สอนซ่อมจักรยานยนต์

หน้าแรก » ยานพาหนะ » รถจักรยานยนต์

สอนซ่อมจักรยานยนต์
เรียนจริง ทำด้วยตนเองจริงทำได้จริง สอนซ่อมรถจักรยานยนต์ โดยครูระดับเกียรตินิยม คะแนนสูงสุดในสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์ตรงทางด้านงานสอน งานซ่อมรถจักรยานยนต์ ด้วยประสบการณ์ และแนวการสอนที่ประยุกต์ทั้งทางปฏิบัติงานจริงและทฤษฎีที่ทำให้คุณเข้าใจได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ ไม่มีความรู้ มีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เราสอนให้ท่านทำได้ เลือกวันเรียนได้ เลือกเรื่องเรียนได้ เรียนแล้วเรียนซ้ำได้ไม่เสียเงินเพิ่ม ถ้าต้องการฝึกงานมีที่ฝึกงานให้ ลูกศิษย์ที่เรียนจบแล้วทำกิจการร้านซ่อมจักรยานยนต์หรือขายอะหลั่ยอยู่มีทั้งที่ ประจวบ ระนอง ชลบุรี สัตหีบ สระบุรี ฉะเชิงเทรา ลำปาง ปทุมธานี เลือกที่เรียนได้นั่นคือ กรุงเทพ (ดินแดง,ประเวศ) ภูเก็ต(สามกอง) กระบี่ (คลองท่อม) ติดต่อเพิ่มเติมหรือจองได้ที่ อ.เกรท0847682023 รับสอนรุ่นละไม่เกิน 2 คน เรียนหลักสูตรละไม่เกิน 24 ชั่วโมง(4 วัน วันละ 6 ชั่วโมง หรือ 8 วัน วันละ 3 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น เชื่อเราเถอะครับว่าทำได้)
1. หลักสูตรผ่าเครื่อง 4จังหวะแบบมีเกียร์ เครื่องเวฟ 100
งานไทม์มิ่ง ฝาสูบ วาล์ว ลูกสูบ แหวน เสื้อ คลัทช์ ผ่าแคร้ง ข้อเหวี่ยง เกียร์ การเข้าเกียร์ ทางเดินน้ำมันหล่อลื่น การตรวจสอบ การบำรุงรักษา
2. หลักสูตรผ่าเครื่อง 4จังหวะแบบออโต้ เครื่อง คลิก หรือ ฟิโน่
งานไทม์มิ่ง ฝาสูบ วาล์ว ลูกสูบ แหวน เสื้อ พุลเล่ย์หน้า สายพาน พุลเล่ย์หลัง ผ่าแคร้ง ข้อเหวี่ยง คลัทช์แห้ง เฟืองท้ายตรวจสอบ การบำรุงรักษา
3. หลักสูตรคาร์บูเรเตอร์ คาร์บู 2 จังหวะ คาร์บู 4 จังหวะ คาร์บูแวคคั่ม
การทำงานของแต่ละวงจร การล้างคาร์บู การปรับจูนคาร์บูการวิเคราะห์ปัญหา
4. หลักสูตร โซ่ สเตอร์ ดิสก์เบรก ดรัมเบรก ปะยาง เปลี่ยนยาง ซี่ลวด ขึงตรึง โช๊คอัพ
งานที่จะเน้นงานพื้นฐานที่ มีการปฏิบัติงาน อยู่อย่างเป็นงานประจำของร้าน หรืองานที่จะดูแลบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ของท่านเอง
5. หลักสูตรไฟฟ้ารถจักรยานยนต์ ต่อไฟได้ทั้ง Honda Yamaha Kawa Suzuki
ต่อสายไฟทั้งคันทุกเส้นทั้งของจริงและแผงฝึกที่ตัดสายไฟทุกเส้นให้คุณต่อเองโดยไม่ต้องดูวงจรด้วยเทคนิคการใช้การ์ดที่ถูกออกแบบไว้ และแผงฝึก วงจรจุดระเบิด AC-CDI ,DC-CDI วงจรไฟชาร์จ วงจรไฟแสงสว่าง วงจรไฟสัญญาณ การวิเคราะห์ปัญหา ได้โยไม่ต้องถอดหลอดมาดูก็รู้ได้ว่าหลอดขาดหรือไม่ การออกแบบวงจร การติดตั้งอุปกรณ์เสริม การออกแบบวงจรกันขโมย
6. หลักสูตรหัวฉีด PGM-FI
การทำงานของระบบ PGM-FI พัฒนาการทั้ง 4 step ของระบบหัวฉีด ความแตกต่างและจุดสังเกตของแต่ละรุ่นแต่ละ step ส่วนประกอบของอุปกรณ์ในระบบหัวฉีด การเรียกดูปัญหา การอ่านรหัสหัวฉีด การลบรหัสปัญหา การปรับตั้งตำแหน่งลิ้นเร่ง การปรับรอบเดินเบา ของ รถ คลิก ไอ และล่าสุด การปรับตั้ง Step การทำงานของรถใน Click Dream Wave Version 4 การเดินสายไฟในวงจรระบบหัวฉีดของคลิกไอ การตรวจวิเคราะห์ปัญหา การถอดท่อทางน้ำมัน และอื่นๆ
ทุกหลักสูตรมีเอกสารประกอบการเรียนที่รวบรวม พิมพ์ สี มีภาพประกอบชัดเจนและใช้ในงานสอนที่ได้มีการจัดการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างดีในการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนฝึกอาชีพ พร้อมวีดีโอหลักการทำงาน การปฏิบัติงาน ในหลักสูตรต่างๆ
เพราะที่ผ่านมาที่นักเรียนมาเรียนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นคืออยากกลับไปประกอบอาชีพเองที่บ้านอยู่กับครอบครัว อยากเป็นเจ้าของกิจการตนเองที่ลงทุนไม่มากประกอบอาชีพได้นานและเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวอันเป็นที่รักได้ เราช่วยท่านได้ เชื่อมั่นในเรา เพราะเราพูดหรือยืนยันได้จากผลที่ผ่านมา
หลักสูตรที่เปิดสอน หลักสูตรที่ 1-3 หลักสูตรละ 3,500 บาท หลักสูตรที่ 4-6 หลักสูตรละ 4,000 บาทรวมค่าเอกสาร DVD แล้วไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เรียน 2 หลักสูตร ลด 500 เรียน 3 หลักสูตร ลด 1,000 เรียน 4 หลักสูตร ลด 1,500 บาท เรียน 5 หลักสูตร ลด 2,000 บาท เรียน 6 หลักสูตร ลด 2,500 บาท


   
   


ราคา: 4,500ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: อาจารย์เกรทอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0847682023IP Address: 58.8.133.253

คำค้น:  การถอดมู่เลย์ไทมิ่งฮอนด้าเวฟ100n | การประกอบเสื้อสูบ 4 จังหวะ ฟีโน่ตอน5 | วิธีจูนคาร์บูtzrr | ซ่อมรถจักรยานยนต์ เวฟ100 | วงจรไฟจุดระเบิดฟีโน่ | ถอดเสื้อสูบมอเตอร์ไซค์คลิก | วงจรไฟจุดระเบิดแบบCDIรุ่นคลิก | การผ่าเครื่อง wave | วิธีจูนคาร์บมอเตอร์ไซค์2จังหวะ | สอนซ่อมมอเตอร์ไซค์ 4 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]