที่ผ่าน ปอ. 28, 40, 66, 170, 177, 183, 511, 507, 511, 516, 542, 556
ไมโครบัส ปอ พ. 4-1
รถเมล์ธรรมดา สายที่ผ่าน 28, 30, 40, 57, 64, 66, 123, 124, 127, 146, 149, 183, 201

สอนอาชีพ เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น สูตรเพื่อสุขภาพ สอนทำสมูทตี้ smoothie วิธีทำชานมไข่มุกไต้หวัน หลักสูตรเครื่องดื่ม อบรมคอร์สนมสดปั่น สูตรนมสดกาแฟ ชาเย็น น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ เปิดร้านน้ำผลไม้ปั่น ร้านกาแฟนมสด สอนทำน้ำผลไม้ปั่น เรียนทำสมูทตี้ ชานมไต้หวัน ชาเขียวนม จำหน่ายอุปกรณ์ชานมไข่มุก ชาไข่มุกปั่น ชาไต้หวัน mr.shake, mr.cup tea, ochaya, dakasi


   
   


ราคา: เรียนทำ ส มู ธ ตี้ วิธี ทำ ส มู ธ ตี้ ส์ น้ำปั่นต้องการ: แฟรนไชส์
ติดต่อ: เทรนนิ่งเฟรชอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0814557237IP Address: 58.11.42.198

คำค้น:  แฟรนไชส์น้ำ | โยเกิร์ต ผลไม้ | ขายใบชาใต้หวันกลิ่นหอมเหมือน mrshake | แฟนชายชาไข่มุกปั่นปะ | น้ําปั่น | เคาน์เตอร์น้ำปั่น | เมนูน้ำปั่น | แฟนชายนมสดปั้น | เมนูสมูทตี้ | เมนูน้ำผลไม้ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]