จำหน่ายกระเป๋าเป้มาใหม่ล่าสุดใส่ Laptop ขนาด 15.6 หรือ MacBook 15 นิ้ว และใส่สิ่งของสัมภาระอื่นๆ ได้อีกหลากหลาย และครบครัน

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

จำหน่ายกระเป๋าเป้มาใหม่ล่าสุดใส่ Laptop ขนาด 15.6 หรือ MacBook 15 นิ้ว และใส่สิ่งของสัมภาระอื่นๆ ได้อีกหลากหลาย และครบครัน
PON-375 X-sac Armor II Backpack

กระเป๋าเป้มาใหม่ล่าสุดใส่ Laptop ขนาด 15.6 หรือ MacBook 15 นิ้ว และใส่สิ่งของสัมภาระอื่นๆ ได้อีกหลากหลาย และครบครัน มาพร้อมกับน้ำหนักของกระเป๋าที่เบามาก วัสดุผ้าสามารถกันน้ำได้ รุ่นนี้แนะนำครับ ต้องลองดู แล้วจะรู้ว่ามันดีอย่างไรครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : PON-375 X-sac Armor II Backpack
เหมาะสำหรับ : Macbook Pro 15" และ Laptop 15.6"
วัสดุ : โพลีเอสเตอร์
ขนาดภายนอก : 13" x 18.75" x 9.5" (33 x 47.6 x 24.1cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 10.25" x 15" x 1.75" (26 x 38.1 x 4.5 cm)
สี : สีดำ (BK), สีน้ำเงิน (BU), สีแดง (RD)
ราคา : 1,450 บาท


- ตัวกระเป๋าทำมาจากวัสดุสุดพิเศษ เป็นชนิดผ้าโพลีเอสเตอร์ ซึ่งคุณสมบัติของผ้ารุ่นนี้นั้นสามารถป้องกันน้ำได้ดี และตัวผ้ามีน้ำหนักเบา รองรับสำหรับสัมภาระต่างๆ ที่มีน้ำหนัก ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะครับ

- สามารถรองรับ Laptop ได้ถึงขนาดไซส์หน้าจอ 15.4 ของ Macbook Pro และใส่ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ของ Laptop ยี่ห้ออื่นๆ ได้เลยนะครับ มีให้เลือกด้วยกันถึงสามสีเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีฟ้า และสีแดงครับ แต่ละสีก็สวยๆ ทั้งนั้น เลยล่ะครับ

- ตัวกระเป๋าสามารถจุของได้เยอะ ได้ครบครับเลยนะครับ แบ่งช่องไว้สำหรับสิ่งของต่างๆ มากมายครับ มีทั้งช่องใส่ตัวเครื่อง Notebook, ช่องใส่หนังสือ หรือแฟ้มเอกสาร, สัมภาระสิ่งของต่างๆ อุปกรณ์ต่างๆ เรียกได้ว่าครบครัน กันเลยทีเดียว

- รุ่นนี้ออกแบบมาดูสวยเลยครับ ออกลุยๆ หน่อย แข็งแรง ทนทานครับ มีโลโก้ของ Sumdex อยู่ตรงกลางของตัวกระเป๋าด้วยนะครับ ออกแบบโลโก้ก็รู้เลยครับว่า บ่งบอกถึงความแข็งแรงของตัวกระเป๋า เรียกได้ว่าพร้อมลุยเต็มที่เลยครับ

- มาดูในส่วนของความหนาของตัวกระเป๋ากันบ้างดีกว่านะครับ คือต้องบอกอย่างนี้ครับว่ารุ่นนี้จุของได้เยอะก็จริงครับ แต่ความหนาของกระเป๋าต้องบอกว่าไม่ดูหนาจนดูไม่สวยงามครับ ความหนาประมาณนี้ยังดูดีอยู่ครับ หรือว่ากรณีถ้าใส่ของไม่เยอะจริงๆ แล้วอยากให้กระเป๋าบางลง สังเกตุดูจะมีสายรัดกระเป๋าอยู่ครับ ไว้สำหรับรัดกระเป๋าให้มันบางลงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้เลยครับ

- สายสะพายกระเป๋าสำหรับรุ่นนี้นั้นแข็งแรงเลยครับ ไม่ต้องกลัวว่าสายจะขาดครับ อีกทั้งมีบุรองฟองน้ำ ช่วยในเรื่องของเวลาสะพายได้เยอะทีเดียวครับ ออกแบบสายสะพายเป็นรูปโค้งตัว "S" ครับ ช่วยในเรื่องของเวลาสะพายแล้วกระชับเข้ากับสรีระของผู้ใช้งานครับ สายสะพายสามารถปรับขนาดความสั้น-ความยาว ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานได้เช่นกันครับ ลงรายละเอียดอีกหน่อย ตรงสายสะพายทั้งสองฝั่งมีห่วงไว้สำหรับเอาพวกตะขอมาเกี่ยวได้เลยนะครับ จะเป็นพวกกระเป๋าเสริมใบเล็กๆ ก็ได้นะครับ

- ส่วนทางด้านหลังของกระเป๋ามีทั้งบุฟองน้ำกันหลังไว้ พร้อมกับผ้าตาข่ายระบายอากาศอย่างดีเลยครับ เรียกได้ว่าเวลาสะพายกระเป๋า มั่นใจได้อย่างแน่นอนครับ

- ช่องที่สองมีขนาดกว้างขวางทีเดียวเชียวแหละครับ ช่องนี้ออกแบบไว้สำหรับใส่พวกสัมภาระต่างๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นพวกหนังสือ หรือเอกสาร แฟ้มงาน เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์ต่างๆ ของ Laptop ได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสาย Adapter ของ Laptop,เมาส์ เพราะว่าถึงแม้จะเป็นช่องใหญ่ แต่ภายในช่องก็ยังมีแบ่งช่องซิป หรือช่องอื่นๆ ไว้อีกหลายช่องพอสมควร เลยล่ะครับ

- ช่องทางหน้าสุดของตัวกระเป๋ามีไว้สำหรับ ใส่อุปกรณ์ต่างๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ส่วนตัว พวกอุปกรณ์สื่อสาร เครื่องเล่นเพลง หรืออุปกรณ์ของ Laptop เล็กๆ น้อยๆ พวกอุปกรณ์เครื่องเขียน พวงกุญแจที่สามารถถอดสลัก แล้วนำออกมาใช้ได้เลย ก็มีในส่วนนี้เช่นกันครับ

- ส่วนช่องหลังสุดนี้มีไว้สำหรับใส่ Laptop โดยเฉพาะเลยครับ รองรับ Laptop ขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว และ Macbook Pro 15.4 นิ้ว ได้พอดีเลยนะครับ มีบุกันกระแทกอย่างดีครับ ป้องกันตัวเครื่องของท่านได้อย่าแน่นอนครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,450ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.248.99

คำค้น:  ขายกระเป๋าเป้ notebook 2556 | กระเป๋าเป้ใส่ vaio ราคาถูก | เป้ laptop | vaio กระเป๋า | ขายกระเป๋า vaio ราคา | กระเป๋าเป้notebook | กระเป๋าใส่โน๊ต edge |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]