จำหน่ายกระเป๋าทรงเอกสารเน้นบางเป็นพิเศษ Slim สุดๆ ใส่ Notebook ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้ว Macbook Pro 15.4 นิ้วก็พอดีเช่นกัน

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

จำหน่ายกระเป๋าทรงเอกสารเน้นบางเป็นพิเศษ Slim สุดๆ ใส่ Notebook ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้ว Macbook Pro 15.4 นิ้วก็พอดีเช่นกัน
PON-441 Impulse @ Full Speed 15” Compufolio

กระเป๋าทรงเอกสารเน้นบางเป็นพิเศษ Slim สุดๆ ใส่ Notebook ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้ว Macbook Pro 15.4 นิ้วก็พอดีเช่นกัน น้ำหนักเบามากๆ พกพาได้สะดวก นำไปใช้งานได้คล่องตัวสุดๆ ได้ทั้งถือหิ้ว และสะพายข้าง ดีไซน์เน้นเรียบเท่ เหมาะแก่การพกพาใช้ในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋า Notebook ใบใหม่อยู่ที่ดูดี ต้องการเน้นความบางเป็นพิเศษ แต่ป้องกันตัวเครื่องได้ดี ผมขอเจาะจงเป็นรุ่นนี้เลยครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : PON-441 Impulse @ Full Speed 15” Compufolio
เหมาะสำหรับ : Macbook Pro 15.4 นิ้ว และ 15.4 นิ้ว สำหรับยี่ห้ออื่นๆ
วัสดุ : ผ้า Polyester
ขนาดภายนอก : 15.25” x 11.25” x 1.75” (38.7 x 28.6 x 4.4 cm )
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 14.75” x 10.25” x 1.5” (37.5 x 26 x 3.8 cm)
สี : Black (BK), Pearl Grey (PG)
ราคา : 1,550 บาท

- รุ่นนี้ชื่อรหัสรุ่นว่า PON-441 เป็นของแบรนด์ Sumdex แบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา อยู่ในตระกูลซีรีส์ Full Speed ออกแบบเน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี เป็นหลัก สวยมากครับสำหรับรุ่นนี้ ดูเรียบๆ แต่ดูเท่ดี ที่สำคัญเน้นความบางสลิมเป็นพิเศษ เพื่อให้ง่าย และสะดวกคล่องตัวต่อการใช้งานเป็นหลัก

- มีมาสองสีให้ได้เลือกกันนะครับ ประกอบด้วยสีดำโค้ดสี (BK) และสีเทา โค้ดสี (PG) ดูสวยกันทั้งสองสีเลยล่ะครับ ส่วนตัววัสดุผ้าที่ใช้ในการผลิตนั้น เป็นวัสดุผ้า Polyester คุณภาพดี คุณสมบัติของผ้าตัวนี้นั้นคือมีน้ำหนักที่เบามากๆ และยังสามารถป้องกันในเรื่องของน้ำได้อีกด้วยนะครับ

- ลักษณะการใช้งานของรุ่น PON-441 รุ่นนี้นั้นสามารถทำได้สองวิธีด้วยกัน ประกอบไปด้วย การถือหิ้ว ออกแบบให้มีหูหิ้วคู่ แข็งแรง ทนทานมากครับสำหรับหูหิ้ว ตรงหูจับก็มีบุนวมอย่างดี ทำให้เวลาจับนั้นถนัดมือ มั่นคง ไม่ลื่นหลุดง่ายอย่างแน่นอนครับ ส่วนลักษณะการใช้งานอีกแบบนึงนั่นก็คือการสะพายครับ ออกแบบให้มีสายสะพายเช่นกัน สายสะพายสามารถปรับขนาดสั้น-ยาวได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน มีที่รองบ่ากันลื่นไว้ด้วย หรือกรณีถ้าไม่ใช้ในส่วนของการสะพายนั้น ก็สามารถถอดสายสะพายเก็บไว้ได้เช่นกันครับ

- ทางด้านหน้าของตัวกระเป๋ามีช่องไว้ใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ได้ด้วยนะครับ อย่างเช่นโทรศัพท์มือถือ, นามบัตร หรือว่าอาจจะใส่ Adapter ของ Notebook ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะครับ

- ส่วนช่อง Notebook นั้นอยู่ช่องซิปใหญ่ทางด้านบนของตัวกระเป๋า สามารถใส่ Macbook Pro ขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้วได้ หรือหน้าจอ 15.4 นิ้ว ยี่ห้ออื่นๆ ได้พอดีเช่นกันนะครับ ภายในมีบุกันกระแทกไว้อย่างดี สามารถป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้ามีพื้นที่เหลือก็อาจจะยังสามารถใส่หนังสือได้อีกเล่มนึงด้วยนะครับ

- ทางด้านหลังของตัวกระเป๋ามีช่องลับ ไว้สำหรับใส่หนังสือ หรือนิตยสาร ก็ได้นะครับ สามารถหยิบใช้งานได้ทันที สะดวกมากๆ เลยล่ะครับ สำหรับการใช้ช่องนี้


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,550ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.149.105ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]