จักรยานพ่วงหลังสำหรับเด็ก สัตว์เลี้ยง ขนของและอุปกรณ์ ใช้ทัวร์จักรยาน จักรยานทางไกลg

หน้าแรก » ยานพาหนะ » จักรยาน

จักรยานพ่วงหลังสำหรับเด็ก สัตว์เลี้ยง ขนของและอุปกรณ์ ใช้ทัวร์จักรยาน จักรยานทางไกลg
ดูรูปและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บหลักของเรา
http://www.midlandbike.weloveshopping.com
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย คุณวีรชัย 085-1906734
Email: midland.biketrailer@gmail.com

สวัสดีครับ ชาวจักรยาน Midland ขอนำเสนอรถพ่วงจักรยาน 3 รูปแบบเพื่อเติมเต็มรูปแบบใหม่ของประสบการณ์การขับจักรยานของคุณ
1. รถพ่วงท้ายจักรยานบรรทุกสัมภาระ BT-100 ราคา 5600 บาท
2. รถพ่วงท้ายพร้อมที่นั่งสำหรับเด็ก 2 ที่นั่ง BT-1000 ราคา 7800 บาท
3. รถพ่วงหลังจักรยานสำหรับสัตว์เลี้ยง BT-250 ราคา 6500 บาท

เพื่อเติมเต็มให้กับรถจักรยานของท่านมีความสุขในชีวิต ที่ท่านมากกว่าด้วยรถพ่วงจักรยาน (bike trailer) เป็นอุปกรณ์จักรยานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ีที่ท่านต้องการได้มากขึ้น

รถพ่วงจักรยานสำหรับบรรทุก BT-100 ราคา 5600 บาท
(bike trailer for the truck)

ขาตั้งคู่สามารถ กางและพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกใน การจอดและการขับ ของรถจักรยานโดยมีรถพ่วงจักรยาน(bike trailer) คล้ายจักรยานพ่วงขนาดเล็ก ตามติดรถจักรยานไปด้วยทุกที่ที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์จักรยานหรือจักรยานทางไกล
การประกอบเข้ากับตัวจักรยานก็แสนสะดวก

การเชื่อมต่อระหว่างรถจักรยาน (bicycle) กับรถพ่วงจักรยาน (bike trailer) ที่ด้านล่างของเฟรมจักรยานจะส่งช่วยผลต่อการขับขี่ที่คล่องตัวขึ้น และยังสามารถบรรทุกกระเป๋าเพิ่มที่ด้านบนของล้อหลังของจักรยานได้อีกด้วย
จักรยานพ่วงหลังยังสามารถถอดขาพ่วงและปรับแขนจับไปด้านหน้าของรถพ่วงจักรยานของท่านออกก็สามารถเปลี่ยนเป็น รถเข็นอเนกประสงค์ พร้อมใช้งานได้ทันทีทั้ง กลางแจ้ง และ ในร่ม เป็นอุปกรณ์จักรยานที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ


รถพ่วงจักรยานสำหรับเด็ก BT-1000 ราคา 7800 บาท
(bike trailer for children)

สินค้าชิ้นต่อไปเรานำเสนอ มาพร้อมความสุขให้กับลูกๆ เด็กๆ ที่ท่านรัก ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยและความเพลินเพลิดที่สะดวกสบายมากขึ้นเพื่อ ชาวจักรยาน และการทำกิจกรรมร่วม ลูกๆ หลานๆของท่าน ครับ

รถพ่วงสำหรับเด็กชิ้นนี้ สร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของ ครอบครัวที่รักกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัยที่มาพร้อมกับความปลอดภัย ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่นั่งเด็กติดจักรยานทั่วๆไป พร้อมที่นั่ง 1-2 ที่ั่นั่งเด็ก ล้อป้องกันห้องโดยสาร และ rear tailgate เพื่อความสะดวกในการ เข้า-ออก เป็นที่นังเสริมจักรยานสำหรับเด็กที่ไม่เหมือนใคร

เพื่อความปลอดภัยเรามีอุปกรณ์จักรยานที่เป็นจุดเชื่อมต่อ(hitch)ที่่มีความยืดหยุ่นในการขับขี่่และความทนทานในการลากจูงรถพ่วงรถพ่วงจักรยานสำหรับสัตว์เลี้ยง BT-250 ราคา 6500 บาท
(bike trailer for Pets)


สำหรับ ชาวจกัรยาน และ ผู้รักสุนัข สินค้าชิ้นต่อไปนี้ จะเป็นคำตอบของช่วงเวลาดีๆ กับสุนัขที่ท่านรักเมื่อท่านต้องการพาสุนัขของท่านไปเดินเล่นนอกบ้าน เพื่อสุภาพจิตของสุนัขที่ท่านรัก และอีกคุณประโยชน์อีกมากมายครับ

เพราะรถพ่วงสำหรับสุนัขของเราคำหนึ่งถึงความปลอดภัยและน้ำหนักเบาในการลากจูง เฟรมทำจากวัสดุ anodized aluminum ตัวครอบเป็น ไนลอน(tough 600 Denier nylon)และหน้าต่างในทุกด้่านเพื่อระบายอากาศ(และด้านน้าสามารถป้องกันรังสี UV ได้ด้วย) และยังมีผ้าด้านในรองรับและแผ่นระแนงด้านในเพื่อความปลอดภัยจากการเคลื่อนไหวของล้อที่กำลังหมุนด้วย รวมกับแผ่นสะท้อนแสงในทุกด้านและตัวล้อ


ดูรูปและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บหลักของเรา
http://www.midlandbike.weloveshopping.com
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย คุณวีรชัย 085-1906734
Email: midland.biketrailer@gmail.com


ราคา: 5,900ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: วีรชัยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0851906734IP Address: 14.207.176.66ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]