กระเป๋าออกแบบมาสำหรับ Macbook Pro 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Laptop ขนาดหน้าจอ 12.1 นิ้วแบรนด์อื่นๆ ก็ใส่ได้พอดีเช่นกันครับ วัสดุผ้าที่ใช้ทำกระเป๋ามีน้ำหนักเบามากๆ เลยล่ะครับ พกพาหรือใช้งานก็ทำได้อย่างคล่องตัวเลยครับ ที่สำคัญสามารถป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีป

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » Macintosh

กระเป๋าออกแบบมาสำหรับ Macbook Pro 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Laptop ขนาดหน้าจอ 12.1 นิ้วแบรนด์อื่นๆ ก็ใส่ได้พอดีเช่นกันครับ วัสดุผ้าที่ใช้ทำกระเป๋ามีน้ำหนักเบามากๆ เลยล่ะครับ พกพาหรือใช้งานก็ทำได้อย่างคล่องตัวเลยครับ ที่สำคัญสามารถป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีป
NRN-233 NeoMetro Superlight Slim Brief

กระเป๋าออกแบบมาสำหรับ Macbook Pro 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Laptop ขนาดหน้าจอ 12.1 นิ้วแบรนด์อื่นๆ ก็ใส่ได้พอดีเช่นกันครับ วัสดุผ้าที่ใช้ทำกระเป๋ามีน้ำหนักเบามากๆ เลยล่ะครับ พกพาหรือใช้งานก็ทำได้อย่างคล่องตัวเลยครับ ที่สำคัญสามารถป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมเลยครับ อย่างที่รู้กันครับว่าแบรนด์ Sumdex ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอน

รายละเอียดของสินค้า

ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : NRN-233 NeoMetro Superlight Slim Brief
เหมาะสำหรับ : Macbook Pro 13.3 นิ้ว และ Laptop 12.1 นิ้ว
วัสดุ : Micro Nylon
ขนาดภายนอก : 13.5” x 10” x 2.5” (34.3 x 25.4 x 6.4cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 13” x 9.5” x 1.5” (33 x 24.1 x 3.8cm)
สี : สีม่วง (AM), สีดำ (BK)
ราคา : 1,990 บาท

- ออกแบบมาสำหรับ Macbook Pro 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ และ Laptop 12.1 นิ้วสำหรับยี่ห้ออื่นๆ ก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันครับ

- วัสดุผ้าด้านนอกของกระเป๋าเป็นลักษณะชนิดผ้าสุดพิเศษ Micro Nylon คุณสมบัติอันโดดเด่นคือตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบามากๆ ซึ่งคล้องจองกับชื่อของซีรี่ส์รุ่นนี้พอดีด้วยครับที่มีชื่อว่า NeoMetro Superlight Project และสามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกันครับ

- มีมาสองสีให้เลือกนะครับสำหรับรุ่นนี้คือสีดำ และสีม่วงครับ ดูดีด้วยกันทั้งสองสีเลยล่ะครับ

- ลักณะการใช้งานของกระเป๋าสามารถทำได้สองวิธีด้วยกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการถือหิ้วก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะหูหิ้วถูกออกแบบมาให้สามารถจับได้อย่างถนัดมือ และมั่นคง ส่วนลักษณะการใช้งานอีกแบบนั้นก็คือการสะพายข้างครับ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะมีสายสะพายมาให้ มีที่รองบ่าที่มีการบุนวม และใช้ผ้าชนิดเดียวกับที่ใช้ทำตัวกระเป๋าซ้อนทับอยู่อีกหนึ่งชั้น ทำให้ช่วยทั้งในเรื่องของการยึดติดขณะสะพาย ไม่ลื่นหล่นง่าย และช่วยในเรื่องของการรองบ่าไม่ให้รู้สึกหนักและเจ็บขณะสะพายกระเป๋าได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งครับ สามารถปรับขนาดความสั้น-ยาว ของสายสะพายได้ตามความพอใจของผู้ใช้งานครับ ถอดสายสะพายออกได้ในกรณีถ้าจะไม่ใช้งาน

- ทางด้านหน้าของกระเป๋ามีช่องที่เป็นฝาพับ และช่องซิปนะครับ ช่องที่เป็นฝาพับไว้สำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ของใช้ต่างๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ ,External Harddisk นามบัตร และอื่นๆ อีกมากมายได้เลยครับ ส่วนช่องซิปทางด้านหน้าไว้สำหรับใส่พวกสาย Adapter ได้เลยนะครับ ออกแบบมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะครับ

- ดูความหนา-บางของกระเป๋าครับ รุ่นนี้ต้องบอกว่าขนาดความหนากำลังดีเลยครับ ไม่หนาจนเกินไป และไม่บางจนแทบจะใส่ของอะไรไม่ได้เลย รุ่นนี้ขนาดกำลังพอเหมาะ กำลังดีครับ พกพาใช้งานได้สะดวก และคล่องแคล่ว

- ทางด้านหลังของกระเป๋ามีช่องอยู่อีกหนึ่งช่องครับ ไว้สำหรับใส่สิ่งของจำเป็นประเภทที่ต้องการหยิบใช้งานได้ทันทีครับ ให้ยกตัวอย่าง เช่นพวกสมุดบันทึก ที่สามารถหยิบขึ้นมาจดได้อย่างทันทีเลยครับ ถ้านำมาไว้ในช่องนี้นะครับ

- ดูการออกแบบในส่วนต่างๆ ของกระเป๋าครับ ไม่ว่าจะเป็นหัวซิป สายสะพาย หรือว่าจะเป็นหูหิ้ว ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรง และคงทนครับ

- ทางด้านในของกระเป๋าตรงช่องใส่ Laptop บุด้วยวัสดุผ้ากำมะหยี่อย่างดีเลยครับ คุณภาพจะดีกว่าพวกที่บุด้วยฟองน้ำ ได้ทั้งในแง่การป้องกันการกระแทกที่ดีกว่า และตัววัสดุที่สามารถป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนที่สามารถเกิดขึ้นกับตัว Laptop ของคุณด้วยนะครับ

- ตรงฐานของกระเป๋ามีการบุรองกันกระแทกด้วยวัสดุสุดพิเศษจริงๆ ครับนั่นก็คือวัสดุ Impact Guard ซึ่งปกป้องการกันกระแทกในส่วนของตรงฐานของกระเป๋าได้ดีกว่าพวกที่เป็นวัสดุฟองน้ำเช่นกันครับ

- ทางด้านในอีกเช่นกันครับตรงมุมด้านบนของกระเป๋าทั้งสองข้างมีช่องผ้าที่ทำมาจากวัสดุผ้า Neoprene ไว้สำหรับนำตัวเครื่อง Laptop มาสอด เพื่อป้องกันตัวเครื่องไม่ให้ขยับเขยื้อน

มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,990ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 1297 ซ.รังสิต-นครนายก 64ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี ปทุมธานี12130IP Address: 110.168.214.241

คำค้น:  กระเป๋าใส่ macbook pro 13 | กระเป๋า macbook pro 13 กันน้ำ | กระเป๋าmacbookpro13 | กระเป๋าmacbook pro 13 | กระเป๋า macbook pro 13 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]